Ngày 9/12, trong khuôn khổ Diễn đài Ngao du cấp cao vietnam, Công ti Phú Long và MJ Group đã doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ về việc phù hợp tác trong ngành điều hành chăm sóc sức khoẻ, khiến đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung ứng các phục vụ hiện đại về y học phòng ngừa. Đơn vị cùng Phú Long sẽ xây đắp những trọng điểm kiểm tra, quản lý sức khoẻ kĩ nghệ cao, mô phỏng chăm bẵm sức khoẻ cao cấp và dưỡng sinh cho du khách tới khu nghỉ ngơi của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bạn dạng ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long san sẻ, Công ty Phú Long đang thực hiện chiến lược phát triển, điều hành theo những chuẩn mực đơn vị sản xuất vững bền trên quả đât, hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu tiện ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự thích hợp tác với những đối tác làm ăn bậc nhất quả đât, khác biệt là đối tác cung cấp phục vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ như MJ Group. Hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức lôi cuốn của ngành nghề du lịch vn duyệt việc sản xuất vật phẩm du lịch để mắt sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận hợp tác với MJ Group là một phần trong chiến lược sản xuất một quả đât nghỉ dưỡng diện tích lớn với tổng diện tích hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển hấp dẫn nhất Phú Quốc. Công trình sẽ tụ họp những danh tiếng hàng đầu của ngành nghề nơi nghỉ ngơi, resort trên trái đất với những dòng item nghỉ ngơi như biệt thự biển, khách sạn cao cấp, resort, phố sắm sửa chính hãng.

Điểm thu hút khác biệt của khu nghỉ ngơi này là những phục vụ chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, duyệt y trọng điểm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trung tâm thẩm mỹ và để mắt dung nhan, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể lựa chọn tham gia các hoạt động hưởng thụ giàu có như khu vui chơi rừng nguyên sinh, sport sinh dưỡng, những nơi công cộng nước thiên nhiên, thể thao dưỡng sinh câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là tập đoàn quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong lĩnh vực phục vụ chăm nom sức khỏe, y tế phòng ngừa ngao du. Các sản phẩm của doanh nghiệp tập trung quản lý sức khoẻ và phòng chống bệnh tật duyệt ba giai đoạn (rà soát, đánh giá và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tách, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho đối tượng mua hàng.

Tổ chức MJ Group dùng kĩ nghệ rà soát sức khoẻ an toàn, riêng tư và tự động hoá, phê duyệt chuỗi hệ thống tầm soát sức khoẻ tiến bộ (AMHTS được cấp bằng sáng chế giễu độc quyền). Chuỗi hệ thống giúp hoàn thành kiểm tra hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể từ khi công bố Trọng điểm kiểm tra sức khoẻ đầu tiên vào năm 1988, MJ Group đã dịch vụ hơn 100 triệu đối tượng mua hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Lĩnh vực ngao du chăm bẵm sức khoẻ (wellness tourism) đang lớn mạnh với vận tốc cao trên thế giới. Theo dự đoán của Global Wellness Institute, lĩnh vực này sẽ đạt doanh thu 919 tỷ đô la vào năm 2022. Hình như những vật phẩm ngao du truyền thống như ngao du nghỉ ngơi biển, du lịch văn hoá, ngao du sinh thái trong mai sau, wellness tourism sẽ mang tới những hưởng thụ mới và độc đáo cho du khách và góp phần nâng cao sức thú vị của du lịch vn.


Có thể bạn quan tâm: mua dat