Trong hành trình trở thành nơi làm cho việc tốt nhất vietnam, C.T Group đang có những bước nhảy đầm vọt về thương hiệu không gian làm viêc tốt với hàng loạt các chính sách phúc lợi, đãi ngộ thú vị hàng đầu trên thị trường hiện thời.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng hoàn toản cả về vật chất và ý thức cho CBNV nào nồng hậu, yêu nghề.

Chế độ phúc lợi hãn hữu có trên thị trường

Mới đây, C.T Group đã liên tiếp báo cáo những chế độ phúc lợi trọn vẹn 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang khiến cho việc Công ty gồm 3 cột trụ chính phúc lộc suốt đời; gia đình khô hanh phúc – con cái nhiều năm kinh nghiệm giang và ý thức vững tiến thưởng, nghề nghiệp tinh tiến, tư cách cao thượng.

Đặc biệt là chương trình lần đầu có tại vn “Family Manager - Người quản gia" chăm nom mái ấm hoàn toản gia đình CBNV cùng cổ lỗ phiếu riêng dành cho CBNV nhờ tham gia ưu điểm sắp niêm yết CT Land với quỹ đất rộng lớn.

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Có thể thấy chế độ phúc lợi đầy đủ của C.T Group dành cho CBNV đầy giá trị nhân văn và bộc lộ rõ những máu nóng, nỗ lực của ban chỉ đạo tập đoàn hướng tới sự tạo ra nhân lực tốt nhất.

Chuẩn bị để trở thành môi trường khiến việc tốt nhất 

Trong khi đó, ban chỉ đạo C.T Group rất chú ý trong việc chi lương, thưởng, cổ lỗ phiếu và đầu cơ lớn vào chính sách lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành cũng như hoạt động mua bán ít nhất là 10%. Trong khi đó là hàng loạt chế độ thưởng chợt xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thành công từ 3 tới 6 bốn tuần, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV làm trên 5 năm, cùng hàng loạt các khuyến mại về nhà ở, buôn bán, kỳ nghỉ mát… Khác lạ mới đây, với chế độ thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Tổ chức có thể thu được mức khuyến mãi cổ hủ phiếu lên tới hàng tỷ đồng và cũ kĩ tức đủ để sống an từ tốn suốt đời.

    

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự nhiệt tình đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV Tập đoàn.

Trong khi việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được thu giãn những giảm giá chú tâm mọi mặt phê chuẩn chương trình “Quản gia cao cấp để mắt gia đình CBNV”. 

Với chương trình này, CBNV được Tập đoàn lên sẵn chiến lược chăm bẵm gia đình như: cung cấp nguồn vốn cho CBNV là cột trụ trong gia đình, cấp học bổng cho con em CBNV, chú tâm người nhà trong mái ấm CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ thân phụ mẫu” vào các dịp Lễ hay ngày đặc biệt,… xây dựng trung tâm vui chơi, cung cấp các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình tư vấn học trục đường & xác định phương hướng nghề nghiệp cho con em nhân viên.

C.T Group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho mái nhà, để học hành, vui chơi với chế độ: cấp Điều hành được tự thiết kế khung giờ làm cho chính mình miễn sao quản trị tốt nhân lực và công việc, cấp chuyên viên được lựa chọn 1 trong 3 khung giờ làm cho linh động trong khoảng 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được đoàn luyện tinh thần và thể chất, đào tạo nghề nghiệp sâu về chuyên môn, tăng mạnh sức khỏe như thường xuyên đơn vị các hoạt động thể thao bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan khác biệt để đoàn luyện sức bền và tinh thần bằng hữu , kỹ năng vượt lên chính mình . Xây đắp văn hóa đọc sách, văn hóa vận tốc, văn hóa Westpoint sản xuất con người toàn diện,… 

Đồng thời đó, Cơ quan còn rất cẩn thận khi bố trí sẵn phổ quát góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar thanh lịch với rộng rãi loại đồ uống sẵn sàng sẵn. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi làm việc của bản thân như một ngôi nhà thứ nhị và mỗi ngày đi làm cho với họ luôn là một niềm vui.

Môi trường khiến cho việc đáng mong ước tại C.T Group mang tới sự phóng thích" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết mình với mê say công tác

Có thể nói, C.T Group không chỉ phát triển nơi khiến việc mà còn là nơi các thành viên cảm kiếm được một sự ấm áp của gia đình - nơi họ được thu giãn xứng đáng những thành quả mình làm cho ra, được chăm chút đầy đủ trong khoảng vật chất đến ý thức bởi những chế độ tốt nhất trên thị trường cùng phổ quát thời cơ sản xuất bản thân.

“Chúng tôi kiêu hãnh khi cùng với cộng sự của bản thân mình tạo ra môi trường mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền cảm hứng khiến cho việc và khiến hết bản thân mình, thỏa mãn ham mê nghề nghiệp của bản thân mình”, thây mặt ban chỉ đạo Tập đoàn san sẻ.

Khi đã xây đắp những điều kiện khiến cho việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Cơ quan đều an tâm phát hành sự nghiệp, được phóng thích khỏi những vướng bận về tài chính và có tinh thần mạnh khỏe , tạo được sự hưng phấn trong công tác thì chắc chắn C.T Group sẽ là một môi trường khiến cho việc đáng mong ước.


Có thể bạn quan tâm: mua dat