Công an TP.HCM đang tập trung dò xét về nghi ngờ làm thịt người, cướp của nả nhưng cũng không vứt bỏ là khắc phục tranh chấp.

Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM trưa nay bước đầu hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường tại địa điểm ô tô bị đốt tại khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm, Q.2.

Phía Công an chưa tin tức cụ thể về vụ ô tô bị đốt phi tang có liên quan đến vụ án mạng 3 người xảy ra tại P.Tân Phong, Q.7, nhưng nguồn tin tức khẳng định là một vụ việc.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Hiện trường phát hiện ô tô bị cháy 

Nhiều nhân chứng có nhà tại khu vực chân cầu Thủ Thiêm kể, họ phát hiện ô tô không chủ bốc cháy khốc liệt lúc 6h sáng nay. Có rộng rãi người nghe tiếng nổ lớn, khói lửa bao trùm nhưng không người nào dám đến gần mà trình báo tổ chức Công an.

Ô tô bị cháy trơ sườn. Hiện trường ban sơ nhận thấy ô tô bốc cháy dữ dội cho thấy, xe đã bị túa biển số. Dĩ nhiên, tin tức mà hàng ngũ Công an thăm dò sơ bộ xác định, xe này chưa rõ chủng loại, mang BKS 50LD - 122.02.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Chiếc xe được đưa khỏi hiện trường

Trong cốt truyện khác, Công an cũng đã sơ bộ khám nghiệm hiện trường vụ án mạng có can dự xảy ra tại căn nhà đất đường Nội khu Hưng Phước 1, P.Tân Phong. Đây là khu đô thị cao cấp, có phổ thông người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc sinh sống.

Nguồn tin tức tiết lộ, đến nay xác định rõ 1 thanh nữ Hàn Quốc trên 40 tuổi đã tử chiến. 2 người đại trượng phu đang được cấp cứu ở bệnh viện trong hiện trạng thương tích nặng, tiên đoán khó qua khỏi.

3 người nằm gục, nghi vụ giết người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

3 người nằm gục, nghi vụ làm thịt người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

Người phụ nữ láng giêng tử chiến, 2 người đại trượng phu bị thương nặng và xe ô tô bị đốt cách hiện trường không xa.

Phước An


Đọc thêm: gia dat saigon