Công ti CP Vincom Retail, Tập đoàn Vingroup mở bán tổ thích hợp shophouse, hôm 13/12.

Dự án tọa lạc ở vị trí "tiến thưởng" tại TP Mỹ Tho, cư dân chỉ mất 2-5 phút đi lại tới UBND tỉnh Tiền Giang, trạm xe buyt Tết Mậu Thân và bệnh viện Đa khoa Tiền Giang. Theo đại diện nhà đầu tư, đây là khu vực được đánh giá tạo ra hiện đại nhất TP Mỹ Tho, hiện được quy hoạch trở thành trọng tâm mới của tỉnh, với cơ sở vật chất giao móc ngoặc bộ cùng các khu đô thị mới hiện đại và các trên hè phố giải trí.

Các căn shophouse trong dự án.

Các căn nhà phố thương mại trong dự án.

Các căn nhà phố thương mại tại dự án có quy mô 74,4-236,9 m2, diện tích sàn xây dựng 223,2-570 m2, kiến tạo theo đẳng cấp tân cổ xưa, mang hơi hướng kiến trúc rực rỡ của châu Âu hoa lệ. Tầng 1 với mặt tiền rộng 6-7m, diện tích sàn 57,7-135,8 m2, phù hợp cho gia chủ kinh doanh hoặc cho thuê làm cho văn phòng. Các tầng 2, 3, 4 được kiến tạo phổ thông, tiết kiệm không gian sử dụng và đón ánh sáng thiên nhiên, mang đến sự dễ chịu, nhân thể ích cho gia chủ. 

Dường như, Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho còn sở hữu các luôn tiện ích phong cách gồm: trung tâm thương mại; siêu thị Vinmart; siêu thị nhỏ lẻ điện máy Vinpro; rạp chiếu phim, nhà thờ trẻ thơ - game; các gian hàng ẩm thực, bắt mắt, sắm sửa; không gian xanh và cảnh quan quy hoạch đồng bộ...

Dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Phối cảnh công trình Vincom Shophouse Mỹ Tho nhìn từ trên cao.

Vingroup hy vọng Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho sẽ trở thành trọng tâm sắm sửa giải trí bậc nhất của thành thị trấn, thu hút người địa phương tới vui chơi, tiêu khiển và sắm sửa. "Khách hàng tới tham quan và hưởng thụ tại trọng điểm thương nghiệp Vincom sẽ biến thành nguồn khách hàng giàu có của khu nhà phố thương mại", vị đại diện nói.

Với số lượng các căn shophouse hạn chế giễu, hiện nhà đầu tư triển khai chính sách khuyến mãi. Đối tượng mua hàng chứng nhận đặt sắm sẽ được tặng 10 năm phí dịch vụ điều hành và cung cấp lợi nhuận suất lên đến 70% trị giá shophouse trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân trước tiên và trước 5/5/2021.

Minh Chi

Vincom Nhà phố thương mại Mỹ Tho

Địa chỉ: thị trấn 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline chủ đầu tư: 1800 1066

Đại lý phân phối chính thức:

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Nhà Phương Nam vn

Máy tính bảng: 0907 014 999

Địa chỉ: 192 Hùng Vương, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Công ty TNHH Đầu cơ - Thương mại Thiên Mộc

Laptop: 0936 271 618

Liên hệ: 173 Lê Đại Hành, thị trấn 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang


Xem tại: dat xanh