Bên cạnh, ĐXMT trình bày đến quý chủ đầu tư các danh mục vật phẩm sẽ bán ra hoạt động mua bán trong năm 2020. Chương trình bày ra chiến thắng và tạo dấu ấn tốt đẹp với gần 1.500 khách mời tham dự.

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự kết nối nghiêm ngặt giữa đối tượng mua hàng và ĐXMT mà còn là đêm hội ngộ ấm êm thay lời cảm ơn thâm thúy của đơn vị tới các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các công trình của ĐXMT trong suốt thời gian qua. Bằng những cố gắng nỗ lực không xong nghỉ, trong năm 2019 ĐXMT đã cho mở bán thị trường những sản phẩm BĐS có diện tích lớn trên khắp các tỉnh miền Trung như như One World Regency, One River Villas, Lakeside Infinity, La Maison Premium…

Buổi lễ diễn ra trong môi trường ấm êm của khách sạn Pullman, một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu TP Đà Nẵng. Hàng trăm đối tượng mua hàng đã có mặt trong khoảng rất sớm với niềm hân hoan hiện rõ trên nét mặt. Với chương trình được lên kế hoạch trong khoảng sớm và thi hành vô cùng kỹ lưỡng, các khách hàng thân thiện đã đi từ bất thần này đến yêu thích khác, bên cạnh việc ăn uống ẩm thực của khách sạn quý phái nơi trọng điểm thành phố, đối tượng mua hàng còn được chiêm ngưỡng màn trình diễn hòa tấu nghệ thuật, đắm mình trong sự lung linh của bữa tiệc âm nhạc trữ tình với những tiết mục rực rỡ…

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 1.

Ông Phạm Viết Phượng, Phó Giám đốc Kinh doanh, Công ti CP EuroWindow - Đại diện các doanh nghiệp đối tác phân chia kế hoạch của ĐXMT trong năm 2019 chia sớt với hàng ngàn khách hàng của ĐXMT tại sự kiện trọng đại vừa qua.

Năm 2019 ĐXMT đã lập thành công tuyệt hảo khi nằm trong top 58 doanh nghiệp tư nhân hữu dụng nhuận tốt nhất vietnam với tổng mức vững mạnh 195% so với năm 2018, đạt 1.100 tỷ doanh thu và và 785 tỷ lãi sau thuế, nâng tổng vốn vấn đề lệ lên 1.460 tỷ đồng. Mặt khác, với tổng số nộp ngân sách nhà nước năm 2018 đạt 82,7 tỷ đồng, ĐXMT vinh diệu đứng thứ 471/1000 đơn vị nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam năm 2018. Thắng lợi này càng chắc chắn vị thế của thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung tại thị trường Việt Nam.

To Ông È cổ Ngọc Thành, CEO ĐXMT chia sẻ: "Sự đón nhận và ủng hộ đon đả của khách hàng trong suốt một năm qua đã khẳng định rằng các nhà đầu tư có góc nhìn vẫn luôn săn đón và chọn lựa bất động sản hạng sang như một kênh đầu cơ hiệu quả. Đây là động lực giúp chúng tôi tự tín hơn với hàng loạt các item BĐS rất dị sắp mở bán trong năm 2020. ĐXMT luôn cố gắng kiến tạo các tuyệt tác nhà đất bền vững duyệt sự thích hợp tác với các thương hiệu nguyên liệu bậc nhất trên khắp thế giới. Bảo đảm mỗi công trình mà ĐXMT xây dựng lên không chỉ đẹp mà còn chất lượng vững bền hàng trăm năm."

Cũng trong sự kiện lần này, ĐXMT tiếp tục trình bày tới đối tượng mua hàng, quý nhà đầu tư danh mục các item sẽ ra mắt hoạt động mua bán trong năm 2020. Đối với dòng sản phẩm nhà đất cao tầng, tại Đà Nẵng, ĐXMT đầu tư phát hành công trình Marie One Complex với diện tích 87.000m2 sàn xây đắp bao gồm loại hình với tổng vốn đầu tư lên tới 2.100 tỷ đồng. Một công trình nhà ở cao tầng khác tại Quảng Bình là Ocean Caviar Tower có diện tích 100.000m2 với các loại hình căn hộ, trung tâm thương nghiệp.

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 2.

Legend River Mall – Một trong những vật phẩm BĐS thương nghiệp sẽ được ĐXMT bán ra hoạt động mua bán trong năm 2020.

Dường như, ĐXMT tiếp tục sản xuất các dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng trên khắp các tỉnh Miền Trung. Cụ thể, tại Đà Nẵng, ĐXMT sẽ tiếp tục đầu cơ tạo ra công trình Le Pavillon và dự nhà phố thương mại Dragon Smart City. Tại Huế ĐXMT đầu tư công trình Legend River với các loại hình nhà phố thương mại hạng sang, biệt thự, trọng điểm thương nghiệp. Tại Quảng Bình với dự án Ocean Caviar có quy mô 21ha, bao gồm các loại hình villas biển, shoptel, trung tâm thương mại, Villa Home Resort. Tại Quảng Ngãi, ĐXMT đầu cơ tạo ra 02 công trình gồm Emerald River và Aston Hall với các loại hình shophouse, đất nền, biệt thự Home Resort. Tại Quảng Nam, ĐXMT tiếp diễn ghi dấu ấn với hai công trình có diện tích đầu tư khủng nhất từ trước đến nay đó là One World Regency và Hội An Smart City.

Một điều khác biệt nữa trong năm 2020, ngoài việc tập trung tăng mạnh phát hành các loại hình vi la nghỉ dưỡng 5 sao, nhà phố thương mại thì ĐXMT sẽ đầu tư tạo ra thêm dòng BĐS thương mại tại các dự án có tên như One World Mall, Legend River Mall, Aston Hall Mall. Bên cạnh đó, đơn vị này còn tăng cường BĐS cho thuê nghỉ dưỡng đối với Regal Lakeside House và Regal Le Pavillon House.

Với những chiến thắng đã làm được, ĐXMT’s Thanks you Party chính là lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới 2020 mà ĐXMT trân trọng gửi đến các đối tác, khách hàng - những người đã đồng hành, tin cẩn và phù hợp tác với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Chương trình cũng cùng lúc gián tiếp chắc chắn kế hoạch của ĐXMT trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, dành lợi quyền nổi trội cho những bạn nào đi cùng và gắn bó các sản phẩm của công ti.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua dat