Thông tin công trình Nhơn Hội New City bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng ngay thức thì đã thu hút sự quan tâm của giới đầu cơ.

Pháp lý vững bền

Ở vn có 5 kênh đầu cơ chính gồm BĐS, tiến thưởng, gửi dành dụm, USD và chứng khoán. Theo phổ thông chuyên gia, BĐS, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư mến mộ của người vn.

Đất nền ven biển được xem là thị phần sở hữu 4 yếu tố quà của bất động sản: kĩ năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời bỗng biến, nguồn cung hạn chế giễu và tính thanh khoản cao, khác lạ ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lý vững chắc. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn phổ biến và càng ngày càng trở thành đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của phổ biến công trình trong thời gian mới đây, các chủ đầu tư đang kiếm tìm những item pháp lý rõ ràng, nhất là những công trình đã sẵn sổ đỏ.

"Dù mục tiêu sắm đất nền là đầu tư hay mua để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa an toàn, tác động lớn đến quyết định xuống tiền của nhà đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó tổng giám đốc kinh doanh tiếp thị Công ty Cổ lỗ phần BĐS Danh Khôi (DKR), đánh giá.

Vì thế, để tăng niềm tin cho đối tượng mua hàng, khẳng định tính pháp lý của công trình, gần đây DKR đã tổ chức trao sổ đỏ cho các đối tượng mua hàng đầu tiên của khu đô thị sinh thái tiến bộ ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh hoạt động mua bán đang thanh lọc khỏe khoắn như bây giờ, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 bốn tuần ra mắt đã hấp dẫn sự thân mật của phần lớn đối tượng mua hàng đầu cơ, tiếp tục chắc chắn vai trò hướng dẫn thị trường bất động sản.

Đặc biệt, Nhơn Hội New City là một trong những dự án đất nền ven biển lẻ tẻ bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu lâu dài, phục vụ yêu cầu, tâm lý của cư dân Việt Nam, đồng thời khẳng định giá trị của dòng tiền đầu tư bất chợt giới hạn thời gian chiếm hữu, thuận tiện cho những hoạt động buôn bán cả trung và dài hạn.

Sinh lời vững bền trong khoảng vị trí đắc địa ven biển Quy Nhơn

Trong khi việc đảm bảo yếu tố pháp lý công trình, tiềm năng sinh lời của thị trấn sinh thái tiến bộ ven biển Nhơn Hội New City còn tới từ vị trí đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu tư đánh giá là trái tim trên đại lộ tiến thưởng 19B, gắn kết trực tiếp đến phi trường quốc tế Phù Cát - động lực phát hành kinh tế, ngao du của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City chiếm hữu ưu thế để trở thành thị trấn gương mẫu của toàn khu vực, thuận lợi phát hành các đơn vị quản lý dịch vụ, du lịch…

Nhơn Hội New City còn được tự nhiên khuyến mại với mặt tiền biển trải dài xanh mát, đồng thời là lối vào giáp ranh phổ quát điểm ngao du hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… dần dần đưa Nhơn Hội New City biến thành con cưng trong mắt các chủ đầu tư sành sỏi.

Công trình còn được nhà đầu tư làm mới chuỗi một thể ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại, với chuỗi 11 những nơi công cộng nội khu gắn kết phố đi bộ trung tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trung tâm thương nghiệp, clubhouse…

Khác biệt, khu công viên thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được nhà đầu tư triển khai xây đắp tại trọng tâm công trình Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu cơ dự kiến hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City biến thành điểm đến nhất mực phải lép thăm trên hành trình ngao du biển Quy Nhơn.

Chiếm hữu vị trí kế hoạch trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu cơ chuỗi tiện ích tiến bộ, công trình Nhơn Hội New City là lựa chọn đầu tư hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.nhonhoinewcity.com.vietnam


Xem tại: gia nha dat