​Ngoài tiệm thuốc, vận dụng mShop được cập nhật các tính năng vận dụng trong điều hành hệ thống nhà hàng, khách sạn, cà phê, bách hóa...

Thây mặt MobiFone cho biết với sự tạo ra của kĩ nghệ, việc quản lý cửa hàng trở nên dễ dàng hơn khi có phần mềm để hỗ trợ. Nhờ các Áp dụng mới, chủ cửa hàng sẽ  tăng nhanh sự kết nối, xâu chuỗi và thuận tiện khi cần kiểm tra, đối chiếu sổ sách giữa các tháng, năm với nhau.

Trong số các vận dụng quản lý bán hàng trên thị trường có mShop của MobiFone. Đây là ứng dụng kế toán và quản trị bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây cho tiệm thuốc và 35 loại hình cửa hàng, nhà hàng kinh doanh khác. mShop rất phù hợp với các siêu thị thuốc nhờ các ưu điểm như phổ quát tác dụng, giao diện thân thiện, dùng ngay không cần thiết đặt tinh vi.

Ứng dụng có trọn vẹn các tính năng bỏ ra cho tiệm thuốc như: nhập tồn đầu/nhập sắm, xuất bán, điều hành danh mục item; quản lý đối tượng mua hàng, nhà cung ứng,quản trị người dùng, lên tiếng các đơn hàng bán; báo cáo các đơn hàng mua... mShop còn có tác dụng thông báo các đơn hàng mua, đơn hàng bán lên Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế, các Sở Y tế theo đúng địa bàn của cơ sở buôn bán dược.

Trong khi việc phục vụ tối ưu tiệm thuốc, giải pháp mShop của MobiFone còn có thể triển khai tới hơn 36 loại hình kinh doanh bán lẻ khác biệt như nhà hàng, khách sạn, quán café, khu chợ văn phòng phẩm, thời trang, mỹ phẩm,...

polyad

Viên chức MobiFone giới thiệu biện pháp  quản lý cửa hàng mShop cho đối tác.

"Với mShop, công ty dễ dãi quản lý công tác buôn bán cũng như vốn đầu tư của các siêu thị. Các nghiệp vụ kiểm soát khác như tin tức khách hàng, viên chức, kho bãi... cũng sẽ được tối ưu một bí quyết hiệu quả", thây mặt công ty nói.

Theo MobiFone, ứng dụng này tiết kiệm tối đa cho tổ chức vừa và nhỏ nhắn với mức phí dùng chỉ trong khoảng 4.000 đồng một ngày, không giới hạn số lượng trương mục sử dụng.

Chi tiết biện pháp

Quang Thái


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất