Ngày 7/12 đến đây tại văn phòng bán hàng tòa CT1 chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ doanh nghiệp lễ bàn giao tòa CT1 và mở bán tòa CT2 công trình Xuân Mai Tower.

Nhân lực kiện bàn giao và công bố tòa trọng điểm, nhà đầu tư công trình Xuân Mai Tower đơn vị chương trình bốc thăm hên với đa số tiến thưởng trị giá như: xe máy SH, máy giặt electrolux, tủ lạnh Samsung cùng rất nhiều phần quà lôi cuốn khác. Hồ hết những đối tượng mua hàng tham gia sự kiện đều có thể biến thành chủ sở hữu của những phần vàng trị giá với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, sắm nhà công đoạn này đối tượng mua hàng còn thu được rộng rãi giảm giá thú vị như: hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng, đối với khách hàng không mượn sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ.

Hơn nữa, chung cư gồm 3 tòa: CT1, CT2, CT3 Tòa CT1 sẽ được bàn giao vào ngày 7/12 đến đây, tỷ lệ cư dân đã lấp đầy hơn 90% số lượng căn hộ. Nhiều đối tượng mua hàng đã không kịp chọn lựa cho bản thân căn hộ đồng tình về quy mô về tầng ngày giờ đây hoàn toàn có thể với tốc độ cao tay hoàn thành thủ tục đặt chỗ căn hộ tại Tòa CT2 khi cũng trong sự kiện đó thì tòa CT2 sẽ chính thức được ra mắt.

Với nhiều loại quy mô đa dạng như: 52m2, 62m2, 72m2. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân căn hộ như ý muốn.

Chỉ với hơn 200 triệu khách đã có thể sở hữu cho bản thân một căn hộ đồng tình với hoàn toản những luôn tiện ích phong cách, bên cạnh đó đối tượng mua hàng còn được ngân hàng BIDV cung cấp cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lợi nhuận suất lôi cuốn chỉ 0% trên năm trước tiên.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay trọng tâm thành phố Thanh Hóa, trên trục đại lộ Hùng Vương, sát trọng điểm triển lãm thức giấc. Xuân Mai Tower được bình chọn là điểm sáng của Thanh Hóa với gắn kết liên lạc thuận lợi.

Nhờ các tuyến giao thông mạch máu (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), dân cư Xuân Mai Tower chuyển động hối hả đến các khu vực trung tâm của đô thị như ở dọc đường, nhà hàng, trọng điểm buôn bán, bệnh viện, công viên,… Di chuyển tới khu vực ngoại vi khác cũng rất dễ dàng như bãi biển Sầm Sơn, phi trường Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Không chỉ có kết hợp vùng dễ dàng, chọn lựa Xuân Mai Tower khách hàng sẽ được hưởng thụ hệ thống luôn thể ích nội khu cao cấp, nhiều chủng loại như: phòng tập thể dục và yoga cho bạn một môi trường riêng tư, thanh tú sau mỗi giờ khiến cho việc căng thăng. Bể bơi bốn mùa, trung tâm thương nghiệp ngay tại tầng shophouse của dự án hay khuôn viên cảnh quan và cây cối chiếm đoạt đến 55% diện tích công trình. Dân cư tại Xuân Mai Tower sẽ có một không gian sống trong lành và tươi mới mỗi ngày.

Bao quanh Xuân Mai Tower là chuỗi hệ thống trạm xe buyt các ngành, từ trường măng non, tiểu học đến trường trung học cơ sở vật chất, trung học phổ biến.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 097 199 5569; 091 766 5151; 090 428 4346.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất