Gía trị tinh thần không thuần tuý là một nơi đi chốn về

Đánh giá từ các chuyên gia tâm lý, cái lợi vô giá mà cuộc sống “tam đại đồng các con phố” là về mặt phát triển tình cảm và hoàn thành nhân cách. Theo đó, người lớn tuổi sẽ luôn có cảm giác chính mình là người hữu ích. Ở cạnh con cháu cũng giúp người cao tuổi yêu đời và an tâm hơn. Với trẻ thơ, sống cùng ông bà giúp trẻ an toàn hơn, tạo ra hoàn toản hơn, đặc biệt là trong việc hình thành về nhân cách. Còn với những người trưởng thành, việc bình thường sống với người phụ thân mẹ lớn tuổi giúp họ chín chắn hơn, tỉnh bơ hơn, giảm được nguy cơ sa tham gia các tệ nạn xã hội như bài bạc, rượu chè... Vì lẽ đó, sắm được một nơi ổn định chỗ ở thỏa mãn mọi ý định trong cuộc sống, hay thích hợp với cả 3 thế hệ trong một mái nhà là một bài toán luôn được thế hệ trưởng trành sắm lời tư vấn.

Đáp án tuyệt vời dung hòa giá trị sống cho 3 thế hệ ở mọi lứa tuổi

TNR Amaluna là khu thị trấn thương mại dịch vụ kiểu mẫu tích hợp rộng rãi trị giá sống được đầu cơ và quy hoạch bài phiên bản với tổng diện tích trên 9,26ha. Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu, quan niệm và cảm kiếm được không giống nhau nên TNR Holdings ( Chủ đầu tư công trình ) đã rất chú trọng việc lên ý nghĩ đó cho hạ tầng cảnh quan, chuỗi hệ thống nhân thể ích nội khu phối hợp, đáp ứng tối đa yêu cầu sinh hoạt của cả mái nhà.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu shophouse Amaluna đa dạng loại hình dịch vụ sắm sửa, thưởng thức,… bên cạnh tiện ích ngoại khu là trung tâm thương mại Go!!! hứa hẹn hứa trở thành khu vực sầm uất, nhộn nhịp. Rất phù hợp cho những người trẻ trẻ trung thích các hoạt động sôi nổi. Phố đi bộ nội khu dự án giúp việc đưa rước con em đi học chưa đầy 2 phút di chuyển bằng xe máy. Trong khi đó là nhiều những trường học, khu vực chợ trẻ em mới lạ, lôi cuốn với cây xanh và môi trường thoáng đãng như khu khu vực chợ Crystal Park với các con phố hầm ánh sáng tuổi thơ, trò chơi vạn lý trường thành,… Nhờ đó, trẻ thơ tại đây có thời cơ sản xuất toàn vẹn cả về trí tuệ, thể chất lẫn tâm hồn. Những giây khắc mái nhà quay quần bên nhau êm đềm và êm ấm lâm thời quên đi cuộc sống gấp rút với Tiệm tạm hóa BBQ Vườn nhiệt đới trọng điểm khu thành phố.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu tiệm tạm hóa Crystal Children Park

Những không gian an yên để tâm hồn tĩnh lặng, hàn huyên cùng thời điểm của những người thuộc thế hệ lớn tuổi được nhà đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng như khu khu vực chợ đọc sách Zen Garden theo mô tuýp nhẹ nhàng, thanh thoát của Nhật Bạn dạng, khu Gem Central Park với cây Trường Sinh là biểu trưng của sự trường sinh, phồn vinh và vĩnh cữu.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu công viêm Gem Central Park với tượng trưng cây Trường Sinh

Trong bán kính 2km trong khoảng tâm điểm TNR Amaluna có tất cả nhân thể ích hiện hữu như TTTM Go!!! kế bên, Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh giấc Trà Vinh, UBND tỉnh Trà Vinh, Mini trung tâm thị trấn Trà Vinh,… Nhờ đó, chất lượng sống của 3 thế hệ cư dân tại công trình được nâng cao rộng rãi lần.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Phố thương mại TNR Amaluna sầm uất ngày đêm

TNR Amaluna nằm ngay trung tâm thành phố Trà Vinh, mặt tiền trục đường huyết mạch giao thương Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Đáng. Item nhiều chủng loại bao gồm 100 nhà phố thương mại, 195 nhà thị trấn liền kế và 34 vi la đơn lập. Dự án là một trong những khu đô thị trung tâm được tỉnh và thị trấn Trà Vinh lưu ý và nhà đầu tư TNR Holdings Vietnam cam đoan về tiến độ triển khai để khu thị trấn được hình thành, góp phần phát triển thêm cho đô thị Trà Vinh.

Hệ thống công ty đối tác tư vấn kế hoạch của công trình TNR Amaluna sẽ luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý chủ đầu tư được hiểu rõ hơn về tin tức dự án:

- Doanh nghiệp giải đáp Nhà Việt – 0902 721 767

- Doanh nghiệp trả lời AZHomes – 0939 39 77 71

- Doanh nghiệp tư vấn Đất Xanh Miền Tây – 089 805 3456


Xem nhiều hơn: gia nha dat