Nhà thờ Hokkaido nằm trong tổ hợp nghỉ ngơi khoáng hot 5 sao, kèm đa dạng dịch vụ ẩm thực, vui chơi, sắm sửa cho đối tượng mua hàng. 

Ý tưởng của nhà đầu tư khi kiến tạo nhà thờ Hokkaido là sự cấu kết hài hòa giữa yếu tố "động" và "tĩnh" tương tác với du khách, đủ nhộn nhịp để thưởng thức nhưng cũng đủ yên ổn tĩnh để thư giãn. Trong khi đó, tuyến những nơi công cộng Hokkaido luôn bảo đảm râm mát ở mọi thời gian nhờ hai dãy shophouse cùng tầng sinh thái đa dạng, đan xen các loại cây tầng thấp, cây tầng cao, cây bóng mát.

polyad

Tuyến công viên Hokkaido tại khu shophouse khoáng nóng.

Công viên Hokkaido dài khoảng 370m, dọc con ở dọc đường này dồn vào một chỗ hơn 200 nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực, buôn bán, đồ lưu niệm, café, tiêu khiển và dãy hoa anh đào Nhật Bản, cây cối, hoa lá 4 mùa. Con xã mang kiến trúc tuyệt vời, biểu lộ sự tao nhã, thanh lịch với thiết kế đơn giản, rõ ràng, cân đối, không đa dạng chi tiết phức hợp, mang đến vẻ đẹp yên bình và trường tồn với thời gian. Dạo bộ trên con đường rợp sắc hoa anh đào sẽ khiến cho du khách như lạc vào xứ sở mặt trời mọc.

Tuyến những nơi công cộng còn cùng lúc là đoạn đường nối trực tiếp đến khu căn hộ nơi nghỉ ngơi condotel 32 tầng và khu dịch vụ phụ trợ, thu hút du khách bởi hệ thống đa dạng các hoạt động giải trí như rạp chiếu phim, phòng hát karaoke, trường học khoáng hot Hokkaido, trên hè phố khoáng lạnh, sân trượt cỏ, sân trượt patin, quảng trường, sân chơi, bến du thuyền, bể tắm Onsen.

Địa điểm nổi bật, môi trường công cộng độc đáo, khu trường học Hokkaido không chỉ là điểm đến hút lượng lớn khách đổ về thăm quan, bách bộ mà còn là mảnh đất mỡ màu mang trị giá thương mại cực lớn. Bởi vậy, các căn shophouse nằm trên tuyến trục đường thuộc khu vực này luôn thu hút giới đầu tư.

polyad

Shophouse cấu kết khu vui chơi mang trị giá thương nghiệp lớn.

Chủ đầu tư cho nhân thức, với khoảng 2 tỷ đồng, đối tượng mua hàng sẽ chiếm hữu ngay căn hộ nhà phố thương mại khoáng nóng 3 tầng thanh lịch, tân tiến, ngay trục nhà thờ Hokkaido. Vật phẩm nhân đôi công năng sử dụng khi vừa có thể nghỉ dưỡng để mắt sức khỏe vừa cho thuê sinh lời trong thời điểm không sử dụng. 

"Một trong những nhân tố hấp dẫn của nhà phố thương mại đó là tính thanh khoản cao, dễ sang nhượng. Với các yếu tố trong khoảng vị trí, kiến tạo cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể tiện lợi bán chênh thu lợi, khác lạ sự tăng giá của BĐS sẽ càng cao khi cơ sở khu vực hoàn thiện", đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji nói. 

Nhà phố thương mại dự án có diện tích lớn, mặt bằng đẹp, tiện lợi buôn bán đa dạng ngành ngành nghề. Chủ đầu tư tính toán ví như đối tượng mua hàng tự buôn bán, thành lập cửa hàng cá tính, mỹ phẩm, ẩm thực, tiêu khiển, trang sức kim cương, vàng lưu niệm handmade thì biên độ lợi nhuận giao động khoảng 10-25% tùy ngành nghề nghề.

"Tỷ trọng khai thác của các căn shophouse lên đến khoảng 8-12% một năm, con số này vượt xa việc cho thuê phổ biến cư hay gửi lợi nhuận suất ngân hàng. Bởi vậy, đầu tư shophouse khoáng hot để cho thuê sinh lời cũng rất hiệu quả", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng. 

Nằm ngay trong khu tiêu khiển nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, shophouse sở hữu nhiều ưu điểm như giá tiền cạnh tranh, tiềm năng sinh lời, được đầu tư và điều hành bởi những công ty uy tín bậc nhất, hòa hợp với tiềm năng phát triển kinh tế - phường hội – ngao du của Phú Thọ. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bat dong san