Khác lạ, đối tượng mua hàng đặt chỗ thắng lợi căn hộ The Zen Residence, khu đô thị Gamuda Gardens có thời cơ chiếm được chuột vàng hên giá trị 8 chỉ vàng SJC.

Tầm thường cư The Zen Residence, phổ biến cư cao cấp nhất KĐT Gamuda Gardens đang được giới thiệu ra hoạt động mua bán với mức giá chỉ từ 2,8 tỷ đồng một căn 3 phòng ngủ. Với chính sách trả tiền 30% GTCH, kiếm được nhà ở ngay, đối tượng mua hàng chỉ cần có một khoản tích lũy từ 760 triệu tiền việt, đã có thể chiếm hữu riêng một căn hộ cao cấp nhất khu đô thị của nhà đầu tư Malaysia. 70% còn lại trả chậm trễ trong vòng 24 04 tuần, lợi nhuận suất 0% và không cần chứng minh vốn đầu tư. Đối tượng mua hàng thanh toán 95% theo tiến độ kiếm được chiết khấu 5%.

The Zen Residence với phong cách thiết kế kiểu Nhật đề cao sự tối giản, mỗi căn hộ tại đây toát lên sự khoáng đạt, dễ dàng trong công năng dùng. Khác biệt, những cửa sổ diện tích rộng luôn mang tới sự khoáng đãng cùng nguồn năng lượng tự nhiên tràn ngập khắp môi trường căn hộ. Căn hộ 3 phòng ngủ tại The Zen Residence chiếm hữu quy mô có lí, cởi mở trong khoảng 91m2 đến 106m2. Trong đó, bên cạnh bảo đảm không gian riêng tư, không gian sinh hoạt bình thường như phòng khách, phòng ăn luôn phổ quát, thoải mái, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong mái nhà.

The Zen Residence – Không khí chẳng hề trả phí

Không khí phải trả phí, nghe tưởng chừng như một câu chuyện lạ. Nhưng thực chất, đó là câu chuyện hiện đang là sự thật đáng bi thiết tại những thị trấn lớn như Hà Nội, TP.HCM. Không đơn thuần là sử dụng khẩu trang, hạn dè bỉu ra ngoài,… mà ngay cả trong nhà, mỗi mái ấm đều thiết bị một chiếc máy lọc không khí để lặng tâm được hít thở bầu không khí trong lành. Và từ lúc ấy, không khí hàng ngày chúng ta cũng phải trả phí. Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí đang làm chúng ta vừa nặng lòng vừa run sợ.

Căn hộ tại Gamuda Gardens mở bán đặc biệt trước Tết - Ảnh 1.

Một góc cây cỏ tại Gamuda Gardens

Và những lúc như thế này, xác định phương hướng phát hành tôn trọng không gian, hướng tới sự phát hành bền vững như nhà đầu tư Gamuda Land càng làm cộng đồng ủng hộ và trân trọng. Là một chủ đầu tư nước ngoài, từng phát hành BĐS tại phổ thông đất nước như Malaysia, Singapore, Việt Nam,… Gamuda Land luôn kính yêu và "lắng nghe" sự đổi mới của tự nhiên. Để từ đó, tạo ra những nhà cửa, những ngôi nhà vừa liên minh với tự nhiên, vừa phục vụ được nhu sống ngày càng tạo ra của nhân loại.

Gần chúng ta nhất, Gamuda Gardens là một công trình điển hình. Giả dụ trước đó câu chuyện về việc biến vùng đất trũng, ô nhiễm và hoang hóa Im Sở thành một đại thành phố sầm uất, tạo ra và khác lạ gần cận với thiên nhiên là câu chuyện được cho là liều lĩnh, "điếc không sợ súng" của một nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đến vietnam. Thì ngày nay, sau gần 10 năm bền chí với con đường đó, Gamuda Land khiến cho bất kì khách hàng nào đặt chân đến khu vực Lặng Sở cũng không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian xanh bao la đó là một khu vui chơi Lặng Sở rộng hơn 102ha, một khu thành phố Gamuda City xanh ngắt. Trong đó, riêng KĐT Gamuda Gardens dành hẳn hơn 50% (tương đương hơn 35ha) diện tích là cây xanh. Đó cũng là lý do vì sao, bước chân tới Gamuda Gardens, người ta không khỏi nghĩ đến một ốc đảo xanh giữa lòng Thủ đô, một khu resort giữa Thủ đô.

Anh Phạm Đức Trung, dân cư mới tại The Zen Residence san sẻ, không gian xanh, sạch, trong sạch có nhẽ là món quà vô giá nhà đầu tư Gamuda Land đã bỏ ra cho những cư dân đang sinh sống như chúng tôi tại đây. Tại Gamuda Gardens, những dãy vi la, những tòa bình thường cư đều được bao bọc trong một màu xanh mát. Để không gian sống tại đây luôn im tĩnh, trong lành và thoáng đãng.

Tin tức cụ thể: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 094 357 3246

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bds