Chủ đầu tư khẳng định dự án đã có sổ đỏ, phê chuẩn y thiết kế phòng cháy chữa cháy và đang thẩm thông qua báo cáo ảnh hưởng môi trường, giấy phép xây đắp.

Apec Diamond Park là tổ thích hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi nhà phố thương mại cao cấp ngay cửa ngõ tham gia thành phố Lạng Sơn. Dự án được trao quyết định đầu tư trong khoảng 30/9/2019. Trước đó, UBND tỉnh giấc Lạng Sơn đã công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất nhà máy xi măng (cũ) có quy mô 55.432m2 thôn Phai Duốc, phố Mai Pha với số tiền 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu nhà phố thương mại Apec Diamond Park.

Theo thây mặt chủ đầu tư IDJ, đến ngày 23/12/2019, IDJ vietnam đã chấp hành hoàn thành việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Công trình cũng đã được nhận giấy thẩm phê duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất như là "giấy thông hành" của nhà đầu tư và bảo chứng cho đối tượng mua hàng lặng tâm chiếm hữu căn hộ thông thường cư và các căn nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) tại công trình Apec Diamond Park. Vật phẩm chiếm hữu lâu dài và khách hàng hưởng toàn vẹn quyền lợi đối với tài sản bản thân chiếm hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê lại, xuất hiện đơn vị ở như đối với nhà ở cá biệt tầm thường.

Công ty CP Đầu cơ IDJ vietnam cho nhân thức đã nộp thủ tục về báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Sở Khoáng sản và Môi trường thức giấc Lạng Sơn và đang chờ xem xét, đánh giá. Sau khi đạt yêu cầu, Sở sẽ tham mưu UBND tỉnh giấc Lạng Sơn ban hành quyết định phê chuẩn y thông báo bình chọn tác động không gian.

"Các thủ tục, giấy tờ pháp lý minh bạch là nhân tố cần thiết được khách hàng khôn cùng vồ cập. Hiện chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ và sẽ sớm xong xuôi các pháp lý cần thiết ", đại diện nhà đầu tư, Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ IDJ vn nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Công trình Apec Diamond Park đẩy với tốc độ cao tiến độ hoàn tất các hồ sơ, hồ sơ pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, thị trấn Mai Pha, đô thị Lạng Sơn, Apec Diamond Park sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trọng tâm đô thị chưa tới 3 phút đi xe. Dự án hưởng ưu điểm từ cơ sở vật chất giao thông ngày càng hoàn thành của tỉnh, chiếm hữu tiềm năng tăng giá trong mai sau. 

Apec Diamond Park tạo ra dựa theo khuynh hướng khu thành phố tinh vi bao gồm khu căn hộ nơi nghỉ ngơi và shophouse. Điểm đặc sắc chính là khu phố ẩm thực, thị trấn buôn bán cùng một loạt tiện ích như trọng điểm thương mại, trường quốc tế, phố đi bộ con trẻ, trọng tâm y tế, khách sạn từ 3 – 5 sao. Tương lai, khi chuỗi hệ thống tiện thể ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ biến thành điểm tới lưu trú, vui chơi, hưởng thụ phục vụ hàng đầu của cư dân và du khách tới Lạng Sơn.

Nhà đầu tư cũng tăng nhanh phù hợp tác với Apec Group, nhà trả lời, tạo ra, quản lý vận hành công trình để điều hành chuỗi hệ thống phục vụ tạm trú, vui chơi tiêu khiển tại công trình. Đơn vị này sẽ hỗ trợ và định hướng lĩnh vực hàng cho từng khu nhà phố thương mại, giúp việc buôn bán của các dân cư tương lai đạt được hiệu quả tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng đến mô hình điểm tới vui chơi, giải trí mới của Lạng Sơn.

Với hy vọng kiến tạo những dự án điểm thu hút và xây dựng mô phỏng khu nghỉ ngơi, Apec Group đã phát triển tổ hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi, shophouse và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Dự án hướng đến xuất hiện một quần thể ngao du, nghỉ dưỡng, tiêu khiển với đa dạng dịch vụ, tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với xứ Lạng.

Không chỉ hấp dẫn đông các khách hàng địa phương có yêu cầu ở, sinh ra nên tập thể cư dân đẳng cấp, Apec Diamond Park còn thu hút hầu hết chủ đầu tư trong khoảng Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định...

"Với việc từng bước hoàn thành khung pháp lý của công trình, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu căn hộ tại công trình Apec Diamond Park. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án hoàn chỉnh, quy mô lớn bậc nhất tại Lạng Sơn", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua dat