Dự án thừa hưởng lợi thế trong khoảng địa điểm trọng điểm của khu thành phố sáng tạo Đông TP HCM và sở hữu các ưu điểm phù hợp với cư dân trí thức.

Theo cục Đầu cơ nước ngoài, tính từ đầu năm tới ngày 20/11 vừa rồi, tổng vốn hoàn thành thủ tục cấp mới, điều chỉnh và đầu tư sắm cổ lỗ phần của nhà đầu tư nước ngoài đổ về TP HCM đạt 5,48 tỷ đô la Mỹ. Trong đó dẫn đầu vẫn là các chủ đầu tư trong khoảng Hàn Quốc và Nhật Bản. Cùng với dòng tiền, nguồn nhân lực chất lượng tốt từ các chuyên gia nước ngoài cũng theo làn sóng FDI đổ đến. Nhu cầu nhà đất chất lượng cao đã "tiến công thức" thị trường BĐS tại khu Đông TP HCM.

Theo dự đoán của công ti phân tích thị trường BĐS Savill Vietnam, ba quận khu Đông gồm quận 2, huyện 9 và Thủ Đức sẽ tiếp diễn dẫn đầu thị trường của thị trấn, choán đến hơn 50% phân khúc trong thời điểm tới. Các thông báo của CBRE và JLL đều phổ biến đánh giá: thị phần nhà thấp tầng, nhà liền đất chất lượng đang thiếu nguồn cung, chủ đầu tư và các đối tượng mua hàng có yêu cầu ở thật phải khó khăn nhau để sở hữu.

Khu biệt thự Senturia Q9 Central Point do Công ty CP BĐS Tiến Phước phát hành bỏ ra riêng cho giới chuyên gia, là một trong những công trình nhà đất thấp tầng đáng chú ý tại khu vực huyện 9 bây chừ.

polyad

Phối cảnh nhà đất biệt thự dành cho chuyên gia của Senturia Q9 Central Point.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trong khu Công nghệ cao, Senturia Q9 Central Point gồm 82 căn biệt thự dành riêng cho các chuyên gia, dự định trong mai sau sẽ là một thị trấn quốc tế đa sắc.

Chỉ một vài phút đi bộ từ dự án sẽ tới OneHub Saigon - khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghệ rộng 12 ha. Đây sẽ là ngôi nhà mới của phổ quát công ti thuộc lĩnh vực công nghệ tin tức, thương mại điện tử và vận vận tải logistic.

Bên cạnh, Senturia Q9 Central Point cũng liền kề với trụ sở chính của Đại học Fulbright -Vietnam, trường đại học dân lập vốn 100% của Mỹ đầu tiên trong khu vực, sẽ chính thức hoạt động trong năm 2020. Cùng với cụm Đại học Đất nước và các đại học trong khu vực Làng Đại học Thủ Đức, nơi đây sẽ phân thành trung tâm kiến thức của thành phố.

Với kiến tạo kiến trúc bán cổ kính châu Âu, dự án Senturia Q9 Central Point không chỉ có tiềm năng tăng giá trong tương lai, mà còn là nơi an cư hứa hẹn hứa hẹn phổ biến thú vui và hưởng thụ thu hút.

polyad

Phối cảnh một thể ích gồm câu lạc bộ số đông và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự quá trình một. Địa chỉ

Trên những khuôn viên có mảng xanh rộng lớn, khu nhà như một "ốc đảo" tách rời khỏi sự ồn ã của cuộc sống, mang lại cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn cho các dân cư.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san