Ngày 21/12, Công ty Vingroup đã sản xuất cú sốc trên hoạt động mua bán khi quyết định tặng cư dân là chủ chiếm hữu các item BĐS mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại mưu trí thương hiệu Vsmart. Theo ước lượng, sẽ có tới hơn 100.000 cư dân sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng máy tính bảng Vsmart nhân thời điểm năm mới.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 23/12 toàn cục các sàn bán hàng tại công trình Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) nhất tề chiếm được chính sách khách sắm 1 căn shop cũng được tặng 1 xe ô tô. Cụ thể, thông báo nêu rõ khách hàng trả tiền và kí phù hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí), vàng tặng này không được quy đổi thành tiền trừ vào giá bán. · 

Theo đó, giả dụ khách hàng tậu 01 căn sẽ được kiếm được xe Fadil đứng tên khách hàng. Ví như sắm trong khoảng 02 căn trở lên sẽ được kiếm được 1 xe Fadil đứng tên khách hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các nhân tố kiện pháp luật của nhà đầu tư). 

Trường thích hợp đối tượng mua hàng không nhận xe Fadil sẽ nhận 01 voucher để thanh toán sắm xe Ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu đồng (không được trừ tham gia giá căn thương nghiệp phục vụ). Mỗi xe được vận dụng 1 Voucher độc nhất vô nhị. Voucher sử dụng toàn thể giá trị trong 01 lần và không được phép chia ốm trị giá. Khách hàng sử dụng thanh toán khi nhận bàn giao xe (không thanh toán cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc dùng voucher sẽ phải phục vụ các qui định của Vinfast).

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lớn tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 1.

Một khách hàng tậu vật phẩm BĐS Vinhomes được tặng xe và đang có ý định chuyển nhượng.

Được biết, hiện tại VinFast là công trình được đầu cơ lớn nhất của Vingroup. VinFast tại trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 và chính thức công bố tại Việt Nam hồi giữa năm 2019. Đầy đủ các dòng xe VinFast sẽ được chế biến tại gia máy diện tích 335 hecta ở Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam với vốn đầu cơ lúc đầu là 1,5 tỷ đô la Mỹ Mỹ. Chi nhánh này sẽ đóng gói một loạt các xe tay ga điện cũng như xe con.

Bây chừ, Vinfast đang đóng hộp 4 dòng xe khác nhau. Trong đó, VinFast Fadil là mẫu xe được phát triển từ dòng Karl Rocks của Đức với hợp đồng nhượng quyền từ General Motors. Theo  bình chọn VinFast Fadil sở hữu phổ biến chức năng công nghệ nổi trội  với động cơ xăng dung tích 1,4L với công suất 96hp và có tốc độ quay 6200 vòng/1 phút, mô men xoắn 128Nm 4400 vòng/phút. Thiết kế xe dùng vành phù hợp kim chất liệu nhôm đúc có tuyến đường kính 15 inches và có tới tận 5 màu sơn đa dạng.

VinFast Fadil  được trang bị bảng vấn đề khiển nằm địa điểm trọng tâm buồng lái, màn hình cảm ứng có kích thước 7 inches, cổng gắn kết USB, Android Auto, Apple Carplay và có tới 6 loa. Chức năng bluetooth chuẩn y những cuộc đàm thoại nhận tới khi đang tài xế. Dường như đó, VinFast Fadil có chuỗi hệ thống đèn sương mù phía trước, đèn báo phanh, đèn pha xa và chiếu gần.

VinFast hướng tới mục tiêu trở thành nhà chế biến xe hàng đầu Đông Nam Á cũng như biến thành một công ty nặng ký trong ngành công nghệ ô tô thế giới. Hiện thời, nhằm giúp phần đông người Việt được tiếp xúc và trải nghiệm item, VinFast đang duy trì chính sách giá "3 hhông" (không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí nguồn vốn và không lợi nhuận) kèm phổ thông giảm giá khác.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat