Chỉ đạo Công an thị xã Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã phổ quát lần triệu tập È Đức Hà liên quan tới việc người này bị tố đánh cháu bé nhỏ 12 tuổi ở khu đô thị cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác thực với VietNamNet, ngay từ khi thu được đơn tố cáo về vụ việc nhỏ nhắn N.A. (12 tuổi) bị tiến công ở trạm xe buyt tại Ciputra, tổ chức khảo sát đã tham gia cuộc và đa dạng lần triệu tập È cổ Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để làm cho rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong thời kỳ thăm dò, doanh nghiệp đã ra quyết định trưng cầu đánh giá. Tuy nhiên bên bị hại đang có một số nguyên nhân vẫn chưa thể đưa cháu gầy đi giám định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của cơ quan dò la", ông Ngọc thông tin.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông Trằn Đức Hà bị tố có hành vi đánh cháu bé dại 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của Trằn Đức Hà đã được làm rõ, dĩ nhiên vụ án vẫn đang trong quá trình dò xét nên chưa thể thông báo chi tiết nội dung vụ việc.

Tổ chức đã khiến việc nghĩa vụ, đương nhiên việc khởi tố theo yêu cầu của bị hại có 1 căn cứ đề nghị là phải có đánh giá. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho biết, lý do chưa đưa cháu đi thẩm định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ánh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà tại sân bóng, khu vui chơi thông thường giữa tòa nhà P và L.

Nhận ra N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cổ hủ cháu N.A, đấm thẳng tham gia thái dương, ngực và đá tham gia chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu nhỏ nhắn, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay đoạn ghi hình và dọa: “Giả dụ mày không cầm vợt để tao quay khiến bằng chứng tao sẽ đánh mày chết. Tao quay đoạn ghi hình hoàn thành sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an xã Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên can hệ và yêu cầu mái nhà đưa cháu N.A đi đánh giá.

Tin tức với VietNamNet, ông Hà công nhận có xảy ra sự việc như đơn tố giác. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Trần Đức Hà, kẻ tấn công cháu nhỏ nhắn ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lường đảo

Ông È Đức Hà, người đánh cháu ốm 12 tuổi ở khu thành phố Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị tố giác mạo xưng cán bộ cơ quan trung ương để lường đảo.


Xem nhiều hơn: bat dong san