Cục Khó khăn và Bảo kê người tiêu xài cho nhân thức, trong thời gian cách đây không lâu, Cục đã hấp thụ tin tức trong khoảng Ủy ban Khó khăn và Bảo kê người tiêu xài Úc (Australia Competition and Consumer Commission – ACCC) về việc thu hồi item áo phao bơi dành cho trẻ thơ của Công ti Jetpilot Australia Pty Ltd.

Thu hồi hơn 3.300 áo phao bơi trẻ em xuất xứ từ Úc do không đảm bảo độ nổi - Ảnh 1.

Theo đó, item có tên gọi bằng tiếng Anh là The Cause Kids Neo Vest Personal Flotation Device (PFD) – mẫu # HD211 (size 3 - 4, size 4 - 6 and size 8 - 10).

Nguồn cội thu hồi là item không phục vụ được yêu cầu tối thiểu về độ nổi trên mặt nước theo Tiêu chuẩn Úc số AS 4758.1:2015 cho vật phẩm áo đồn đại bơi. Cụ thể, trong cảnh huống nguy cấp, vật phẩm có thể không cung ứng đủ độ nổi quan trọng để người dùng có thể nổi trên mặt nước.

Tin tức trong khoảng ACCC cho biết, trong thời điểm vừa qua, Công ty Jetpilot Australia Pty Ltd đã tặng 3.319 sản phẩm trên cho một công ty cứu hộ biển ở vn có tên là Surf Life Saving vietnam.

Bởi thế, nhằm kiểm soát an ninh các lợi quyền hợp lí của người tiêu xài, Cục Khó khăn và Kiểm soát an ninh người tiêu dùng yêu cầu các cá nhân và công ty liên quan dừng việc sử dụng item và phối thích hợp với Tổ chức kinh doanh Jetpilot Australia Pty Ltd để thi hành việc thu hồi item theo quy định của pháp luật.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dat xanh