Có tiềm lực mạnh về nguồn vốn, giới thượng lưu có thiên hướng lựa chọn những chốn mong về có vị thế độc tôn với những giá trị nổi trội về vị trí, cảnh quan và tính độc phiên bản, xứng tầm đẳng cấp của phiên bản thân.

Môi trường sống thân cận với thiên nhiên - Thiết kế độc phiên bản

Phổ biến người lầm tưởng rằng sự "đắt giá" của bất động sản hạng sang trước tiên nằm ở địa điểm trọng tâm dễ dãi với tài năng gắn kết cơ sở vật chất tuyệt vời cùng nhiều chủng loại luôn thể ích liền kề. Thực ra, vấn đề cần thiết nhất để phân biệt giữa nhà sang và nhà siêu sang chính là môi trường sống thân cận với thiên nhiên.

Những căn nhà siêu đắt giá của giới thượng lưu không chỉ được đánh giá bằng số phòng ngủ, mà là diện tích sân vườn có đủ rộng, lối vào ô tô có đủ đẹp, bếp mở giữa môi trường có đủ xanh mát, thoáng đãng và tầm nhìn hướng ra sân golf, mặt biển hay tiệm tạm hóa xanh mát.

Là những người thông suốt hội họa, nghệ thuật và thường có gu thẩm mỹ rất riêng, giới thượng lưu thường có thiên hướng lựa chọn đồ bespoke - "độc bản". Một người được coi là phong lưu khi bỏ hàng chục tỷ đồng mua một căn vi la, nhưng cam kết phải là người siêu giàu mới chuẩn bị chi 5 tỷ cho một bộ đèn độc bản treo tại phòng khách.

Chính cho nên, không ngạc nhiên khi Bespoke là lãnh địa chứng kiến thú chơi không giới hạn cả về sự thông minh lẫn giá tiền tài giới thượng lưu, từ những căn biệt thự được thiết kế riêng bởi những tên tuổi tiếng tăm cho đến các món đồ đo ni đóng giày cho môi trường sống. Tính độc phiên bản được coi là một trong những nhân tố quan trọng nhất của sản phẩm BĐS siêu sang, đem đến giâ trị xứng tầm thanh thế, biểu lộ sự tôn quý cúa chủ sở hữu.

Người giàu thường có mạng lưới quan hệ rất bát ngát qua những hội kín đáo hay các đối tác làm cho ăn. Sự kết bạn giúp cho họ luôn cập nhật những thông tin mới nhất, đưa đến những thời cơ, ý tưởng mới, song song xây đắp một lối sống, phong cách và hành xử thượng lưu chuẩn mực.

Chính vì thế, giới siêu giàu trái đất thường có khuynh hướng dồn vào một chỗ hiện ra vài 'công phường nhà giàu" đạt được mục tiêu và tinh hoa với những nguyên tắc sống, buôn bán, trải nghiệm giống hệt như The Golden Triangle của vùng Greenwich, khu vực giàu sang nhất nước Mỹ với 5000 cư dân có doanh thu trên 600.000 USD/mái nhà; hay The Peak (Hongkong) - nơi tập hợp các ông trùm buôn bán, người nhiều người biết đến, và gần đây nhất là các triệu phú, tỷ phú từ China.

Item bất động sản siêu sang nhắm tới giới nhà giàu, nếu không thú vị và hình thành được một cộng đồng tinh hoa, chắc chắn sẽ khó có thể giữ chân khách hàng.

Ecopark Grand - The Island - nơi tập trung giới thượng lưu mong muốn

Tọa lạc tại trái tim khu thị trấn Ecopark, vi la đảo Ecopark Grand - The Island là câu giải đáp cho ước muốn của những vị khách hàng xa hoa và khó tính nhất. Lấy ngẫu hứng từ Đảo Cọ ở Dubai, nơi được mệnh danh là "Kỳ quan thứ 8 của nhân loại", những căn vi la Ecopark Grand - The Island được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ xanh mát, lộng lẫy soi bóng xuống mặt nước hào phóng.

Sống tại đây, gia chủ sẽ được hưởng thụ vẻ đẹp tuyệt mỹ của những con sóng óng ánh ngay bên thềm nhà, ngắm ánh rạng đông hay nhấm nháp ly cà phê giữa tiếng róc rách êm dịu, đắm chìm trong hương thơm của đại ngàn cây cối cùng làn gió thoảng mang vị nước mát lành.

Xứng tầm với môi trường sống hoàn mỹ bên mặt nước là kiến tạo độc bạn dạng của các căn biệt thự, được đo ni đóng giày theo yêu cầu của từng chủ sở hữu bởi những tập đoàn kiến trúc đa quốc gia. Đây cũng là nơi hội tụ tập thể dân cư tinh hoa, những chủ nhân thành đạt, có địa vị và ước muốn sở hữu không gian sống nhân văn cùng các phục vụ phong cách như hệ thống an ninh nhiều lớp, phục vụ đón đưa bằng du thuyền và xe Maybach…

Với tâm huyết của chủ đầu tư đặt tham gia vật phẩm, biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island xứng đáng để thuyết phục những khách hàng khó chịu nhất. Trên bạn dạng đồ những đồng đội tinh hoa của vietnam và khu vực, Ecopark Grand - The Island sẽ góp mặt như một điểm sáng của dòng sản phẩm thượng lưu.


Xem nhiều hơn: dat xanh