Khang Điền áp dụng nhiều chế độ bán hàng thú vị bỏ ra cho khách hàng mua nhà liên kế và biệt thự thanh lịch Verosa Park.

Tiềm năng đầu cơ nhà liên kế, vi la

Bình chọn của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cho biết, thị phần nhà liên kế và vi la xây sẵn dịp cuối năm đang khan thi thoảng nguồn cung mới. Nhân tố này tạo dựng ra thời cơ cho giới đầu cơ lẫn người dùng nhà sở hữu những vật phẩm nhà liên kế và biệt thự cao cấp.

Góp phần giải quyết bài toán nguồn cung tham gia giai đoạn này có công trình nhà liên kế và vi la Verosa Park của Khang Điền, toạ lạc gần vòng xoay Liên Phố - Võ Chí Công, thị xã 9. Từ đây, cư dân mất khoảng 15 tới 20 phút tới khu thị trấn mới Thủ Thiêm, trọng điểm thị xã 1, 30 phút về khu thành phố Phú Mỹ Hưng.

Verosa Park có tổng quy mô 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2).

Verosa Park có tổng diện tích 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thị xã 9 (kế cận huyện 2).

Trên tổng diện tích 8,1 ha, Khang Điền kiến tạo khu nhà liên kế và vi la khép kì khôi với thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, trang vũ trang vật liệu cao cấp. Mỗi ngôi nhà là một nhà cửa kiến trúc theo môn phái tân cổ điển tạo nên vẻ thanh lịch, quý tộc, mài giũa trong từng các con phố nét thiết kế, hoa văn.

Verosa Park còn có chuỗi các tiện thể ích tiến bộ được dịch vụ đáp ứng yêu cầu vui chơi, thư giãn, giải trí ngày càng cao của cư dân thượng lưu. Tiêu biểu là nhì bến xe và khu thể dục sport 10.000 m2, hồ bơi, phòng gym, bến xe con nhỏ, hồ cảnh quan Oceania...

Verosa Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Verosa Park được kiến tạo theo phong cách kiến trúc tân cổ đại.

Chính sách bán hàng khuyến mại tại Verosa Park

Tại Verosa Park, chủ đầu tư đưa ra chính sách: đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 20% là có thể ký hợp đồng trao đổi, cùng lúc áp dụng giãn tiến độ trả tiền tới 12 bốn tuần (cụ thể theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư).

Với tiến độ trên khách hàng có thể cân đối dòng tiền, lên chiến lược đầu tư để vừa chiếm hữu được ngôi nhà ước mong Verosa Park, vừa bảo đảm tài chính luôn định hình hoặcgia tăng bền vững.

Khách hàng sở hữu nhà Verosa Park được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Verosa Park được đầu cơ rộng rãi một thể ích cao cấp, xứng tầm phong cách sống của giới thượng lưu.

Với những đối tượng mua hàng có yêu cầu thanh toán vượt tiến độ, Verosa Park triển khai chính sách chiết khấu với mức lợi nhuận suất lên đến 18% một năm tính trên số tiền và số ngày khách hàng thanh toán vượt tiến độ.

Ngoài ra đó, Khang Điền còn có gói cứu trợ ưu đãi không lợi nhuận suất, không trả tiền nợ gốc trong 12 tháng và gói tín dụng giảm giá không lãi suất trong 24 04 tuần cho khách hàng lựa chọn. Đối tượng mua hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 1,5%, khách hàng thân thiện kiếm được mức chiết khấu 1%. Các mức chiết khấu này tính trên giá nhà trước thuế, được quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng kiếm được khi hoàn tất ký thích hợp đồng mua bán và trả tiền đủ 20% giá sàn nhà ở sau thuế.

An Mai

Verosa Park - Khang Điền đã có giấy phép xây đắp và văn bản được phép bán nhà đất sinh ra trong mai sau của tập đoàn có thẩm quyền. Dự định khởi đầu thi hành giấy má buộc phải cấp giấy chứng nhận nhà đất cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao. Toàn thể nhà và cơ sở vật chất, tiện ích cảnh quan được xây dựng đồng bộ trước khi mở bán.

Hotline: 0823968368
Website: .


Xem tại: dịch vụ nhà đất