Chủ thẻ MSB Visa Signature Dining chi tiêu thưởng thức hóa đơn từ một triệu tiền việt trở lên sẽ nhận hoàn tiền 50% tối đa một triệu đồng, từ nay tới 15/1/2020.

Với ưu đãi lớn trong khoảng ngân hàng MSB, đối tượng mua hàng không chỉ thưởng thức ẩm thực nhiều chủng loại mà còn hưởng lợi ích nhân đôi với mức chi tiêu thấp đáng kể.

Cuối năm là thời gian của tiệc tùng, họp hành khi Giáng sinh, Tết Dương lịch và  Tết Nguyên Đán cận kề. Nhân dịp lễ hội, ngân hàng MSB khai triển giảm giá bỏ ra riêng cho chủ thẻ nguồn đầu tư MSB Visa Signature Dining với những trải nghiệm ẩm thực phong cách và khuyến mãi hoàn tiền thuộc nhóm cao nhất thị trường hiện nay. 

Khi sở hữu thẻ, kế bên chương trình hoàn tiền 50% tới một triệu tiền việt từ nay đến 15/1/2020, dòng thẻ cao cấp còn mang đến cho khách hàng hàng loạt ưu đãi ẩm thực khác như hoàn tiền 10% mọi chi phí ẩm thực tham gia thứ bảy và chủ nhật lên đến 10 triệu tiền việt một năm. Ngân hàng tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với khuyến mãi tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng tên tuổi khắp châu Á - Thái Bình Dương khi đạt thu thập chi phí, tặng nhị món chính tại các nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực nhiều chủng loại, bài trí phong cách.

polyad

Khuyến mại có thể hoàn thành trước thời hạn nếu như hết ngân sách. Một số chương trình có yếu tố kiện và khuôn khổ áp dụng cụ thể. Tin tức cụ thể , liên hệ hotline 24/7 1800599999 hoặc chi nhánh, phòng thương lượng của MSB trên toàn quốc.

Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận chuỗi khuyến mại khác lạ khác như giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf lớn khắp Việt Nam, cơ chế đối tượng mua hàng VIP như upgrade phòng tự động, hưởng giá tốt nhất, trả phòng muộn... tại các nơi nghỉ ngơi cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Six Senses Con Dao, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi...

Với sự đa dạng trong ngành chi phí cùng ưu đãi hoàn tiền cũng như các đặc quyền dành đầu tiên dành riêng cho chủ thẻ, thẻ MSB VISA Signature Dining hứa hẹn hứa mang đến trải nghiệm phục vụ thượng lưu với khuyến mãi không giới hạn. 

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất