Công ti ký liên kết tác với Agribank trong khuôn khổ sự kiện, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mượn tiền sắm các item trong công trình.

Văn phòng buôn bán và giới thiệu của Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Xây đắp Cơ sở và Đô thị Hà Nội có liên hệ tại tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, thị xã Thanh Xuân, với kiến tạo hiện đại, không gian thoáng. 

Bà Hoàng Thị Thu Hương, đại diện công ti chia sớt, sự kiện ra mắt văn phòng giới thiệu nằm trong ý tưởnrg tạo ra hệ thống và mang đến cho khách hàng sự dễ dãi cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư tại Hà Nội và các thức giấc phía Bắc tới khám phá thông tin về dự án nghỉ dưỡng Sim Island.

"Chỉ tiêu của chúng tôi không chỉ phát triển những sản phẩm BĐS mang tính biểu trưng, có giá trị gia tăng cao cho chủ đầu tư, mà Sim Island còn lưu tâm phục vụ chất lượng mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng", bà Hương nói.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng kinh doanh tại Hà Nội.

Thây mặt Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng trưng bày tại Hà Nội.

Theo thây mặt Sim Island, lễ ký câu kết tác với Agribank chi nhánh Trung Yên nhằm hỗ trợ tài chính cho đối tượng mua hàng; với chế độ khuyến mại lãi suất 0% trong 12 bốn tuần trước tiên và thời điểm ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng cho các chủ chiếm hữu tại dự án Sim Island.

Đại diện Sim Island (trái hay phải?) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Thây mặt Sim Island (ngồi bên phải) ký câu kết tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Sim Island tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ và có số lượng giới hạn 76 căn shophouse, toạ lạc tại các trục trục đường lớn và có kiến tạo lanh lợi "3 trong 1": thuận lợi tạo ra buôn bán; thuận tiện để sinh sống; tiềm năng kinh doanh nơi nghỉ ngơi mini.

Sim Island còn cung cấp các chuỗi item trọn gói như: ý định ở và nghỉ ngơi; ngao du ngắn ngày, dài ngày; ngao du liên kết nghỉ ngơi; ý định thưởng thức ẩm thực, vui chơi giải trí đa dạng.

Hình như, khi chọn shophouse Sim De Maison, đối tượng mua hàng được kiếm được voucher hoàn thành phía bên trong giá trị 300 triệu đồng và kiếm được thêm giảm giá lên tới 6% cho chế độ trả tiền sớm.

Văn phòng kinh doanh của Sim Island trưng bày các sản phẩm trong dự án của đơn vị.

Văn phòng giới thiệu các item trong dự án Sim Island.

Chủ đầu tư hy vọng, kế hoạch tạo ra bài bạn dạng của doanh nghiệp cùng sự thích hợp lực của các đối tác và những chương trình ưu đãi, hỗ trợ lãi suất sẽ tạo nên tiềm năng sinh lợi cho các item tại dự án Sim Island. 

Minh Chi


Xem nhiều hơn: mua nha