Xu hướng du lịch chăm nom sức khỏe

Du lịch để mắt sức khỏe (wellness tourism) là chế độ du lịch nhằm mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, tăng cường sức khỏe thể chất và ý thức. Những vật phẩm tầm thường trên trái đất hiện thời gồm ngao du nghỉ dưỡng đi kèm tham gia các khóa đồng đội dục dưỡng sinh, thiền, yoga, spa, tắm khoáng nóng hồi phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Phổ quát quốc gia đang dẫn đầu xu hướng này qua các mô hình nổi tiếng như Nhật Phiên bản phát hành spa nước khoáng nóng (onsen), Hàn Quốc với ngành nghề kĩ nghệ chăm bẵm da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với điểm tốt về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu (The Global Wellness Institute), giá trị ngành để mắt sức khỏe thế giới đạt 3.400 tỷ USD, gấp 3 lần doanh thu của ngành nghề dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần quan trọng với doanh thu năm 2015 là 563 tỷ USD. Ví như duy trì vận tốc phát triển bình quân 7,5% như hiện tại thì đến năm 2022, mô phỏng này sẽ đóng góp 18% tỷ trọng ngao du thế giới, với diện tích ước đạt hơn 919 tỷ đô la Mỹ.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Xu hướng nghỉ ngơi kết hợp chăm nom sức khỏe, khiến đẹp đang càng ngày càng mở rộng trên trái đất.

Là một trong những quốc gia có điểm cộng về du lịch, vietnam không đứng ngoài làn sóng phát triển của ngao du gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ phù hợp nghỉ dưỡng để mắt sức khỏe là một trong các mô hình BĐS mới xuất hiện thời gian mới đây nhưng đã mau lẹ thu hút vốn đầu cơ của phổ quát doanh nghiệp.

"Với việc xây đắp và tạo ra một rerost, chúng ta phải trông thấy bức tranh tạo ra trong 10 năm tới, để tránh xây dựng xong xuôi thì yêu cầu của du khách đã thay đổi. Chúng ta phải nhìn nhận tầm quan trọng của wellness ngay trong khoảng thời gian này để bắt kịp xu thế của thị trường", theo ông Mauro Gasparotti.

Thời cơ cho thị trường Phú Quốc

Chiếm hữu 150km bờ biển với phổ thông bãi biển đẹp cùng chuỗi hệ thống rừng nguyên sinh giàu sang, nắng ấm loanh quanh năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã mau lẹ tạo lập địa điểm riêng trên bản đồ du lịch không chỉ tại thị trường trong nước mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh giấc Kiên Giang, trong 11 04 tuần đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng tại huyện đảo còn được thúc đẩy từ hệ thống cơ sở vật chất giao thông ngày càng hoàn thành. Trong khi các trục đường bay trong nước, Cảng hàng không Phú Quốc đã có đa dạng đường bay quốc tế tới Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và một vài chuyến bay không thường xuyên đến trong khoảng Thụy Điển, Italy.... Dường như, còn có các công trình các con phố bộ đáng chú ý như công trình upgrade đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, dự án xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những yếu tố này đã giúp Phú Quốc biến thành ứng viên sáng giá trong danh sách các đểm đến nghỉ ngơi liên minh chăm nom sức khỏe lý tưởng tại Việt Nam. Vừa qua, Tổ chức kinh doanh Phú Long và MJ Group - cơ quan quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ để mắt sức khỏe, y tế đề phòng du lịch, đã ký kết biên phiên bản ghi nhớ về việc hợp tác tạo ra một dự án nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm thu hút là du lịch để mắt sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký thỏa thuận thích hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo báo cáo, dự án có quy mô hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung ứng những sản phẩm nghỉ dưỡng như vi la biển, khách sạn cao cấp, resort, phường sắm sửa hàng hiệu.

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng này là những phục vụ chăm nom sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, phê duyệt trọng tâm rà soát sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trọng tâm thẩm mỹ và chăm sóc nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể chọn lựa nhập cuộc các hoạt động thưởng thức phong lưu như công viên rừng nguyên sinh, sport sinh dưỡng, tiệm tạm hóa nước tự nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các kiến tạo gắn liền với tự nhiên, tăng thưởng thức cho du khách.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long chia sớt, công ti đang thi hành ý tưởnrg tạo ra, vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển vững bền trên trái đất, hệ sinh thái đa dạng, giàu nhân tiện ích.

"Hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn góp phần tăng mạnh sức lôi cuốn của ngành ngao du vn phê chuẩn việc phát triển item ngao du để mắt sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Tham khảo thêm: gia nha dat