Chủ đầu tư cần nắm rõ thông tin về ngành nghề nghề động viên đầu cơ, chính sách giảm giá, dịch vụ cung cấp... tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Thế mạnh đầu tư tại khu công nghiệp cao Đà Nẵng

Khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng có vị trí dễ ợt cả về đường hàng không, tuyến đường thủy, các con phố bộ và đường sắt. Hệ thống giao thông trong khoảng khu kĩ nghệ cao tới Hoa Phượng đỏ biển, sân bay đã hoàn thành giúp giảm chi phí cho nhà đầu tư. Hình như do nằm trên phổ quát tuyến giao thông huyết quản, việc kết nối với các khu kĩ nghệ, khu thị trấn lân cận và đoàn kết vùng cũng trở nên dễ dãi.

Là dự án trọng điểm của Đà Nẵng, khu công nghiệp cao nhận sự thân mật cung cấp mạnh bạo về chính sách, cơ sở vật chất. Chính quyền đô thị Đà Nẵng nói thông thường và ban điều hành khu công nghệ cao nói riêng được các tổ chức bình chọn tốt về cố gắng phục vụ, hỗ trợ chủ đầu tư khắc phục các gian truân vướng mắc và thực hiện hồ sơ hành chính.

Hạ tầng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng đã hoàn thiện, chào đón nhà đầu tư.

Khu công nghiệp cao Đà Nẵng có cơ sở vật chất hoàn thiện, gắn kết giao thông đồng bộ.

Chế độ khuyến mãi đầu cơ

Danh mục, lĩnh vực nghề được ưu tiên lôi cuốn tham gia khu công nghệ cao Đà Nẵng được luật pháp tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh mục kĩ nghệ cao được ưu tiên đầu cơ tạo ra và danh mục vật phẩm kĩ nghệ cao được tạo động lực phát hành và Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về tạo ra kĩ nghệ cung cấp.

Về chế độ khuyến mãi thuế, thuế suất thu nhập của các công ty công nghệ tại khu công nghệ cao Đà Nẵng áp dụng 10% trong thời hạn 15 năm, đối với các công trình đầu tư mới. Riêng các dự án đầu cơ mới có quy mô vốn trong khoảng 3.000 tỷ đồng trở lên có thuế suất khuyến mãi 10% trong thời hạn đến 30 năm. Các đơn vị kĩ nghệ còn hưởng miễn thuế thu nhập trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các công ty cũng sẽ được miễn thuế đối với hàng hóa nhập cảng để tạo của cải nhất thiết trong công trình khu công nghệ cao như máy móc, linh kiện, phương tiện vận vận chuyển, vật tư xây đắp... Ngoài ra đó, công ty còn hưởng miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm kể trong khoảng khi khởi đầu đóng chai đối với nguyên liệu, vật tư, linh kiện nội địa chưa đóng gói, nhập khẩu để đóng gói của các dự án đầu tư vào khu công nghệ cao.

Nhà xưởng cho thuê tại khu kĩ nghệ cao

Công ty Cổ hủ phần Long Hậu (LHC), nhà đầu tư khu công nghiệp Long Hậu tại Long An đã được cấp giấy đạt yêu cầu đầu cơ dự án nhà xưởng công nghiệp cao trong khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng. Công trình có diện tích 29,6 ha, tổng vốn đầu cơ là 1.050 tỷ đồng.

Công trình cung ứng nhà xưởng cho thuê thiết kế theo tiêu chuẩn tiến bộ, hệ thống văn phòng và trang thiết bị trọn vẹn, với diện tích cởi mở 500-3.300 m2. Hiện quá trình một của công trình xây đắp tại lô J4 khu phụ trợ thuộc khu công nghệ cao Đà Nẵng với quy mô 10.000 m2. Dự định công đoạn một sẽ kết thúc vào tháng 12/2019 và bàn giao cho cho các đơn vị chọn thuê xưởng tại đây.

Ngay từ khi lên tiếng, dự án nhà xưởng kĩ nghệ cao Long Hậu Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư bình chọn cao và dành phổ thông sự quan tâm. Đây là mô phỏng nhà xưởng liên minh hoàn thiện giữa đơn vị tạo ra cơ sở vật chất uy tín là Công ti CP Long Hậu (LHC) và chính sách giảm giá đầu cơ thu hút trong khoảng Ban quản lý Khu kĩ nghệ cao và các khu công nghệ thị trấn Đà Nẵng.

Phối cảnh nhà xưởng khu công nghệ cao Đà Nẵng của LHC.

Phối cảnh nhà xưởng công nghiệp cao của LHC.

Phục vụ hỗ trợ

Song song với việc xây dựng công trình, Long Hậu còn triển khai hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cho tổ chức chọn lựa thuê nhà xưởng và tổ chức trong khu công nghệ cao Đà Nẵng nói chung.

Trong đó, dịch vụ tư vấn pháp lý cung cấp công ty thuê nhà xưởng tư vấn các giấy tờ pháp lý, hoàn thành thủ tục lĩnh vực nghề để được hoạt động trong khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng. Công ty cũng sẽ giải đáp và thực hiện thủ tục bình chọn tác động môi trường một cách thức mau lẹ nhất, với hàng ngũ nhân viên giỏi, sự cung cấp của các cơ quan điều hành Đà Nẵng.

Nhờ màng lưới cấu kết khỏe khoắn với nhiều trường đại học, cao đẳng, trọng tâm dạy nghề tại Đà nẵng, Long Hậu cung cấp tìm kiếm nguồn nhân công có trình độ và tay nghề cho tổ chức khi đầu cơ tham gia khu công nghiệp cao.

Ngoài ra còn có các phục vụ khác như cho thuê xe, suất ăn công nghệ hỗ trợ thời kỳ hoạt động sản xuất, chăm sóc người công sức nhằm giúp công ty hoạt động hiệu quả, đạt vững mạnh bền vững tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng.

Vũ Khánh

Thông tin địa chỉ Công ty CP Long Hậu (LHC):
- Địa chỉ: ấp 3, phường long Hậu, thị xã Cần Giuộc, tỉnh Long An
- Website:
.
- Hotline: 0906938599 - 02839375599
- Email: sales@longhau.com.vn


Xem nhiều hơn: bat dong san