Thị trấn Thủ đô vận dụng biểu đồ giá đất mới, tăng bình quần 15% so với công đoạn trước, được giới đầu tư hy vọng xúc tiến bị trường phát triển bình ổn.

Ngày 31/12/2019, UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết định về biểu đồ khuông giá đất mới, áp dụng trong khoảng ngày trước tiên năm 1/1/2020. Theo đó, giá các loại đất tại Hà Nội tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014-2019, riêng đất nông nghiệp giữ nguyên. Đối với đất ở tại các quận nội đô điều chỉnh tăng khoảng 16% ở các tuyến tuyến phố trục chính 2 chiều và 12% ở các con đường một chiều. Các tuyến tuyến phố còn lại bình quân tăng 15%.

polyad

Một vài khu vực tại thị trấn Hà Nội có tốc độ tăng giá đất với tốc độ cao. Ảnh: Giang Huy.

Về đất đất thương mại, dịch vụ tại các quận, Hà nội điều chỉnh tăng 62-65% so với giá đất ở. Trong đó 4 thị xã Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nhì Bà Trưng đạt tối đa 65%, các huyện còn lại điều chỉnh ở mức 62%. Giá đất sản xuất sản phẩm phi nông nghiệp chẳng hề là đất thương nghiệp dịch vụ cũng tăng nhàng nhàng 12-16%.

Giới địa ốc đô thị đánh giá, việc vấn đề chỉnh tăng khung giá đất sẽ tác động mạnh đến thị trường BĐS, bắt đầu cho một chu kỳ mới. Luật pháp giá đất phần nào đẩy nhanh công tác bồi hoàn phóng thích mặt bằng các dự án trong điểm, tạo nguồn thu nhập ngân sách từ đất hiệu quả hơn. Ngược lại, giá đất tăng cũng ảnh hưởng đối với chi tiêu đầu vào item BĐS, kéo giá nhà tăng trong thời điểm đến.

Các chủ đầu tư địa ốc tại miền Bắc bình chọn, bảng giá đất tăng sẽ tác động trực tiếp đến giá niêm yết nhà. Đây cũng là thử thách cho các nhà đầu tư khi bắt tay khai triển một dự án mới. Với những đơn vị có tiềm lực vốn đầu tư họ sẽ có tính toán biên độ lãi trong dài hơi trên dưới 10 năm thậm chí chấp thuận bán giá mềm. Các dự án nào hữu dụng thế về pháp lý, tiến độ, địa điểm sẽ thu hút sự quan tâm của hoạt động mua bán.

polyad

Dự án Summit building tại số 216 È cổ Duy Hưng.

Summit Building là một trong những công trình trình bày đến khách hàng trước thời gian Thủ đô báo cáo sườn giá đất mới. Công trình tọa lại tại khu đất đắc địa trên đường È Duy Hưng, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Veracity cho nhân thức, nhà cửa đã cất nóc và dự định sẽ công bố vào đầu năm 2020.

"Giá niêm yết của căn hộ, chính sách bán hàng đã được chúng tôi xây đắp trong khoảng năm 2019. Cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi giá căn hộ hoàn toàn không chịu tác động của việc điều chính khung giá đất mới", đại diện chủ đầu tư nói.

San sẻ về lý do hoàn thành thô mới mở bán, nhà đầu tư Veracity cho nhân thức dự án có quy mô 35 tầng nổi và 4,5 tầng hầm. Số lượng căn hộ 288 căn với rộng rãi loại quy mô trong khoảng 86,4 tới 145m2. Phương châm xây đắp của chủ đầu tư là "nhỏ tuổi mà tinh". Tổ chức bỏ ra thời điểm để chăm chút từng chi tiết bé xíu trong dự án với tiêu chí khi vật phẩm tới tay khách hàng phải có chất lượng cao nhất.

Thành Dương

Tin tức dự án :

Nhà đầu tư Veracity

Địa điểm: 216 È cổ Duy Hưng, Cầu Giấy, Thủ đô

Căn hộ mẫu dự án: tầng 5

Hotline : 078.626.5555

Email : info@veracity.com.vn/ Website: 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản