Gia nhập Mekong Capital năm 2010, trong khoảng vị trí Chuyên viên Nhân lực, bà Nguyễn Thị Minh Giang từng bước thăng tiến với vai trò và trọng trách ngày càng lớn và trở thành Tổng Giám Đốc Nhân Tài và Văn Hóa trước tiên của Mekong Capital, đảm nhiệm mảng sản xuất nguồn nhân công và xây dựng văn hóa đơn vị tại tổ chức kinh doanh Mekong Capital và giải đáp cho các công ti trong danh mục giải đáp đầu tư của Mekong Capital.

Bà Minh Giang nhập vai trò cần thiết trong việc lãnh đạo đội ngũ cung cấp tuyển nhân viên những địa điểm cấp cao cho các công ti trong danh mục giải đáp đầu tư. Dưới sự lãnh đạo của Minh Giang, nhóm Nhân Tài và Văn Hóa của Mekong Capital tuyển thắng lợi ít ra 5 địa điểm chỉ huy cấp cao mỗi bốn tuần cho các tổ chức kinh doanh trong danh mục đầu tư.

Bên cạnh, Minh Giang còn đưa ra ý định đơn vị các buổi hội thảo giúp các công ty trong danh mục trả lời đầu cơ Áp dụng những thực hiện tốt nhất, xây đắp hóa đơn vị và giá trị then chốt, với hơn 70 hội thảo được tổ chức chiến thắng trong hơn 6 năm qua.

Minh Giang cũng là đầu tàu trong việc xây dựng và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital ngày một tăng trưởng dựa trên nền tảng các giá trị chủ chốt. 04 tuần 7 năm 2019, Mekong Capital được tin báo HR Asia vinh danh là một trong các công ti vietnam có "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Chris Freund, Tổng Giám Đốc sáng lập Mekong Capital san sẻ: "Minh Giang và tôi từ lâu đã là cộng sự đi cùng trong việc biến đổi và xây dựng văn hóa doanh nghiệp lớn mạnh tại Mekong Capital.

Là cộng sự đắc lực của tôi và hàng ngũ quản lý cấp cao, Minh Giang luôn phát hành trị giá theo bí quyết rất riêng của chính mình. Việc bổ dụng Minh Giang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc là sự ghi nhận những đóng góp to ớn của cô đối với sự chiến thắng của Mekong Capital trong 10 năm qua." 

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản