Toàn cục giỏ hàng của Cát Tường Western Pearl 2 thương lượng thắng lợi với giá bán từ 790 triệu một nền và chế độ vay vốn giảm giá.

Sự kiện ra mắt, Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 hôm 12/1 tại thị trấn Cần Thơ thú vị hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham dự. Chủ đầu tư cho nhân thức sau hai giờ báo cáo, 400 sản phẩm đều được thương lượng thắng lợi.

"Thống kê này nằm trong dự tính của chúng tôi vì các đợt ra mắt trước cũng có vận tốc tiêu thụ gấp rút", ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng tổng giám đốc Cơ quan Cát Tường san sẻ. 

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Khách hàng thương lượng ngay tại sự kiện.

Cát Tường Western Pearl 2 hút khách hàng một phần nhờ chế độ bán hàng cởi mở giúp giảm áp lực nguồn vốn cho người mua. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả đều trong 12 tháng không lãi suất. Tại sự kiện mở bán, đa dạng chủ nhân item hên nhất đã nhận các phần quà giá trị gồm 6 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, máy tính bảng di động, lò vi sóng,...

Theo ông Lễ Tiến Vũ, đây là thời điểm thích hợp để công ty tung item ra thị trường, khi lượng cung tại các khu vực trung tâm vẫn khan thảng hoặc, dự án ghim hàng để nhân tố chỉnh giá niêm yết sau khi thông báo giá đất mới trong năm 2020. Với tầm giá chỉ trong khoảng 790 triệu một nền cùng chính sách bán hàng khuyến mại, Cát Tường Western Pearl 2 lôi cuốn phổ quát khách hàng. 

6 khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe

6 khách hàng hên kiếm được giải thưởng xe Honda SH 125cc.

"Lý do để họ xuống tiền tại Cát Tường Western Pearl 2 ngoài yếu tố giá mềm thì còn có nhân tiện ích tân tiến, quy hoạch bài phiên bản, pháp lý hoàn toản, tiến độ hạ tầng. Đây là thước đo uy tín và năng lực của chủ đầu tư, thúc đẩy gia tăng giá trị công trình", ông Lê Tiến Vũ thể hiện sự quan trọng. 

04 tuần 11/2019, khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc bên trong Cát Tường Western Pearl 2 đã động thổ. Nhà đầu tư dự kiến đưa vào hoạt động trong bốn tuần 8/2020, kỳ vọng sẽ khiến điểm đến giao thương ngao du sầm uất tại thị trấn Vị Thanh thời gian đến. 

Hình như, với gần 70% diện tích bỏ ra riêng môi trường cây cối và nhân tiện ích, Cát Tường Western Pearl 2 thiết kế một khu đô thị hiện đại gương mẫu với những nhân thể ích hiện đại, độc đáo. Các tiện ích gồm: khu vui chơi The Miracle với 7 kỳ quan cổ truyền trên thế giới được tái tạo sống động; quảng trường Regina và khu kinh tế đêm diện tích 1,6ha.

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương nghiệp dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Chị Thanh Nga (đô thị Vị Thanh, Hậu Giang), một trong những đối tượng mua hàng kỳ phù hợp đồng sắm nhị nền ngay trong buổi lễ mở bán cho nhân thức, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ có chuỗi hệ thống luôn thể ích tiến bộ tạo không gian ổn định gia đình tốt. "Với địa điểm đắc địa ngay trọng điểm hành chính thức giấc cùng tầm giá giảm giá, công trình là cơ hội đầu tư tôi không thể bỏ qua", chị nói. 

Đối tượng mua hàng muốn gắn bó dài hạn với Cát Tường Western Pearl 2 cũng đánh giá cao những ưu điểm mà dự án đang sở hữu. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam Cần Thơ, địa điểm kế hoạch trong vùng tứ giác kinh tế vững mạnh mạnh của đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Vị Thanh là một trong những khu vực thu hút đầu cơ BĐS. Đầu tàu kinh tế của tỉnh giấc Hậu Giang có số lượng cư dân dồn vào một chỗ đông, tiềm năng kinh tế và có phổ thông tuyến tuyến phố huyết mạch đi ngang qua.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản