Loại thẻ này được đính đá quý và đá sapphire - vốn được lấy kiến tạo dựa trên những chiếc nhẫn đắt tiền mà giới siêu giàu thường sở hữu, đã được trưng bày hồi 04 tuần trước cùng các mẫu rubi khác trong một sự kiện "private event" thuộc Tuần lễ Rubi New York. Tại sự kiện này, Insignia Group - một công ti quản lý dịch vụ lữ khách cao cấp, đã thích hợp tác cùng công ty Certares giới thiệu các tác phẩm của Clarissa Bronfman và dự định sẽ công bố bộ sưu tập "Thẻ Vàng" vào đầu năm đến. 

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 1.

Thẻ Madagascar.

Insignia cho biết trong buổi trình bày rằng các nghệ nhân kim cương người Thuỵ Sĩ đã chế tác tay chân những chiếc thẻ này, sử dụng những "tấm tiến thưởng có độ bền cao." Hình như, những khách hàng được kiếm được thẻ có thể gặp một nhà thiết kế để tạo ra một chiếc thẻ mang phong cách riêng. Đại diện công ti cho hay: "Những chiếc thẻ sẽ thây mặt cho thời trang và thị hiếu riêng của chủ thẻ, trên đó có thể chạm khắc hình ảnh gia đình, thú cưng, logo thể thao và những hình ảnh, chủ đề khác."

Được hoàn thiện trong khoảng những kim khí, đá quý nên giá của những chiếc thẻ này sẽ ở khoảng 200.000 đô la Mỹ. Insignia cho nhân thức họ đã phát hành khoảng 100 chiếc thẻ vàng cho khách hàng trên khắp nước Anh, Trung Đông, Monaco, Nga và giờ đây là Mỹ. Theo Richard Lewis - Chủ toạ của Insignia, chủ sở hữu thẻ ở Mỹ sẽ phải trả mức phí thường niên là 10.000 đô la Mỹ, đề xuất phải trả tiền hơn 1 triệu đô la Mỹ mỗi năm - rất nhiều là cho dịch vụ du lịch của công ti này. Hơn nữa, các thẻ ở Mỹ đều được kích hoạt bằng chip.

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 2.

Thẻ Winter Kimono.

Mảng buôn bán mới được khai triển ở Insignia và chưa nhận được phổ biến sự xem xét là dịch vụ lữ khách hạng sang, mới ra mắt ở Anh khoảng 6 tháng trước. Tại châu Âu, công ti này cho nhân thức họ đã làm cho việc với khoảng 800 đối tượng mua hàng. Tại Mỹ, họ mới chỉ có 50 khách hàng và đang hướng đến mục tiêu thú vị từ 300 đến 500 khách hàng. Chí ít 20% đến 25% khách hàng tại Mỹ của họ đều là tỷ phú, theo Lewis.

Đối tượng mua hàng dùng phục vụ của Insignia sẽ thu được cam đoan hỗ trợ rất hết dạ, chuẩn bị trả lời 24/7. Các trợ lý này thậm chí còn nhân thức rõ khách hàng của mình nằm ngủ bên nào của giường, trong khoảng đó họ có thể trả lời đâu là khách sạn thích hợp và có thể thi hành những việc rất bé xíu để chăm nom đối tượng mua hàng, như gửi bộ công cụ vệ sinh cá nhân (toiletry kit) đến khách sạn trước khi khách tới. Lewis cho hay: "Nhóm đối tượng mua hàng mà chúng tôi đang dịch vụ nhiều phần đều có mối quan hệ rất tốt theo phương pháp riêng của họ. Tất nhiên, không hề lúc nào họ cũng muốn nhờ đến bạn bè."

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 3.

Thẻ Touncan.

Ông chia sẻ, thẻ American Express Centurion Black Card hiện đang là đối phương khó khăn sát sao nhất đối với họ. Trong số các công ty cung cấp phục vụ lữ hành cấp cao hiện giờ, thì họ cũng đang khó khăn với Quintessentially - nhãn hiệu cung ứng dịch vụ tư nhân và đẳng cấp sống hạng sang tại Anh. 

Theo dự kiến, Insignia sẽ hợp tác với một đối tác làm ăn ngân hàng ở Mỹ trong quý trước tiên của năm sau. Lewis cho hay, người ấy mảng buôn bán ở Mỹ của họ thuộc quyền chiếm hữu của Certares (New York) - công ty chuyên cung cấp dịch vụ lữ khách và nơi nghỉ ngơi. Công ty này cũng thuộc trong đội ngũ đầu tư sở hữu 50% cổ hủ phần trong bộ phận buôn bán lữ khách của American Express.

Đọc thêm Bloomberg

Giang Ng

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất