Nhờ tậu lối đi khác lạ, công ty bất động sản An Gia dần dần khẳng định được vị thế vững bền trên hoạt động mua bán địa ốc TP.HCM. Nhưng cần thiết hơn, là mang đến một giải pháp hiệu quả về nhà ở cho toàn bộ dân cư, nhất là thế hệ trẻ.

Với chiến lược tung ra các dòng vật phẩm có chất lượng cao nhưng giá tiền hợp pháp, kết hợp tận dụng cơ hội từ làn sóng đô thị hóa đang diễn ra mạnh bạo ở Việt Nam, hiện cái tên An Gia được định vị là một nhãn hiệu nổi trội bậc nhất trên thị trường bất động sản trung cấp, biến thành địa chỉ được tin yêu của đối tượng mua hàng. Vậy cách đứng đằng sau thắng lợi đó là gì?

Sự đàng hoàng: kín đáo thành công của bất động sản An Gia

Ngược lại với xu hướng phổ biến nhà sản xuất đổ xô tham gia thị phần cao cấp và hạng sang để kiếm được hưởng nhuận thu hút, tập đoàn bất động sản An Gia lại chọn lối đi riêng với chiến lược dồn vào một chỗ hoàn toàn vào thị phần có chi phí hợp lý, ưng chuẩn các dự án tọa lạc ở các vị trí dễ ợt về mặt liên lạc, thiết kế vượt trội và cam đoan đúng tiến độ bàn giao cho cư dân. Dấu ấn đậm nét và uy tín của An Gia để lại có thể được nhận ra ưng chuẩn hàng loạt các dự án có chất lượng tốt như The Garden, The Star, Riverside, Skyline, River Panorama, Sky 89, The Sóng....

Công trình The Sóng vừa được An Gia khai triển thành công tại Vũng Tàu năm 2019

Chỉ trong 5 năm qua, tổng cộng An Gia đã tung ra hơn 10.000 item BĐS (trong khoảng nhà đất tới du lịch-nghỉ dưỡng) và điều khác biệt là chúng lập cập được hoạt động mua bán tiếp thụ hết. “Ý định hoạt động mua bán vẫn rất cao, khác lạ là nhu cầu thực ở phân khúc vừa túi tiền hay yêu cầu đầu cơ ở thị phần trung cấp, nên chỉ cần có công trình được cấp phép thì quy mô một số nghìn căn thì không có điều trong việc tìm kiếm người dùng” , ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ toạ An Gia Group nhận định.

Theo chia sớt của vị chỉ huy tổ chức kinh doanh, trải qua 12 năm hình thành và tạo ra, trị giá lớn nhất mà An Gia thu thập được có thể gói gọn trong nhì chữ đơn giản: Đàng hoàng. Chính nhờ sự đàng hoàng, thẳng thắn mà nhãn hàng này thu được sự hỗ trợ toàn diện, hăng hái từ các bên uy tín như Quỹ đầu tư toàn cầu Creed Group (Nhật Bản), nhà phân phối công trình hàng đầu là Nam Hưng Land& DKRS hay công ty xây đắp tiếng tăm Coteccons Group... phân thành chuỗi giá trị đầu cơ - buôn bán hoàn chỉnh với chất lượng nổi bật. Đó còn sự đi cùng, gắn kết lâu năm của hàng trăm nhân viên và cộng sự, tạo điều kiện cho tổ chức kinh doanh không xong phát triển.

Với phương châm mang đến hưởng thụ sống tốt hơn, An Gia đã thiết kế nên dịch vụ hậu mãi vượt trội.chậm triển khai là chuỗi hệ thống tiếp thụ và phản hồi gấp rút các yêu cầu của khách hàng (96% đòi hỏi được xử lí, đánh giá trong vòng nhị giờ, 87% được giải quyết trước hay đúng hạn).

Hiếm có nhà đầu tư nào bỏ ra sự quan tâm trang nghiêm tham gia công nghiệp như An Gia. Dự định trong quý 2/2020, công ty sẽ điều hành hệ thống quản lý mang tên Zendesk để chuẩn hóa hoạt động, tăng thêm hạn độ giữ vững, cải thiện chất lượng phục vụ theo hướng với tốc độ cao và chính xác hơn. song song trong thời điểm đến, An Gia sẽ tăng mạnh thêm các chương trình gắn kết mật thiết với cư dân,duyệt các hoạt động thường xuyên như tặng vàng sinh nhật, khuyến mại hay tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí có ý nghĩa nhân các ngày lễ lớn trong năm. Với khâu hậu mãi được doanh nghiệp một cách thức công nghệ, tận tường, có tính hợp nhất xuyên suốt, An Gia nằm trong số ít các nhãn hàng bất động sản ghi nhận sự hài lòng tuyệt đốitừ phíacư dânsau khibàn giao nhà.

Cách đây không lâu, Cơ quan An Gia cũng chính thức niêm yết cổ lỗ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM. Động thái này không chỉ là bước đi chắc chắn sự sáng tỏ trong hoạt động, đảm bảo ích lợi cho các cổ lỗ đông mà còn thành lập ra thời cơ tăng tốc mới cho An Gia khi có thể huy động thêm một nguồn lực đáng kể trong khoảng các nhà đầu tư trong và ngoài nước, dịch vụ cho mục tiêu mở rộng khắp cả nước và vươn tầm quốc tế.

Vật phẩm mới đầy hẹn hẹn tại trọng điểm hành chính Tây Sài Gòn

Tiếp nối chuỗi công trình trung cấp và vừa túi tiền đã chiến thắng trong 5 năm qua, sắp đến đây, tập đoàn bất động sản An Gia sẽ tiếp diễn trưng bày tới đối tượng mua hàng một dự án đắt giá nằm ngay tại trọng điểm hành chính Tây Sài Gòn.

Không chỉ có mức giá thu hút (1,8 tỉ đồng/căn 2 PN), dự án còn được xung quanh bởi một hệ thống một thể ích kinh tế- thị trấn hội vừa đủ, như UBND quận, bệnh viện, các khu kĩ nghệ, trọng tâm thương mại, chợ dắt mối, trên hè phố Miền Tây, chuỗi hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ trường măng non quốc tế đến đại học...đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh sống và khiến việc của cư dân.

Cơ sở liên lạc khu vực Bình Chánh đang dần hoàn thiện

Điểm vượt bậc của công trình còn là được bao phủ bởi màng lưới cơ sở liên lạc hoàn chỉnh hàng đầu khu Tây, như cao tốc TP.HCM- Trung Lương, quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh hay trong tương lai là các dự án giá trị hàng tỉ đô la Mỹ như tuyến Metro số 3a, số 5 hay trục đường sắt cao tốc TP.HCM- Cần Thơ...Trong khoảng dự án, dân cư chỉ cần khoảng 20 phút để đến các Quận 1, trọng tâm nguồn vốn Thủ thêm hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Có diện tích lên tới 3,1 ha cùng chuỗi hệ thống nhân thể ích nội khu văn minh và kiến tạo thông minh, công trình không chỉ hứa hẹn hẹn trở thành tượng trưng mới của thị trường BĐS Khu Tây mà còn là lời giải hữu hiệu về nhà đất, biến giấc mơ sở hữu một không gian sống an nhiên, thoáng đạt biến thành thực tế cho các mái nhà trẻ.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon