Vào thời điểm cận Tết hàng năm, ý định mua đầu cơ và sắm nhà đất của đối tượng mua hàng rất sôi động; trong khoảng đó, yêu cầu mở bán dự án của các nhà đầu tư cũng tăng cao. Và đối với hoạt động mua bán bất động sản tại Long An, thời điểm này được xem như thời kỳ "chạy nước rút".

Lý giải cho việc này, cuối năm là thời điểm người dân có thêm những khoản để dành không bé trong khoảng lương thưởng; trong khoảng đó, người địa phương sẽ hướng tới những kênh đầu tư và tiết kiệm, khác lạ là đầu tư BĐS.

Mặt khác, nhằm giúp khách hàng có sự đầu cơ hiệu quả, phía nhà đầu tư dự án cũng bán ra những sản phẩm hoàn thiện với phổ quát khuyến mại thu hút, chiết khấu có lí, cung cấp mượn tiền lợi nhuận suất tốt… giúp đối tượng mua hàng có sự an tâm hơn trong quyết định đầu cơ.

Ngay trong khoảng đầu năm, hoạt động mua bán Long An đã ghi nhận sức tăng trưởng nổi trội so với các thức giấc vùng ven Tp.HCM nhờ sự ảnh hưởng trong khoảng phổ thông yếu tố như hạ tầng phát triển, chính sách đầu tư tốt trong khoảng nhà nước, dòng vốn trong khoảng các công ty trong và ngoài nước đổ tham gia lớn… cùng phổ thông công trình mới được báo cáo, hoạt động mua bán khu vực này hứa hẹn hứa sẽ vẫn còn giữ nhiệt cao trong thời điểm tới.

Phổ biến người có quan điểm đầu cơ BĐS sau Tết, nhưng theo san sẻ của các chuyên gia lại cho thấy những ích lợi khi đầu tư bất động sản trước Tết. Với một tầm nhìn tinh tế, cam kết sẽ là lời khuyên hữu dụng nhất cho những bạn nào đang muốn đầu tư vào vùng "mỡ màu" này.

Theo các chuyên gia nên tìm đất trước Tết vì: Cuối năm thường là thời điểm giá tốt nhất. Tâm lý nghỉ Tết tham gia dịp cuối năm nên rộng rãi người tung ra, sẽ có phổ biến sự chọn lựa cho người dùng. Hơn nữa, cuối năm nhà băng hết hạn mức nguồn đầu tư, việc vay ngân hàng để sắm đất sẽ không dễ dàng hơn: khách hàng ít hơn, ít sự khó khăn để tậu hơn. Cùng với đó, bất động sản là kênh tích lũy bình yên nhất và lãi suất cao nhất, tiền cũng không nằm lặng tiêu hao thời điểm gần một 04 tuần Tết.

Còn anh Nguyễn Hoàng Khoa một chủ đầu tư lâu năm tại Tp.HCM thì nghĩ rằng nên đầu tư bất động sản vào thời điểm cuối năm là vì đầu năm mới thị trường bất động sản luôn nhộn nhịp, giá tăng lên, do yêu cầu tăng lên.

Sau nghỉ Tết, tiền nhàn rỗi nằm yên lâu, tâm lý lo ngại, đại chúng có khuynh hướng sắm tham gia ngay tức thì sau khi hết tết, phổ quát người muốn sắm cùng 1 lúc, dẫn tới cầu tăng cao, giá cũng sẽ tăng theo.

Thêm vào đó, những người đầu tư lợi nhuận trong năm vừa rồi kể về những tác phẩm đầu tư cho người nhà, anh em khi chạm mặt mặt dịp Tết, dẫn tới những người này cũng muốn nhập cuộc đầu cơ. Và cam kết, đầu năm nhà băng được cấp hạn mức nguồn hỗ trợ mới, vay ngân hàng tìm nhà, mua đất thuận tiện hơn. Cuối cùng, đầu năm khách hàng nào cũng muốn tìm vào nên ít người tung ra, nguồn cung sẽ ít.

"Vì vậy nếu là người đầu tư mưu trí, nên quyết định mua tham gia thời điểm cuối năm vì qua năm sẽ là thời gian bán ra tuyệt vời nhất, với lãi suất cao nhất", anh Khoa cả quyết.

Một trong những nhà sản xuất uy tín tại Long An, Tran Anh Group đã chọn tung vật phẩm La Villa Green City tham gia dịp cận Tết Canh Tý. Với chế độ thanh toán cực kì lôi cuốn chỉ trả trước 25% là đối tượng mua hàng có thể sở hữu biệt thự hay nhà phường liên kế với lối kiến tạo thanh lịch. La Villa Green City có giá sàn chỉ từ 3,2 tỷ đồng/căn, tiến độ thanh toán kéo dài đến 28 tháng, là chính sách khó khăn chạm mặt ở các dự án khác.

La Villa Green City tọa lạc giữa 2 mặt tiền Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài (thị trấn 6, thị trấn Tân An), đối diện Trung tâm hành chính tỉnh Long An. Công trình nằm trên trục giao thông xương sống kết nối trực tiếp với trọng tâm Tp.HCM cùng 13 tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

La Villa được đầu cơ chuỗi trị giá nhân tiện ích đa dạng từ dịch vụ y tế, giáo dục tới các hoạt động vui chơi tiêu khiển. Trên hè phố dạo bộ ven sông Vàm Cỏ Tây có chiều dài gần 1000m phủ đầy cây xanh, quảng trường nhạc nước, hồ bơi Olympic, Trọng tâm thương mại Tan An New Square…

Công trình là item câu kết trong khoảng 2 công ty danh tiếng uy tín trên địa bàn là Tran Anh Group và Dong Tam Group với trải nghiệm và tiềm lực tài chính phát triển.

Công trình đã hoàn thiện cơ sở, khác biệt, về pháp lý La Villa đã sáng tỏ, rõ ràng.

* Thông tin chi tiết:

Liên hệ: Trục đường Hùng Vương nối dài, xã 6, thị trấn Tân An, tỉnh giấc Long An (đối diện Trọng tâm hành chính mới thức giấc Long An)

Hotline: 093 153 9292

Website: http://lavillacity.Việt Nam


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản