Trải qua 29 kỳ SEA Games trong khoảng thời gian gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam vn chưa từng một lần chạm tay tham gia tấm Huy chương Tiến thưởng SEA Games.

Tất nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự hướng dẫn của tập huấn viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người hâm mộ rất kỳ vọng U22 vn sẽ giành được Huy chương Tiến thưởng đầu tiên cho bóng đá vn.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cổ hủ động viên vn đã xuất hiện tại Manila, Philippines để cổ lỗ vũ cho đội tuyển U22 vn

Để khích lệ ý thức đấu tranh cho đội tuyển U22 vietnam biến "giấc mơ vàng" SEA Games thành hiện thực trong trận tầm thường kết tối nay (10/12), phổ quát công ty, tổ chức và cá nhân, đơn vị đã hẹn “thưởng hot” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, nhà băng Vietcombank lên tiếng thưởng 1 tỷ đồng nếu U22 Việt Nam thành công trong trận bình thường kết tối nay.

Tập đoàn F.I.T công bố thưởng 1 tỷ đồng cho U22 vn giả dụ quán quân. Trước đó, tổ chức này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 vietnam khi vượt qua Campuchia để lọt vào trận chung kết.

Ngoài ra, đối với đội tuyển bóng đá nữ đất nước, Tổ chức kinh doanh CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Tập đoàn FIT cũng đã hứa hẹn ban tặng tổng cộng 400 triệu tiền việt cho thành quả vào trận tầm thường kết và kiểm soát an ninh thắng lợi chức vô địch.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Công ty Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng nếu như đội U22 vn đoạt Huy chương Tiến thưởng môn bóng đá nam. Trước đây, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ vietnam khi giành Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ.

Tập đoàn Hưng Hưng vượng cho nhân thức đã lên chiến lược "thưởng hot" 1 tỷ đồng cho U22 vietnam giả dụ đoạt Huy chương Vàng SEA Games 30. Lúc trước, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng, Tập đoàn Hưng Hưng vượng đã thưởng cho các cô gái vàng 1 tỷ đồng.

Tổ chức Vingroup ngày 10/12 cũng báo cáo ví như U22 vn giành được Huy chương Vàng, tập đoàn này sẽ có phần thưởng dành riêng cho đội tuyển.

song song, Vingroup cũng trao tặng tập huấn viên đội bóng đá nữ Mai Đức Phổ biến 1 ô tô VinFast Lux A giá trị 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S giá trị 39,9 triệu tiền việt và 20 triệu tiền thưởng. Ngoài ra đó, hồ hết vận khích lệ Việt Nam giành huy chương Quà – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được ban tặng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng trị giá phần thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Doanh nghiệp Pinaco cũng hẹn thưởng 100 triệu tiền việt cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên ở trận chung kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng lên tiếng sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho toàn thể tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ vietnam và các thành viên ban tập huấn tham dự SEA Games 30.

Tổ chức Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 Việt Nam số tiền 500 triệu tiền việt nhằm cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận chung kết gặp gỡ U22 Indonesia. Tổ chức này lúc trước đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Quà SEA Games 30 số tiền 500 triệu tiền việt.

Lúc trước, với việc giành tấm Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ vietnam đã nhận được “cơn mưa” tiền thưởng ước tính hơn 12 tỷ đồng – phần thưởng lớn chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Xem tại: mua nha