Bắc Ninh Đối tượng mua hàng trả trước 20% trị giá sản phẩm và kiếm được hỗ trợ mượn tiền 80% từ ngân hàng để sở hữu nhà liền kề tại khu thị trấn Him Lam Green Park.

Chế độ bán hàng phổ thông khuyến mại

Không chỉ chiếm hữu hàng loạt ưu thế về vị trí, hệ thống nhân thể ích đa dạng, đồng bộ, Him Lam Green Park còn thu hút khách hàng bởi chính sách bán hàng phổ biến khuyến mại. Để giảm áp lực vốn đầu tư cho người mua, chủ đầu tư Him Lam kết hợp với nhà băng uy tín để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sở hữu Him Lam Green Park (Bắc Ninh). Theo đó ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng chế độ giảm giá mượn tiền lên tới 80% trị giá phù hợp đồng trong thời gian 35 năm, ân hạn gốc 24 bốn tuần trước tiên. Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất trong 18 tháng đầu tiên.

Vì thế với ưu đãi khi mượn tiền ngân hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng tương đương với 600 triệu tiền việt, có thời cơ sở hữu một căn nhà liền kề. Cùng với đó là hơn 40 nhân tiện ích nội khu và trở thành dân cư tập thể văn minh giàu tính nhân bản, cùng lúc nắm cơ hội đầu tư thông minh từ việc ngày càng tăng giá trị công trình theo thời điểm. Mặt khác đối với khách hàng bắt đầu thanh toán nhanh 70% khi ký phù hợp đồng trao đổi sẽ kiếm được chiết khấu trực tiếp tham gia giá niêm yết lên tới 8%.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh.

Quy tụ hàng loạt điểm mạnh

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thị trấn Bắc Ninh, thuận lợi gắn kết đi sân bay Nội Bài, khu công nghệ trọng điểm của Bắc Ninh hay các thức giấc phụ cận khu vực phía Bắc. Chính địa điểm trọng điểm giúp Him Lam Green Park hưởng lợi từ hệ thống cơ sở tiến bộ của tỉnh, song song gắn kết giao thông thuận tiện cũng là yếu tố mang tới tiềm năng tăng trị giá của công trình trong tương lai. Trong khi, công trình có hơn 40 tiện thể ích, gồm giáo dục, y tế, trung tâm thương nghiệp, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, phố đi bộ, trên hè phố. Dây cũng là một trong những yếu tố mấu chốt lôi cuốn khách hàng.

Him Lam Green Park nằm trong khu đại thành phố tân tiến đã được tỉnh giấc Bắc Ninh quy hoạch với tổng diện ích lên tới gần 300ha. Yếu tố này cho thấy tầm vóc cùng với điểm tốt về vị trí của khu đô thị gương mẫu này.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp giá trị cộng đồng cho dự án.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thành, đóng góp giá trị tập thể cho công trình.

Đại diện Him Lam cho bết khi tạo ra dự án này, chủ đầu tư đặt mình vào vị trí của đối tượng mua hàng để thiết kế chuẩn mực sống hiện đại và hiện đại cho cư dân. Vấn đề đó biểu hiện qua 5 nhân tố mấu chốt của khu thị trấn, bao gồm: giáo dục y tế, thành phố xanh, tập thể, quốc tế và tiến bộ.

Các căn nhà liền kề tại Him Lam Green Park kiến tạo theo phong cách hiện đại, tiết kiệm công năng sử dụng và các mặt thoáng, mang lại không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe của cư dân. Một vài item nhà phố thương mại nằm trên trục đường chính có công năng đa dạng, phù hợp với phổ quát mục đích như để ở, đầu tư BĐS, đầu cơ cho thuê và kể cả kinh doanh phục vụ. Đây có thể là lời giải cho bài toán đầu cơ mưu trí mà rộng rãi đối tượng mua hàng đang tìm kiếm.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Với hàng loạt điểm tốt trong khoảng vị trí, một thể ích, kiến tạo đến chính sách bán hàng cởi mở, Him Lam Green Park được đánh giá là một trong những vật phẩm sáng giá nhất trên hoạt động mua bán bất động sản vùng ven Hà Nội. Công trình đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng song song thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của cộng đồng cư dân.

Minh Anh

Ngày 14/12, sự kiện công bố Him Lam Green Park thời kỳ nhị sẽ diễn ra tại khu thành phố Him Lam Green Park, xã Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh. Tin tức chi tiết xem hoặc địa chỉ hotline: 19000272. 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh