Sự tăng trưởng mạnh bạo của ngao du Việt Nam những năm vừa mới đây làm cho vật phẩm nhà phố thương mại trở thành kênh đầu tư tiềm năng.

Theo DKRA Việt Nam, shophouse đang đón dòng vốn lớn trong khoảng condotel, biệt thự biển chuyển sang. Với đặc trưng nguồn cung không lớn như các dòng sản phẩm khác, cuối năm 2019 và sang năm 2020 DKRA phản hồi shophouse sẽ tiếp tục hút dòng tiền trên thị trường, đặc biệt là tại các dự án tại các vị trí du lịch nổi tiếng.

Đây cũng là xu hướng thích hợp với diễn biến tầm thường của rộng rãi nước trong khu vực và trên thế giới. Loại hình shophouse tạo ra dựa trên sức phát triển kinh tế, không gian thương mại nở rộ, được chuộng với giá niêm yết và giá thuê ngày một đắt đỏ tại các điểm đến du lịch. Tại châu Á, vài khu vực khá nhiều người biết đến có thể kể tới như dãy phường bán buôn Geylang của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia).

Giới chuyên gia nghĩ là việc chuyển dần trong khoảng thị trường căn hộ sang thị phần nhà phố thương mại khởi hành trong khoảng kĩ năng sinh lời và đầu cơ dài hạn của dòng sản phẩm này. Tất nhiên, thuộc tính, loại hình và địa bàn phát hành nhà phố thương mại sẽ đổi mới để phù hợp với khuynh hướng yêu cầu của khách tham quan thế hệ mới. Mô phỏng shophouse theo hướng đa năng ở các thành phố ngao du trở thành kênh đầu cơ được ưa chuộng thời điểm mới đây. 

polyad

Ảnh phối cảnh nhà phố thương mại Apec Royal Park tại Huế. 

Apec Land Huế - nhà đầu tư dự án Apec Royal Park cho nhân thức sẽ bán ra hoạt động mua bán dòng vật phẩm shophouse và nhà phố thương mại boutique tham gia năm 2020. Phân khu mang tên Apec Imperia Boulevard, gồm hơn 200 căn nhà phường 2 mặt tiền, kiến tạo theo phong cách phong cách và sang trọng.

Apec Imperia Boulevard nằm trong khu đô thị Apec Royal Park, quần thể do Apec Group phát triển. Dự án tọa lạc ở mặt đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 100m, con đường lớn nhất tại thành phố Huế hiện nay. Toàn khu sản xuất theo mô phỏng tổ hợp nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển về đêm tấp nập. Các dịch vụ được quy hoạch chuỗi hệ thống trong khoảng khu nghỉ dưởng trong khoảng 3-5 sao, khu vui chơi, ẩm thực, spa, Jjim Jil Bang, bar, vườn Nhật, tiệm tạm hóa tiêu khiển.

Ông Hồ Xuân Vinh, Tổng giám đốc Apec Land Huế san sẻ: "Hoạt động mua bán bất động sản du lịch Huế có rất nhiều tiềm năng để sản xuất, hiện thị trấn có ít nhà phố thương mại quy hoạch bài bạn dạng. Imperia Boulervard sẽ là những thời cơ đầu cơ sinh lời lôi cuốn. Chúng tôi chỉ cung cấp ra thị trường số lượng hạn dè bỉu phát triển sự phong cách và sự độc quyền cho những người sở hữu".

Ngoài việc nắm giữ địa điểm và kiến tạo tiết kiệm cho kinh doanh, ông Hồ Xuân Vinh bình chọn tiềm năng tăng giá của vật phẩm tại dự án Apec Imperia Boulevard khá lớn bởi thị trường trẻ và vận tốc phát triển ngao du tại Huế tăng cường.

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh