Kiên Giang Nhà phát hành Phú Long cùng nhà đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc giới thiệu L'Alyana Senses World diện tích 219 ha trên bãi biển Ông Lang.

Tin tức về khu nghỉ dưỡng, tiêu khiển, để mắt sức khỏe lên tiếng tại lễ ra mắt hôm 18/12 tại TP HCM. 

Quần thể nghỉ dưỡng có quy mô bao la, trải dài trên 1,5 km bãi biển Ông Lang, tập phù hợp phổ thông khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đáp ứng yêu cầu của du khách thuộc đa dạng thế hệ và là nơi tập trung những nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L’Alyana Senses World.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là thây mặt hình ảnh của L'Alyana Senses World.

Dự án có địa điểm tốt khi chỉ cách thức thị trấn Dương Đông 10 phút đi xe, gần kề sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để tới Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế và đa dạng danh lam thắng cảnh đặc trưng của Phú Quốc.

"Nơi đây vừa đủ xa để du khách có thể tận hưởng môi trường yên bình và riêng tây giữa nơi giao trâm của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để mày mò phần đông hệ sinh thái sản phẩm ngao du đặc sắc của Phú Quốc", thây mặt doanh nghiệp tạo ra nói.

L'Alyana Senses World đã hoàn thành các giấy tờ pháp lý vừa đủ, quyết định phê phê chuẩn quy hoạch 1/500 và kiếm được giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất. Dự án trước tiên được giới thiệu ra hoạt động mua bán là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên quy mô 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với địa điểm trọng điểm của quần thể này.

Tại đây, nhà sản xuất kiến tạo những bất động sản cao cấp với nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại ngao du... quản lý vận hành bởi những nhãn hiệu tăm tiếng như Holiday Inn, Hyatt, Furama, Ariyana, L'Alya, Pax Ana... 

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc chia sẻ đầy tâm huyết về dự án.

Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long chia sẻ về dự án.

Hẹn hứa hẹn là điểm tới đa trải nghiệm diện tích mênh mông để du khách có thể lưu trú dài ngày, L'Alyana Senses World còn là mang đến "trái đất" giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như bến xe nước tự nhiên, công viên rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, phục vụ sinh dưỡng bên bờ biển, các hoạt động tiêu khiển biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật... 

Sài Gòn Sovico Phú Quốc và Phú Long còn tiên phong tạo ra thiên hướng ngao du chăm sóc sức khoẻ - wellness tourism tại đảo Ngọc, để mang tới cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp, phóng thích tinh thần, thanh lọc thân thể, tái hiện năng lượng và khơi nguồn sinh khí mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây đắp trọng tâm rà soát, quản lý sức khoẻ và sinh dưỡng đỉnh cao theo công nghiệp 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong thân thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Du khách sẽ được các chuyên gia tư vấn về cơ chế chăm sóc sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng dịch vụ thẩm mỹ cấu kết với liệu trình chăm nom nhan sắc toàn vẹn để sống vui, sống khoẻ, sống trẻ. Nhà đầu tư còn sản xuất đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ... cung ứng thực phẩm sinh dưỡng cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

"L'Alyana Senses World sẽ mang đến một diện mạo mới, với các sản phẩm phục vụ nghỉ dưỡng, giải trí, để mắt sức khỏe dưỡng sinh độc đáo, tái tạo năng lượng, góp phần gia tăng sức thú vị cho lĩnh vực du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và ngao du vn nói thông thường", ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long chia sớt.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng hưởng thụ dịch vụ spa và chăm bẵm sức khỏe.

Sự nhập cuộc của hai cũ rích đông lớn có tiềm lực tài chính, trải nghiệm vững chắc là Sovico Group và Tổng công ti Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) hẹn hẹn tạo nên thế cộng sinh nội lực để triển khai công trình đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc nói riêng, nền ngao du vietnam một quần thể du lịch đẳng cấp quốc tế. 

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat