Đồng xu quà biểu tượng của sự thịnh vượng

Những đồng xu vàng này có hình tròn với một lỗ vuông ở trọng điểm thây mặt cho sự đoàn kết của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng bạc xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ đem đến cho bạn phần lớn hên.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Trong khi, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và hên tham gia nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui vẻ và những yếu tố tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu như dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn khiến việc hoặc dán ba đồng xu cho tất cả các tập tài liệu quan trọng thì công tác sẽ luôn tiện lợi, chiến thắng.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm cho một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí hên. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi vàng giả hay những viên ngọc có phổ thông màu sắc để tượng trưng cho tài lộc được dồn vào một chỗ tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu như được đặt ở khu vực sinh hoạt bình thường, nó sẽ giúp hấp dẫn nhiều của nả và vận may đến cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể tạo ra một chiếc lọ phong thủy riêng cho bản thân. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những sản phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Để ý chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, giả dụ bạn giấu kì lạ chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng cao phổ quát. Tất nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì điều này Biểu tượng cho sự phong phú của bạn đang hết sạch.

Cá chép biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép Biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc. Trong trục đường quan lộ, cá Chép là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có tài năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mơ ước của đa số đại chúng nhất là trong dịp tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá gáy hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng, là một con vật khôn thiêng cao siêu. Trong đó, cá gáy bằng đồng thường được sử dụng ở phổ thông mái nhà bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Không những mang đến kinh doanh hên, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho mái nhà.

Cá Chép giả dụ để trong nhà sẽ đem lại sự hên, thịnh vượng, còn để ở bàn làm cho việc sẽ đem lại thắng lợi tương lai, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày vật phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, biểu hiện niềm mong ước, tâm sự, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống.

Khi tết tới, tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà là tượng trưng cho sự vui mắt, hên, an lạc và hạnh phúc, cũng như đem lại rộng rãi vấn đề tốt lành cho gia đình....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu trưng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là item mang hên trong công tác khiến ăn, sự an toàn cho gia cảnh. Nên quần chúng thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy công trình, hoặc để tặng bà con, đồng đội thân hữu khi có cơ hội hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở địa điểm tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Phổ quát nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ tượng trưng cho tài lộc và yên lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhơ bẩǹ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi chọn item này để trang trí cho nhà đất nên chọn lựa chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt doạ̣p trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường giới thiệu để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường trình bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phượng hoàng tượng trưng cho sự bền chí

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn bộc lộ cho kỹ năng hồi phục kiên trì sau thất bại. Chẳng những sự thế hiện hữu của phụng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự an ninh, cực thịnh, ấm no và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phụng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu biểu trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần bổn phận và trách nhiệm, chiếc lưng Biểu tượng cho bí quyết đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu lộ sự đáng tin cậy.

Vị trí đặt phụng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó tỏa sáng. Cũng có thể đặt hình phụng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt mái nhà.

Thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho sự phú quý

Theo phổ biến câu chuyện trong khoảng xa xưa, đi về sau những cuộc chinh phạt khác biệt, các con tàu mang đầy ắp tài sản, đồ đạc cập bến Cảng với sự reo hò của đông đảo người. Cũng cho nên, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy tài sản, biểu trưng của sự phú quý, sung túc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Vì vậy, 1 con tàu bé nhỏ được đặt lên bàn khiến cho việc cũng mang gần như ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng trái lại với cửa ra tham gia hàm ý con tàu mang rộng rãi của cải tới mái ấm bạn. Giảm thiểu để con tàu hướng ra phía cửa ra tham gia.

Bên cạnh, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu tham gia trong con tàu biểu tượng con tàu đang chở những kho báu vĩ đại tới với mái ấm bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc biểu trưng cho sự tăng trưởng và phát triển; do vậy, nó có thể giúp đem lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện tài năng vốn đầu tư.

Nên chọn lựa những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền tiến thưởng. Đây là Biểu tượng cho sự phát hành cực thịnh. Theo phong thủy, ví như đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm não bạn tiếp liền, giúp giải quyết mọi việc dễ dàng.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn giả dụ đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn khiến việc, sẽ giúp các cuộc hiệp thương buôn bán dễ dàng hơn.

* Tin tức trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn sáng sủa, phấn kích và chạm mặt nhiều hên trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat