Khi nói về phân khúc tinh hoa, họ không chỉ là những người phong phú nhiều tiền mà đẳng cấp của họ còn bộc lộ ở trí óc, tiến bộ. Bởi thế, để chọn lựa nơi ổn định gia đình , họ sẽ tỏ ra cực kì kỹ càng ví như không chỉ dừng lại ở "địa điểm đắc địa", "luôn thể ích hoàn toản" mà quan tâm phổ quát hơn đến sự riêng tư cũng như số đông cư dân nơi bản thân mình ở.

Tầng lớp tinh hoa chọn nhà như thế nào?

Theo những chuyên gia địa ốc hạng sang, phân khúc tinh hoa thường có những tiêu chuẩn cao cho các tổ ấm. Họ là những người có vấn đề kiện kinh tế, nhân thức trân quý trị giá bạn dạng thân và biết hưởng thụ những nét tinh tuý nhất trong mọi góc cạnh cuộc sống.

Chính bởi vậy, những tiêu chí về một nơi an cư hoàn hảo của tầng lớp tinh hoa đã vượt lên những giới hạn thông thường, không chỉ là "xa xỉ" mà còn là "đặc quyền tây riêng".

Họ sẵn sàng bỏ ra một vài tiền lớn, đầu tư phương tiện đi lại, để đổi lại môi trường sống riêng tây. chậm triển khai có thể là những khu vực ven đô, nơi có hệ sinh thái xanh lè mát, phong cảnh tự nhiên lặng tĩnh, bảo đảm được sự riêng tư, đúng nghĩa của một nơi để đi về nghỉ ngơi sau mỗi ngày khiến việc mệt mỏi.

Ngoài các yếu tố về dự án như nhân tiện ích đẳng cấp, môi trường sống hoàn hảo, giới tinh hoa còn tìm hiểu kỹ về số đông dân cư của dự án đó. Sự đồng nhất về doanh thu, ý kiến sống, nguyên tắc xử sự chính là tiền đề tạo nên một cộng đồng văn minh cùng tạo ra. Sống trong cộng đồng tinh hoa, việc giao lưu kết nối với những người cùng đẳng cấp sẽ giúp tạo dựng ra các mối quan hệ công tác, mối quan hệ thị trấn hội xứng tầm.

Có câu "gần đèn thì rạng", môi trường sống tân tiến, là hàng xóm với những người thuộc tầng lớp tinh hoa cũng là yếu tố giúp thế hệ sau có được sự phát triển tốt về tư duy, giáo dục.

Chính vì vậy, đối với những công trình được xác định phương hướng sản xuất theo mô hình một đồng đội dành riêng cho giới tinh hoa của chủ đầu tư Vinhomes như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay,… và mới đây nhất là Vinhomes Green Villas luôn đón chiếm được phổ quát sự niềm nở của khách hàng thượng lưu.

Vinhomes Green Villas - nơi ổn định chỗ ở dành cho giới tinh hoa

Đặt trong bối cảnh sự riêng tư, biệt lập đang là khuynh hướng chọn được dành đầu tiên bậc nhất của giới tinh hoa, chủ đầu tư Vinhomes đã phát triển một công trình vi la độc bạn dạng chiếm hữu những nhân tố: riêng tư - đẳng cấp - riêng biệt, là cuộc sống mà giới tinh hoa Hà thành đang tìm kiếm xưa nay - dự án Vinhomes Green Villas.

Tọa lạc tại vị trí giao điểm vàng ngay trọng tâm năng động phía Tây Hà Nội, Vinhomes Green Villas nằm ngay cạnh trục Đại lộ Thăng Long, bí quyết mặt con đường khoảng 200m.

Vinhomes Green Villas chiếm hữu một địa điểm đắc địa trọn vẹn gần để gắn kết gấp rút với khu vực nội thành, trọn vẹn xa để chiếm hữu một môi trường xanh gần gũi với tự nhiên, mang tới cho cư dân cuộc sống yên bình, hạn chế xa những ầm ĩ của chốn tỉnh thành.

Nằm trong quần thể Vinhomes Smart City - Đại thành phố lanh lợi đẳng cấp quốc tế trước tiên tại vn, ngoài những nhân tiện ích đặc quyền riêng tây, 98 chủ nhân tương lai của Vinhomes Green Villas còn được lợi lợi trong khoảng chuỗi hệ thống tiện thể ích cao cấp sẵn có: Trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học trung tâm với hàng ngàn máy tập gym ngoài trời, vườn Nhật 6,1ha, hồ cảnh quan, vườn nướng BBQ, bể bơi bốn mùa, sông chèo thuyền Kayak,…

Vinhomes Green Villas chiếm hữu môi trường sinh thái, phục vụ được yêu cầu của giới thượng lưu. Với tổng diện tích khu đất rộng 13,7ha, Vinhomes Green Villas dành đến 4,2 ha dành cho không gian cây trồng và hồ nước, mật độ xây đắp thấp chỉ 30%. Vinhomes Green Villas còn nằm liền kề khu vườn Nhật của đại thị trấn Vinhomes Smart City, với môi trường mát lành dưới bóng những cây tùng quý và hồ cá Koi yên tĩnh.

Vinhomes Green Villas chỉ có độc nhất 98 căn vi la độc bạn dạng được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải thanh lịch, phóng khoáng, xứng tầm với phong cách của chủ sở hữu. Công trình được vận hành, điều hành bởi Vinhomes, tổ chức uy tín hàng đầu vn, bảo đảm chuỗi hệ thống bình yên đa lớp 24/7 hiện đại, dịch vụ điều hành thành phố chuyên nghiệp, chất lượng 5*.

Tại Vinhomes Green Villas, đông đảo cư dân được trao tặng những đặc quyền lẻ tẻ chưa từng có, chỉ dành riêng cho các chủ sở hữu. Vinhomes Green Villas đó là được xung quanh bởi cảnh quan xanh mát và luôn thể ích riêng tây, không liền kề phổ quát nhà cửa nhà ở khác, đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ dễ ợt tại vị trí trọng điểm, "một bước xuống xã" nhưng vẫn có được sự riêng tư, biệt lập khép kín.

Hiện nay, Vinhomes Green Villas đang khai triển chương trình giảm giá lôi cuốn, bỏ ra tặng 5 cây vàng cho đối tượng mua hàng đặt cọc đến hết ngày 30/11/2019 và 3 cây tiến thưởng bỏ ra cho các khách hàng tiếp theo tới hết 20/12.

* Tin tức cụ thể:

Newstarland - Tổ chức phân chia chính thức dự án Vinhome Green Villas

Hotline: 09 235 66666

Website: http://newstarland.com


Xem thêm: bat dong san