Thứ ba, 10/12/2019, 15:00 (GMT+7)

Theo đó, ở đợt đầu tiên này, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao 962 căn trong khoảng các block A, B và C trong khoảng 5-9/12. 

Căn hộ vượt chờ mong của dân cư

"Không uổng công chờ 3 năm, căn hộ nhận được vượt trông mong" là san sớt của chị Nguyễn Thị Bích Hoa - một trong những đối tượng mua hàng trước tiên tới kiếm được bàn giao căn hộ Saigon South Residences sáng 5/12. 

Chị Hoa là dân cư của thị trấn Phú Mỹ Hưng, đã thực chứng những giá trị khu thành phố cũng như tin yêu uy tín nhà đầu tư qua các công trình sắm lúc trước. Khi có tin tức ra mắt công trình Saigon South Residences, chị đã quyết định tậu một căn khiến cho món vàng dành tặng bố mẹ. Trong ngày đầu tiên nhà đầu tư bàn giao dự án thời kỳ một, chị Hoa đưa ba má và cả mái ấm tới kiếm được nhà, tham quan nơi an cư.

"Căn hộ tôi tậu có góc nhìn khá đẹp, hành lang thoáng, luôn tiện ích lại toàn vẹn. Mọi thứ hơn cả trông mong của tôi. Sau khi hoàn thành các giấy má, tôi sẽ cho trang hoàng phía bên trong luôn và đón bố mẹ từ Hải Phòng vào an cư để gần con cháu", chị Hoa chia sẻ.

Còn với chị Mai Phương (sinh sống và khiến cho việc tại Hàn Quốc), ngày đến kiếm được bàn giao căn hộ cũng là ngày hiền thê chồng chị quyết định thay đổi mục đích sử dụng căn hộ này.

Năm 2016, bà xã chồng chị về nước, trùng thời điểm Phú Mỹ Hưng ra mắt công trình giai đoạn nhị. Lúc đầu, mái ấm "xuống tiền" với dự kiến vẫn sẽ ở Hàn Quốc, còn căn hộ để đầu tư. Tuy nhiên, khi tận mắt thấy luôn tiện ích phục vụ tòa tháp, cùng với địa điểm không cách thức xa khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hai bà xã chồng quyết định giữ lại căn hộ để ở khi về vn.

"Chúng tôi đã sinh sống tại Hàn Quốc rộng rãi năm nên ban sơ chưa có yêu cầu sẽ ở đây vì không nhân thức môi trường thế nào. Nhưng khi đặt chân tham gia dự án và tham gia khu thành phố Phú Mỹ Hưng, tôi tưởng bản thân mình đang ở một nước tạo ra nào đó. Điểm làm tôi ấn tượng nhất về căn hộ ở tầng 21 của bản thân mình là tầm nhìn toàn cảnh ra khu nhân thể ích dự án, bên trái nhìn về khu cao tầng ở Nam Sài Gòn, trong khi bên phải hướng về sông", chị Phương cho hay.

Trong khi đó, căn hộ Saigon South Residences là bất động sản trước tiên mà chị Thúy Hồng chiếm hữu bởi giá tiền chủ đầu tư đưa ra cùng các chế độ trong khoảng nhà băng thích hợp với tài chính. Chị cho nhân thức, hiện căn hộ tại block B của chị đang nhận lời chuyển nhượng với giá trị cao hơn 20% so với lúc tậu. Tuy nhiên chị đang cân nhắc dọn từ nhà tại huyện 12 về công trình để ở, vì địa điểm dễ dãi tới trọng tâm Sài Gòn đi làm cho.

"Hồ bơi, phòng gym... chỉ phương pháp một vài bước chân, thích hợp với người trẻ không có rộng rãi thời gian như bản thân. Cuối tuần, mái ấm nhỏ có thể thư giãn, cha mẹ có thể số đông dục trong trên hè phố nội khu mà không hề chuyển động xa", chị Hồng nói.

Đó là vài những câu chuyện được ghi kiếm được trong buổi sáng đầu tiên của đợt bàn giao công trình Saigon South Residences quá trình một. Phần nhiều đối tượng mua hàng đều cho rằng những chắc chắn về chất lượng, tiến độ đã được thực hiện vượt qua những phối cảnh cũng như tin tức trưng bày về công trình cách thức đây 3 năm. 

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án đầu tiên ngoài khu đô thị

Khi cảnh xa thành thực tế

Saigon South Residences được xây dựng trên khu đất rộng gần 3,3 ha, gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19-29 tầng. Toàn tòa tháp có 1.840 căn hộ, cơ cấu 2, 3 phòng ngủ và 37 cửa hàng.

Định vị công trình thuộc phân khúc trung cấp nhưng hạn độ đầu tư vào công trình được giới quan sát thị trường nghĩ rằng không thua kém các công trình cao cấp. Thậm chí, nhiều nhân tiện ích có tại nhà cửa chưa từng hình thành ở các công trình khác của Phú Mỹ Hưng lúc trước. Độ khoáng đạt biểu thị qua việc nhà đầu tư dành đến 69% quy mô khu đất cho các công trình nhân thể ích, môi trường mở; chi mạnh để thiết kế hệ thống tiện ích "ngay ngưỡng cửa" cho dân cư.

Phoi-canh-cong-trinh-2751-1575888300.jpg

Đại diện doanh nghiệp cho biết, việc đầu tư chuỗi hệ thống luôn thể ích không chỉ dựa trên những tìm hiểu về thói quen, thị hiếu của cư dân từ trẻ thơ tới người lớn tuổi mà còn dựa theo hướng: trong mỗi môi trường nhân thể ích đều mang tính tương tác cao, như tạo sự gần gũi, thân thiết không chỉ giữa tập thể dân cư mà còn tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho dân cư khi được sống trong không gian phổ quát cây xanh, mặt nước. Cục bộ các phòng tiện ích đều có kiến tạo mở, tầm nhìn thoáng rộng, gắn kết môi trường trong - ngoài một bí quyết kết hợp tạo sự thư giãn tối đa cho người dùng.

Tong-quan-tien-ich-Phoi-canh-1350-157588

Riêng với những nhân tiện ích bỏ ra cho trẻ thơ như nhà trẻ, phòng sinh hoạt trẻ thơ trong nhà, công viên trẻ em ngoài trời, "ông lớn" khu Nam kiến tạo để trẻ hòa bình mày mò, sản xuất phổ thông tài năng hàng ngũ và độc lập. Theo san sớt của đa dạng hoàng hậu chồng trẻ tới kiếm được nhà, các không gian này đã giúp họ "giải quyết" nỗi lo con nít không có môi trường thông minh, vui chơi mỗi khi về nhà.

STUDYROOM-Phoi-canh-4348-1575888302.jpg

Ngoài việc nâng cao đa dạng tiện ích, Saigon South Residences còn được đơn vị chú trọng trong sắp xếp không gian tòa nhà và mặt bằng tầng căn hộ một bí quyết khoa học, thông thoáng, tăng thêm tối đa các khoảng thông gió để từng căn hộ đón được ánh sáng và khí trời tự nhiên, kiểm soát dành đầu tiên hàng đầu về sức khỏe cho cư dân, tránh sử dụng năng lượng nhân tạo, giảm chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.

Clubhouse-Phoi-canh-9188-1575888303.jpg

Một ưu thế nữa của dự án này đó là hệ thống an toàn sẽ được triển khai theo phương án khép kì khôi, đồng bộ từ các cổng ra tham gia cho tới phân bố khu vực đậu xe. Ngoài chuỗi hệ thống an toàn hoạt động 24/7, công trình cũng được bảo kê bởi tường rào cây trồng, vừa đảm bảo bình yên vừa khiến cho môi trường cảnh quan đẹp mắt hơn.

Các cư dân được chỉ dẫn sử dụng ứng dụng vận dụng app "Livin PMH" để thuận tiện trong sinh hoạt như có thể cập nhật tin tức khu phố về dịch vụ, luôn tiện ích cùng hầu hết chương trình khuyến mại trong khoảng các khu chợ, dịch vụ trong thành phố Phú Mỹ Hưng.

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án đầu tiên ngoài khu đô thị 2

Chiến lược mở rộng không gian sống "chuẩn Phú Mỹ Hưng"

Rộng rãi đối tượng mua hàng khi "mắt thấy, tay chạm" tham gia công trình đặt sắm đã khẳng định phổ quát hạng mục thực tiễn còn vượt cả thông tin được trình bày phương pháp đây 3 năm.

Trở lại thời điểm Saigon South Residences ra mắt 04 tuần 9/2016, ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng đã san sớt: "Cảm hứng kiến tạo những môi trường sống chất lượng hoàn toản chưa bao giờ có điểm dừng".

Hơn nhị thập kỷ sản xuất, các item trong khoảng Phú Mỹ Hưng sở hữu những đặc điểm nhận diện hiếm hoi như môi trường sống chất lượng, nhân tiện ích ngay ngưỡng cửa, an toàn bảo đảm, tập thể nhân văn... 

Saigon South Residences - tòa tháp trước tiên đánh dấu ý tưởnrg sản xuất công trình bên ngoài khu thị trấn cũng không nằm ngoài chỉ tiêu này. Mục đích của chủ đầu tư là nhân rộng chất lượng môi trường sống "chuẩn Phú Mỹ Hưng" tới với toàn bộ người có ý định hơn.

Saigon South Residences gấp rút biến thành "cú hích" lớn cho hoạt động mua bán căn hộ khu Nam vào thời gian đó. Diện tích căn hộ vừa phải, tổng giá vừa túi tiền, lịch trả tiền linh hoạt, phổ quát chương trình cung cấp nguồn vốn trong khoảng nhà băng, cộng với bề dày trải nghiệm phát triển các công trình diện tích lớn của nhà đầu tư, công trình đã tạo được sức hút lớn với hoạt động mua bán.

Nếu như vận tốc tiêu thụ mau lẹ được xem là thắng lợi của Saigon South Residences ở thời kỳ còn là hình phối cảnh, thì sự ưng ý của cư dân trong đợt bàn giao trước tiên là minh chứng cho thắng lợi bước đầu của "ông lớn" Nam Sài Gòn trong chiến lược mở mang không gian sống "chuẩn Phú Mỹ Hưng" ngoài khuôn khổ thành phố mà đơn vị đã phát hành hơn một phần phong độ kỷ.

Bảo An
Ảnh: Quỳnh Nai lưng

Việc bàn giao công đoạn một Saigon South Residences nâng tổng số sản phẩm được hoàn tất xây dựng trong năm 2019 của Phú Mỹ Hưng lên đến hơn 1.730 căn, bao gồm cả nhị thích hợp phần là The Grande và The Symphony thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown, Happy Valley Premier và Saigon South Residences.

Trong đó, Saigon South Residences và khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown đã cho khách đặt quyền giữ chỗ và ký hợp đồng mua bán trước đó theo tiến độ xây dựng. Riêng Happy Valley Premier lại được kinh doanh theo phương án khác lạ: xây ngừng mới bán. Đơn vị cho nhân thức, 80% biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã được đặt mua chỉ sau 3 tuần trưng bày ra thị trường.


Đọc thêm: gia nha dat