Được kiến tạo như một resort, công trình 25.000 tỷ Sunshine Diamond River chiếm hữu môi trường ngập tràn cây trồng, mặt nước với: Tổ thích hợp thác nước diện tích lớn trên không; Những ốc đảo nhiệt đới ngập tràn hoa cỏ; Trục đường dạo bộ dài hàng trăm mét với hàng chục vườn hoa giữa vườn thiền thuỷ cực.

Sunshine Diamond River là tổ hợp resort quy mô lớn hàng đầu của Sunshine Group, có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD (25,000 tỷ). Công trình chiếm hữu địa điểm đẹp, được bao bọc bởi dòng thích hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên đường Đào Trí. Khác biệt, Sunshine Diamond River còn nằm sát ở dọc đường Mũi Đèn Đỏ có diện tích cây cối lên đến gần 1 triệu m2.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 1.

Công trình được kiến tạo như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 luôn thể ích phong cách. Điểm thu hút của khu resort này là môi trường cây cối, mặt nước diện tích hàng chục nghìn m2, được sắp xếp sum sê khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

Theo đại diện Sunshine Group, chủ đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để sản xuất hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân mây, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, 16 hồ bơi trên cao, 4,000 vườn nhiệt đới mini trên không cùng các tổ phù hợp giải trí vui nhộn, thiên đàng vui chơi cho con nít, trọng điểm khiến đẹp hàng nghìn m2.

Cụ thể, Sunshine Group đã tạo ra một con sông nhân tạo dài gần 1,000 mét, uốn lượn xung quanh các tòa nhà. Trên các con sông này, nhà đầu tư đã phát triển hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa, kết nối hàng loạt bungalow nghỉ dưỡng.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 2.

Ngồi giữa các Bungalow này, dân cư có thể ngắm nhìn sen nở, những con thiên nga và đồng minh cá bơi lội, tiếng sóng vỗ, suối chảy róc rách, cùng hương hoa thoang thoảng .

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 3.

Men theo 2 bờ sông là các hồ bơi liên hoàn giật tầng quy mô lớn rộng bao la và những thác nước cầu vồng. Theo nhà đầu tư, Sài Gòn là vùng nhiệt đới, nắng nóng nói quanh năm, vì vậy khi ánh nắng xuyên qua màn hơi nước mờ ảo của những thác nước trắng xoá đổ xuống từ trên không, sẽ chia thành những chuỗi hệ thống cầu vồng liên hoàn rực rỡ.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 4.

Xen giữa những thác nước cầu vồng diện tích là tuyến đường dạo bộ nhiệt đới ven hồ dài gần 1.000 mét. Trên con đường này, nhà đầu tư sắp xếp gần 40 khu vườn nhiệt đới, quy tụ hàng trăm loài hoa và thực vật quý thảng hoặc trên thế giới.

fta

Hình minh họa

Khác biệt, 40 khu vườn này được kiến tạo cho từng phân khúc đối tượng mua hàng chuyên biệt như: Vườn cũ rích tích và vườn tò mò cho trẻ bé dại; Vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người cao tuổi; Vườn ion để trị liệu sức khoẻ; Vườn âm nhạc cho người trẻ; Vườn Hera cho gia đình; Vườn BBQ cắm trại; Vườn hoa hồng 500 m2; Vườn hoa ôn đới; Vườn thiền thuỷ cực; Vườn thuỷ sinh… Với kiến tạo đa dạng, mỗi cư dân tại Sunshine Diamond River đều tìm thấy một không gian được kiến tạo bỏ ra riêng cho mình.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 6.

Hình minh họa

Dường như, Sunshine Group còn phát triển một khu vườn trị liệu trong lòng dự án với: Chuỗi hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin… Chuỗi hệ thống thiết bị này sẽ giúp dân cư trị liệu các bệnh xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong sạch, chữa mất ngủ, căng thẳng lâu ngày.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 7.

Nép gọn bên dòng sông và chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi bến xe "shopping in the park" với hàng loạt các cửa hàng: ẩm thực, cá tính thiết kế, trường học trẻ thơ, siêu thị Chợ mart…

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 8.

Với hệ thống "mua sắm in the park", người dân vừa có thể mua sắm, vừa dạo bộ trong những nơi công cộng, chèo thuyền trên dòng sông hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, hưởng thụ hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 9.

Về đêm, trước tuyến tiệm tạm hóa, Sunshine Group sẽ doanh nghiệp các show thực cảnh kết hợp với màn diễn giả nhạc nước, cùng nghệ thuật ánh sáng mãn nhãn ở trên sông.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 10.

Dòng sông nhân tạo, những show diễn thực cảnh, hệ thống vườn cảnh nhiệt đới chen chúc, chuỗi những nơi công cộng trên sông và trạm xe buyt khi kết thúc sẽ được hy vọng biến thành nơi vui chơi, giải trí không chỉ cho cư dân, mà còn cho cả các khách du lịch tới Sài Gòn.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, ngoài diện tích cây xanh mặt nước hàng chục nghìn m2 tại tầng đế, khu khu vực chợ Mũi Đèn Đỏ gần 1 triệu m2 cây cối bao quanh dự án, Sunshine Diamond River còn chiếm hữu gần 4.000 khu vườn nhiệt đới ở trên cao, mang thiên nhiên tham gia tận thềm căn hộ.

Dường như, Sunshine Diamond River gây tuyệt vời khi chiếm hữu 4 hồ bơi liên hoàn, 12 hồ bơi vô cực chân mây, tổ thích hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổng diện tích 1.100 m2. Trong đó, trọng điểm sky bar trên độ cao hơn 100m, rộng 600 m2. Riêng vườn cà phê ngoài hành tinh rộng 500 m2. Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển tại Sunshine Diamond River quy mô gần 10.000 m2, với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ tích cho con nhỏ (4.000 m2); rạp chiếu phim (2.000 m2); khu chơi Bowling (500 m2); Tiniworld và tiệm tạm hóa cho con nhỏ trong nhà (2.000 m2); sân trượt băng (1.000 m2)…


Có thể bạn quan tâm: bat dong san