Bà Rịa - Vũng Tàu Khu nghỉ dưỡng được kiến tạo với không gian xanh gần biển, tiện thể ích tiến bộ, hướng đến tăng thêm thưởng thức thu hút, kết nối cho các mái nhà. 

Khuynh hướng ngao du mái nhà

Thăm dò xu hướng ngao du mái ấm 2018 do YouGov chấp hành cho thấy, tại hoạt động mua bán vn, làng nhàng cứ mỗi khách Việt sẽ có 4 chuyến du lịch mái ấm trong 12 tháng. Phần lớn du khách Việt thu giãn những chuyến ngao du ngắn ngày trong khoảng 1-3 đêm. Kết quả điều tra cũng đưa ra danh sách 62% người Việt đi ngao du với gia đình trong năm qua, 20% đi với đại mái nhà gồm anh chị em ruột, anh chị em họ, cô dì, chú bác bỏ và 37% đi với ông bà hoặc con cháu.

Áp lực công việc ngày một đa dạng, thời gian làm việc ngày một dài hơn và những lo toan trong cuộc sống văn minh đang khiến các thành viên trong gia đình bỏ ra ít thời điểm cho nhau. Thành ra 68% du khách Việt chờ mong các chuyến ngao du mái ấm sẽ mang đến khoảng thời điểm sum vầy chất lượng bên nhau. Bên cạnh 66% người nhập cuộc điều tra trông chờ được thư giãn trong kỳ nghỉ và 46% đợi mong những thưởng thức mới mẻ.

Những khu nghỉ dưỡng hiện đại, gần gũi thiên nhiên, thiết kế vừa sang trọng vừa ấm cúng phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình đa thế hệ.

Những khu nghỉ dưỡng tiến bộ, thân cận tự nhiên, thiết kế vừa thanh lịch vừa yên ấm phù hợp nhu cầu nghỉ ngơi của mái nhà đa thế hệ.

Không gian nghỉ ngơi tại The Hamptons Hồ Tràm

Với không gian rộng rãi, đơn giản và cung cấp đầy đủ các phục vụ văn minh thích hợp cho cả đối tượng trẻ thơ và người cao tuổi, khu nghỉ dưỡng phức tạp kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm đang là sự lựa chọn tối ưu cho ý định nghỉ dưỡng của cả mái ấm.

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CỦA GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ

Biệt thự Melia Hồ Tràm có phổ quát môi trường riêng tư và môi trường phổ biến cho các mái ấm.

Melia Hồ Tràm là một trong những khu nghỉ ngơi hướng biển tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trước tiên tại miền Nam đã đi tham gia vận hành tham gia năm 2019 do công ty đầu tư quốc tế Tanzanite International đầu cơ. Ngoài một nơi nghỉ ngơi nghỉ dưỡng cao cấp với 156 phòng, khu nghỉ dưỡng còn có 90 căn vi la mặt tiền biển đẳng cấp đã kết thúc ở thời kỳ một.

Khu nghỉ ngơi nhận rộng rãi bình chọn cao về dịch vụ và tiện ích phong cách trong khu nghỉ ngơi 5 sao quốc tế. Chủ sở hữu biệt thự không chỉ sở hữu môi trường sống mà còn tất nhiên là hệ sinh thái nghỉ dưỡng đơn lẻ phong cách. Có thể kể tới các nhân tiện ích như hồ bơi tràn bờ hơn 1.500 m2, 6 nhà hàng và quầy bar, phục vụ spa, nhị sân quần vợt, gym, nhà thờ cho con trẻ trong nhà và ngoài trời, phòng trung tâm hội nghị. Vừa qua, Melia Hồ Tràm biến thành một trong 10 khu nghỉ ngơi dành cho mái ấm tốt nhất quả đât tại giải Holidays With Kids, 2019 Readers' Choice Awards.

Ông Peter Mach - Chủ tịch HĐQT Cơ quan phát triển công trình Melia Hồ Tràm chia sớt, cơ quan đặt chỉ tiêu mang tới những khoảnh khắc đáng nhớ cho rất nhiều du khách, nhất là nhóm khách mái ấm. Tại khu nghỉ dưỡng, thân phụ mẹ có thời cơ bỏ ra phổ quát thời điểm riêng cùng trẻ con, tham gia các hoạt động vui chơi do khu nghỉ ngơi doanh nghiệp như thả diều, nhặt vỏ sò hay cùng nhau xem phim trên bãi biển riêng. Từ đó tạo nên những trị giá cảm xúc quý giá và kết nối tình thân. Các buổi tập yoga sáng sớm trong môi trường biển trong lành hay những giây khắc thư giãn tại spa cũng là sự lựa chọn cho khoảng thời điểm riêng tư của du khách.

Đón đầu khuynh hướng nghỉ dưỡng mái nhà, Tanzanite International đã công bố 34 căn biệt thự mặt tiền biển ba và bốn phòng ngủ sau cùng, hứa hứa hẹn chia thành mảnh ghép hoàn thiện cho khu phức tạp nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm với 31 ha quy mô đất và 1,1 km chiều dài bờ biển. Tập thể nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm hồ cảnh quan với các hoạt động giải trí tích thích hợp, cửa hàng đêm The Hamptons với hơn 30 nhà hàng và siêu thị thương mại, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons với chiều dài hơn 238 m hướng ra biển, quảng trường trọng tâm tập hợp các sự kiện âm nhạc và tiêu khiển... Giai đoạn hai dự kiến điều hành vào quý I/2021.

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CỦA GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ - 2

Thiết kế môi trường phòng khách của vi la Melia Hồ Tràm.

Sự khác biệt của vi la Melia Hồ Tràm thời kỳ nhị

Trong công đoạn hai của Melia Hồ Tràm Beach Resort, Tanzanite International đã phù hợp tác cùng doanh nghiệp kiến tạo phía bên trong bậc nhất châu Á - Ong & Ong để trình bày phiên bản sắc kiến tạo cá biệt của 34 căn villa mặt tiền biển mới. Tiếng nói kiến tạo mang màu xanh biếc sáng của biển cấu kết cùng các vật liệu có sẵn trong thiên nhiên.

Sự đặc biệt trong thiết kế biệt thự biển ba phòng ngủ là dòng item có ba chìa khoá riêng lẻ và ba phòng ngủ có góc nhìn trực diện biển. Toàn bộ phòng ngủ dùng như một phòng nơi nghỉ ngơi độc lập. Tuỳ theo yêu cầu sử dụng, khách nghỉ dưỡng có thể thuê toàn cục căn vi la hoặc 1-2 phòng ngủ để trải nghiệm góc nhìn trực diện biển. Công dụng mới tạo sự linh hoạt trong sử dụng, tối đa hóa công năng và lợi nhuận cho chủ đầu tư.

"Chúng tôi rất háo hức khi trưng bày vật phẩm mới và khác lạ này đến các chủ sở hữu. Biệt thự hứa hẹn hứa cung cấp thưởng thức nghỉ dưỡng thú vị và đáp ứng các ý định dùng không giống nhau như tuần trăng mật hay kỳ nghỉ gia đình", ông Nguyễn Nam Sơn - Chủ tịch HĐQT Tanzanite International khẳng định.

Minh Anh

Tanzanite International là nhà phát hành bất động sản quốc tế với lực lượng chuyên gia với hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành nghề phát hành và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á. Văn phòng kinh doanh tại 65A Xuân Thủy, thị trấn Thảo Điền, huyện 2, TP HCM.


Tham khảo thêm: mua dat