Các doanh nghiệp bất động sản từ vn đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay.

Tập đoàn Dot Property vừa công ty lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại thành phố Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 mới đây. Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 khách mời đến trong khoảng 200 doanh nghiệp bất động sản có thành tích tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Các doanh nghiệp thành công tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải dành cho các tổ chức BĐS đến từ các non sông Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn hàng ngũ đối tượng xét thưởng đợt này gồm các doanh nghiệp bất động sản uy tín có thắng lợi xuất sắc, dự án nổi trội trên hoạt động mua bán, phát kiến đóng góp hăng hái cho sự phát hành của lĩnh vực bất động sản và tổ chức môi giới BĐS hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

vn là nước nhà giành phổ thông giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng bỏ ra cho những tăm tiếng lớn tại hoạt động mua bán. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà phát hành dự án bất động sản tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những dự án chất lượng và tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Đại diện Novaland kiếm được giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban doanh nghiệp vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà phát triển bỗng phá" (Breakthrough developer) về kiến tạo kiến trúc độc đáo, bỗng phá của các dự án, tiêu biểu là Thanh Long Bay. Đây cũng là dự án giành giải "Sản xuất tinh vi thông minh tốt nhất" (Best innovative complex development).

Công ti TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành đa dạng giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment thành công hạng mục "Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi biểu lộ nét thông minh và rực rỡ riêng trong kiến tạo ở công trình Cam Oắt Bay Hotels and Resorts. Dự án này cũng đoạt danh hiệu "Thiết kế kiến trúc khu nghỉ ngơi tốt nhất" (Best resort architectural design) và "Tạo ra khu nghỉ dưỡng bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các công ty tạo ra dự án, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi nhận nỗ lực của các doanh nghiệp không xong xuôi nâng cao trải nghiệm cho chủ đầu tư bằng việc chú trọng vận dụng sản xuất công nghiệp. Trong số đó, Công ty Sunshine là một trong những doanh nghiệp đi đầu Áp dụng kĩ nghệ trong điều hành và điều hành các công trình bất động sản, đã giành giải "Công nghệ và sáng kiến tốt nhất" (Best innovation and technology).

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Các khách mời mua bán bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Tổng giám đốc Cơ quan Dot Property, đơn vị đã có rộng rãi cách tiếp xúc không giống nhau để lựa chọn nhà thắng lợi. Nhà đầu tư, dự án và các sàn môi giới chẳng hề khó khăn trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên các mục tiêu xác định. Các đơn vị thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt lên trên cả những yêu cầu của từng chỉ tiêu.

"Chúng tôi rất phấn kích vì có hầu hết tổ chức bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản trong khoảng khắp Đông Nam Á đã có mặt tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell chia sớt.

Lộc An

Dot Property Group là cơ quan đang sở hữu 10 cổng tin tức BĐS có tốc độ phát triển nhanh tại khu vực Đông Nam Á và tạp chí Dot Property. Dot Property Southeast Asia Awards do công ty công ty hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự hỗ trợ của rộng rãi công ty đối tác truyền thông.
Email: awards@dotpropertygroup.com
Hotline: 037962184
Danh sách các doanh nghiệp thắng giải xem


Xem thêm: dịch vụ nhà đất