Khách sắm căn hộ thời điểm Tết Canh Tý được hoàn thành nội thất cao cấp, ưu đãi mượn tiền lãi suất 0% trong 24 bốn tuần, cơ hội trúng xế hộp hoặc chuyến ngao du châu Âu.

Là một trong những công trình có số lượng trao đổi tốt tại huyện Thanh Xuân, chủ đầu tư Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Thủ đô) cho biết mỗi ngày dự án đều đón chào hàng chục lượt khách ké thăm, mày mò. Các căn hộ thuyết phục khách hàng nhà nhờ yếu tố mặt bằng giá sàn và chính sách thanh toán linh động. 

polyad

Công trình căn hộ Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Về mặt bằng giá bán, tại thời điểm này, căn hộ Stellar Garden giới thiệu tới đối tượng mua hàng bắt đầu trong khoảng 32,6 triệu một m2. Đây là giá tiền khó khăn trong hoạt động mua bán thị phần căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân. Khách hàng sở hữu căn hộ với tiêu chuẩn hoàn thiện phía bên trong cao cấp, quý phái trong khoảng những nhãn hàng nhiều người biết đến quả đât như chuỗi hệ thống vũ trang vệ sinh Toto (Nhật Bản), vũ trang điện Schneider (Đức), yếu tố hòa Fujitsu (Nhật Phiên bản).

Tham gia giai đoạn bán hàng cuối năm, cũng là dịp Tết, nhà đầu tư thẳng thừng áp dụng phổ biến chế độ hấp dẫn như một món vàng tri ân khách hàng. Theo đó, đối với từng mã căn hộ, khách hàng hưởng hỗ trợ lãi suất mượn 0-12%, tối đa 24 bốn tuần với 65% giá sàn căn hộ. 

Chủ đầu tư ưu đãi mức chiết khấu từ 5-9% khi khách hàng trả tiền sớm 95% phù hợp đồng mua bán. Đặc biệt, đối tượng mua hàng tìm nhà trong thời gian này có cơ hội kiếm được ngay: ôtô Kia Morning Standard MT 2019, 300 triệu đồng hoặc chuyến ngao du châu Âu dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

polyad

Căn hộ có giá sàn từ 32,6 triệu một m2, hoàn thành phía bên trong cao cấp.

Stellar Garden nằm ngay vị trí tâm điểm tại huyện Thanh Xuân, nơi mọi luôn thể ích ngoại khu trong khoảng giáo dục, y tế, tiêu khiển hiện đại. Chất lượng xây dựng tại Stellar Garden do Cơ quan Xây đắp Hoà Bình gánh vác. Thiết kế tòa nhà đảm bảo đối khống chỉ khí, kiến tạo căn hộ tối ưu công năng, nổi bật với hệ thống cửa sổ Bay Window đẳng cấp Singapore. Căn hộ quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 91,2-150,3m2 cũng góp phần tạo nên sức hút lớn của công trình.

"Nếu như so sánh về giá bán với các lợi điểm về tiêu chuẩn bàn giao, vị trí, chất lượng, tiện ích, Stellar Garden có mức thanh khoản tốt trong khu vực", thây mặt chủ đầu tư nói. 

polyad

Khuông cửa sổ Bay Window khoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden.

Trong thiên hướng của hoạt động mua bán, cứ mỗi dịp cận Tết là thị trường BĐS cuối năm lại trở thành sôi động. Các nhà đầu tư liên tục vấn đề chỉnh phương thức trả tiền cởi mở, ứng dụng các chế độ ưu đãi lớn nhằm hấp dẫn sự thân mật khác lạ của người mua nhà. song song, các dự án liên tiếp đưa ra các chính sách bán hàng thu hút tham gia thời điểm cuối năm cũng vừa tạo cú hích giúp nhà đầu tư gia tăng thu nhập, vừa giúp khách hàng nhà có thêm sự chọn.

Hiện giờ, Thanh Xuân được ví như trung tâm mới của thủ đô Hà Nội khi có được ưu thế về cơ sở liên lạc, cơ sở vật chất vật chất, tập thể cư dân, văn hóa phố hội, vị trí đa gắn kết. Giá trị BĐS tại Thanh Xuân theo các chuyên gia đang ở mức phù hợp với kĩ năng của rộng rãi đối tượng mua hàng thị trấn. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh Bất động sản Weland

Doanh nghiệp phân chia: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem thêm: mua dat