The Matrix One sở hữu địa điểm đắc địa khi nằm ở lối vào phía Tây Hà Nội, nơi giao cắt của những tuyến tuyến phố huyết mạch tại khu vực Mỹ Đình gồm đường Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang quẻ Đạo cùng tuyến con đường sắt trên cao đã được quy hoạch. Ngoài ra, công trình còn kế cận các nhà cửa bến xe, bệnh viện quốc tế, sân đi lại giang sơn Mỹ Đình, Trọng tâm hội nghị quốc gia.

Không chỉ tiện lợi về gắn kết liên lạc, công trình sở hữu tầm nhìn ra trục đường đua F1 Việt Nam Grand Prix sẽ khai trương tham gia tháng 4/2020. 

Phối cảnh The Matrix One tại Mỹ Đình. 

Phối cảnh The Matrix One tại Mỹ Đình. 

Chị Nguyễn Thu Hằng (Cầu Giấy, Thủ đô), sau khi mày mò các thông tin về dự án The Matrix One đã quyết định xuống tiền. "Việc sở hữu một căn hộ The Matrix One có rộng rãi ích lợi. Công trình vừa nằm tại trung tâm hành chính - kinh tế mới của Thủ đô, vừa trong khu vực quần thể các công trình thể thao như sân đi lại Mỹ Đình, Khu liên thích hợp thể thao giang sơn, tuyến đường đua F1. Khoảng cách thức di chuyển chỉ tầm 10 phút", chị Hằng chia sẻ. 

Cùng tâm lý như chị Hằng, đầy đủ đối tượng mua hàng nhiệt tình hay đặt chỗ tậu căn hộ tại The Matrix One có tâm lý trở tiếp cận thuận lợi mỗi khi vn đơn vị các giải thể thao lớn của quốc tế và khu vực.

Chia sẻ tại diễn đài bất động sản vietnam - "Thiên hướng dòng tiền tham gia bất động sản 2020" vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản vietnam cho biết giá mỗi căn hộ tại các nước có công trình, dự án nhiều người biết đến sát ngay bên cạnh sân chuyển động giang sơn, các con phố đua, hí viện, thường lên đến cả triệu USD. Ngoài ra ở vn chi phí các bất động sản có địa điểm tương tự thấp hơn phổ quát. Thiên hướng sở hữu căn hộ tại các trọng tâm sport, văn hóa nhiều người biết đến dần tăng cao ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.

Đồng quan điểm này, Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản và Không gian nhìn nhận, việc công trình bất động sản ngay sát các con phố đua F1 là một điểm cộng. Ông nghĩ rằng, cơ sở vật chất xoành xoạch tác động hăng hái lên bất động sản. Thành ra, với việc đưa giải đua F1 - môn sport kỳ thú lần trước tiên có mặt tại vn, sẽ làm cho giá trị cũng như giá niêm yết của các công trình ngay kế bên tăng đáng kể.

Ngoài lợi thế địa điểm, ngay bên cạnh dự án The Matrix One còn có trạm xe buyt rộng đến 14ha. "Lá phổi xanh" của khu vực giúp dân cư hưởng không khí trong lành trong bối cảnh chừng mực ô nhiễm tại Hà Nội tăng cao.

Sau khi có tin tức trục đường đua F1 khởi công, chủ đầu tư MIKGroup xác thực chừng mực quan tâm của khách hàng đến công trình cao hơn trước. Tỷ lệ khách hàng là người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng gần lên đến 30%. Mỗi ngày có trong khoảng 10-20 khách đến tò mò dư án.

Giải đua F1 tại ... Xin nguồn ảnh

F1 là môn thể thao vận tốc hấp dẫn tại những đất nước phát hành.

Giải đua xe Công thức 1 (F1) có sức hấp dẫn lạ kỳ đối với giới hâm mộ môn sport vận tốc cao, quý tộc này. Dù chỉ là người theo dõi theo dõi thôi nhưng đa số những người hoàn thành thủ tục, tậu vé theo dõi đều là những người có doanh thu cao, thuộc trung và thượng lưu trong phường hội.

Giá vé vip xem đua F1 tại Canada có lúc lên đến 7.000 đô la Mỹ. Vé hạng phổ quát tại TQuốc cũng lên tới 300 đô la Mỹ. Tại Singapore, ước tính mỗi năm có 350.000 người đến nước nhà này để xem đua xe F1, đóng góp cho quốc đảo khoản lợi nhuận trực tiếp chừng mực 150 triệu đô la Mỹ một năm. Thời điểm tạm cư nhàng nhàng của khách du lịch xem công thức 1 là 3,96 ngày và đạt tổng doanh thu ngao du khoảng 10,97 tỷ đô la. Tham gia những ngày diễn ra sự kiện, giá phòng sẽ tăng cao gấp đôi, thậm chí gấp ba lần.

Khi thông tin F1 được tổ chức lần đầu tiên tại Mỹ Đình đã khiến không ít người cảm thấy phấn khích. Giá vé xem F1 vn khá thấp, tạo điều kiện cho phổ thông khán giả có thời cơ theo dõi giải. 

Hàm Hương 


Xem thêm: dat xanh