Tọa lạc tại quận Lặng Phong, Bắc Ninh, khu thị trấn Hải Quân Tam Giang là dự án đất nền hấp dẫn sự vồ cập của giới địa ốc. Công trình kế bên khu công nghệ Yên Phong 2 chuẩn bị xây dựng, trong tương lai sẽ hấp dẫn lượng lớn chuyên gia, cán bộ cao cấp và công nhân làm cho việc.

polyad

Ảnh chụp các lô đất nền tại dự án Hải Quân Tam Giang.

"Khu thành phố Hải Quân Tam Giang đã hoàn thành các vấn đề pháp lý, cam đoan xây dựng theo quy hoạch và đẩy mạnh tiến độ. Công trình bắt đầu bàn giao sổ đỏ cho từng lô đất trong các đợt công bố trước", thây mặt nhà đầu tư chia sớt.

Theo vị này, khu thành phố chinh phục đối tượng mua hàng nhờ tiến công đúng tâm lý muốn sở hữu tổ ấm chất lượng và nhu cầu thu giãn cuộc sống cao cấp của những chuyên gia, kỹ sư đến Yên Phong khiến cho việc. Hải Quân Tam Giang tạo ra các nhân thể ích tiêu khiển, giáo dục, y tế, sức khỏe, ý thức, nhằm thỏa mãn ý định sống mọi mặt của cư dân. Chủ đầu tư cho biết tỷ lệ đối tượng mua hàng đầu tư nhằm đón trước tài năng tăng giá khi KCN Yên Phong 2 đi vào hoạt động chiếm hữu đến 50-60%

Ngoài khu vui chơi lớn với phổ biến mặt hàng và phục vụ tiêu khiển, dân cư còn an tâm khi bao quanh là hệ thống trường học, phòng khám, khu thể dục sport và khu sinh hoạt tập thể với nhiều hoạt động thư giãn hữu ích. Công trình đáp ứng cùng lúc rộng rãi mục tiêu của khách hàng tại Bắc Ninh như sắm ở dọc đường cho con, chọn lựa điểm vui chơi hay luôn tiện ích giáo dục, y tế. 

Hiện tại, nhà đầu tư bán ra chính sách chiết khấu tới 6% trị giá thích hợp đồng và chắc chắn sắm lại tăng 15% tổng giá trị sau 18 tháng. 

polyad

Nhà máy Samsung tại khu công nghiệp Im Phong: Ảnh: Viglacera.

Nếu như như Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của miễn Bắc thì thị xã Yên Phong là "đại bạn dạng doanh" của các doanh nghiệp nước ngoài. Với khu kĩ nghệ Yên ổn Phong đã hoạt động lúc trước, quận biến thành điểm đến của phổ quát tổ chức kinh tế công nghệ lớn trong và ngoài nước. Trong đó, tổ chức Samsung (Hàn Quốc) đặt đại phiên bản doanh tại đây và tạo việc làm cho 11.000 công phu, đóng góp cho ngân sách Nhà nước hàng năm hàng ngàn tỷ đồng.

Ngoài Samsung, Yên Phong còn nghênh tiếp những công ty như Orion, Dawo Vina, Flexcom, Hansol. Bây chừ, khu công nghệ này đang là nơi khiến việc của gần 80.000 công sức, cán bộ, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài. Trước sự sản xuất kĩ nghệ nhanh lẹ, những công trình nhà ở bao quanh khu công nghệ lại phát triển chậm hơn, trong khi ý định của công phu cao. 

"Hải Quân Tam Giang sẽ đáp ứng ý định nhà ở chất lượng cho chuyên gia, công tích nước ngoài làm việc tại nhị khu công nghệ", đại diện nhà đầu tư san sẻ. 

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Công ty TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phố Tam Giang, thị xã Im Phong, thức giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website: 


Đọc thêm: gia nha dat