Thông tin trong khoảng chủ đầu tư dự án Ecopark Grand - The Island cho nhân thức, các hạng mục đang được nhà thầu xây dừng triển khai hối hả, cả thứ bảy và chủ nhật. Một vài căn vi la đang trong công đoạn hoàn thành sau cùng trước khi bàn giao cho những đối tượng mua hàng.

"Dòng sản phẩm này sẽ là mảnh ghép chất lượng của bức ảnh khu đô thị tinh vi có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ đô la Mỹ mà Ecopark đang nỗ lực triển khai", thây mặt chủ đầu tư - Tập đoàn Ecopark nói.

Trưng bày ra hoạt động mua bán vào tháng 6/2018, Ecopark Grand - The Island kiếm được phổ thông sự lưu ý trong khoảng đối tượng mua hàng và giới chuyên ngành. Tại lễ ra mắt gần nhất diễn ra cuối tháng 11, công trình bán hết toàn cục quỹ căn giới hạn. 

Căn biệt thự tại

Căn vi la tại Ecopark Grand - The Island. 

Ecopark Grand - The Island sở hữu diện tích rộng hơn 60ha, nhưng quy mô bỏ ra cho cây trồng - mặt nước lên đến 62%. Nhờ đó khu vi la đảo có không gian xanh khoáng đạt, mật độ xây dựng tiêu chuẩn resort. Đây là dòng sản phẩm BĐS thượng lưu của thương hiệu Ecopark, nơi 100% các căn biệt thự nằm trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt nước giống như đảo Cọ tại Dubai.

Dự án kiến tạo bởi những cơ quan bậc nhất thế giới Humphreys & Partners (Mỹ), Darkhorse (Australia) và kiến trúc sư người Nhật Niida Takashi dựa trên sự tìm hiểu, thông đạt thâm thúy về đồng đội thượng lưu châu Á.

Khu biệt thự đảo có tới 7 chọn lựa về quy mô, trong khoảng vi la song lập 270m2 đến biệt thự đơn lập rộng đến 1.500m2. Mật độ xây dựng của hồ hết các căn biệt thự chỉ xấp xỉ 18%, được kiến tạo với môi trường sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh.

Các căn vi la sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, chiếm hữu từ 4 phòng ngủ trở lên, có khu để xe rộng đủ vừa nhì xe sang, bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước. Thiết kế lạ mắt này đã giúp Ecopark Grand - The Island kiếm được giải thưởng "Kiến tạo nhà ở lý tưởng nhất Việt Nam" tại PropertyGuru Vn Property Awards 2018. 

Những chủ nhân trước tiên kiếm được bàn giao vi la đảo Ecopark Grand - The Island trong đợt này sẽ được tận hưởng các phục vụ và đặc quyền thượng lưu tại Clubhouse như: bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, đón đưa bằng du thuyền thanh lịch và xe Maybach, bác ái viên concierge dịch vụ riêng từng gia đình. 

Chuỗi hệ thống biệt thự đảo gắn kết với các nhân tiện ích đẳng cấp nội khu như Học viện Golf quốc tế Els Performace Academy, Đại học Anh Quốc vn, Bệnh viện Y học Tokyo, sân golf 18 hố và nhà thờ sinh thái, tiêu khiển ven vịnh thủy với tuyến đường dạo 5 giác quan, khu vực chợ thiên nhiên, khu cắm trại ven hồ và hoạt động chèo thuyền kayak,...

Biệt thự đảo Ecopark Grand gấp rút hoàn thiện bàn giao trước Tết

Hình ảnh thực tiễn tiến độ công trình tính đến 04 tuần 12. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat