Tại Khu thành phố Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), 3 toà căn hộ dự án The K - Park khang trang, với những ban công xanh làm phổ biến người tuyệt hảo. Trước đây, dự án của một chủ đầu tư tới từ Hàn Quốc với định vị những căn hộ chung cư cao cấp. Nhưng do tác động của hoạt động mua bán cùng với sự phân tích không hợp lý, công trình bị định trệ suốt thời gian dài. Công trường khởi công kết thúc đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K - Park là một trong những dự án điểm nhấn tại Khu đô thị Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được chủ đầu tư trao quyền tại dự án. Đơn vị đổi mới về kiến tạo cũng như quy mô dự án nhằm hướng tới khách hàng có ý định mua ở thực. Sau khi hoàn thành, The K - Park biến thành công trình nhà ở chất lượng tốt thỏa mãn rộng rãi mục tiêu về tiến độ, thiết kế, chất lượng công trình với tầm giá trong khoảng 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng tới những mái nhà trẻ.

"Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, không chỉ bán nhà, mà CenGroup luôn hướng đến một môi trường sống và luôn tiện ích cho cư dân như: vườn trẻ, khu tập gym, chợ nhanh, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng. Cũng chính bởi vậy, khi dự án bàn giao, tỷ lệ khách hàng kiếm được nhà tham gia sinh sống luôn chiếm số lượng lớn", thây mặt doanh nghiệp san sớt. 

Trước The K - Park, CenGroup từng thành công trong vai trò đầu tư thứ cấp và phân chia công trình Parkview Residence Dương Nội. Nắm bắt được ý định của hoạt động mua bán và thấu nắm bắt mong muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng của tầng lớp trí thức hiện đang sống, khiến việc tại Thủ đô, CenGroup đã cho ra đời những căn hộ Parkview Residence với giá tiền phù hợp. 

Nguyên tắc kinh doanh của CenGroup đề cao giá trị chủ chốt của các dự án là đem lại một môi trường sống cho người mua nhà đất thực. Doanh nghiệp luôn chọn lựa lực lượng đối tượng mua hàng đích, thích hợp với công trình để sản xuất thị trường thông qua các phân tích đánh giá và trải nghiệm dày dặn trên lĩnh vực bất động sản trong gần 20 năm.

"chậm tiến độ là hành trình kiến tạo nên những sắc màu đô thị trong khoảng hình khối kiến trúc, màu sắc tự nhiên cho tới màu hạnh phúc, xúc cảm đem đến cuộc sống tươi mới, chứa chan sinh khí cho cư dân chứ không thuần tuý chỉ là xây dựng những tòa nhà", đại diện CenGroup nói.

Mở rộng thị trường 

Tiếp nối hành trình tạo nên những môi trường đáng sống, CenGroup mua đến miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K - Park, CenGroup sản xuất dự án tại các vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, không gian sống tốt và có chi phí có lí. Với quận Đông Anh, Thủ đô, doanh nghiệp đánh giá đây là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn đầu tiên khi bắt tay với chủ đầu tư Eurowindow Holding tạo nên quần thể Eurowindow River Park.

Công ty xác định công trình thắng lợi phải bao gồm các nhân tố địa điểm gần trọng điểm, có tài năng gắn kết với các nhân tiện ích khu vực, tiện thể ích nội khu toàn diện, không gian sống xanh, trong lành, chất lượng xây đắp tốt, an ninh khu vực bảo đảm, số đông hiện đại. Hình như đó, tầm giá chủ đầu tư đưa ra phải thích hợp với người mua nhà và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Dự án Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong số ít dự án có góc nhìn đẹp ra trên hè phố xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ kiến tạo tối ưu công năng dùng, đảm bảo thông gió thiên nhiên, giúp không gian sinh hoạt thông thường trở nên rộng rãi, khoáng đãng nhất.

Công trình tụ hội hoàn toản các tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trung tâm thương nghiệp, trung tâm Fitness Spa và để mắt sức khỏe, chuỗi hệ thống nhà hàng, những nơi công cộng con trẻ, hệ thống vườn trẻ và trường liên cấp tiểu học - trung học cơ sở. 

Nhà đầu tư Eurowindow Holding đưa ra những kiến tạo 3 phòng ngủ tiết kiệm cho khách hàng với diện tích 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá niêm yết trong khoảng 1,5-1,7 tỷ đồng. "Mức giá này sẽ phù hợp với ý định của khách hàng ở thực. Một số căn hộ đầu tiên đang trong công đoạn bàn giao", đại diện chủ đầu tư bật mí.

Để dễ dãi cho khách hàng nhà, Eurowindow River Park áp dụng chế độ mới, thanh toán 15%, ngân hàng giải ngân song song, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Với sự thay đổi linh hoạt này, rộng rãi đối tượng mua hàng trẻ đã có thời cơ sở hữu nhà Hà Nội với số tiền ban sơ chỉ trong khoảng 300 triệu tiền việt.

Thây mặt CenLand, doanh nghiệp phát triển và phân chia dự án cho biết, Eurowindow River Park dồn vào một chỗ vào ý định ở thực. Các căn hộ hướng tới đội ngũ đối tượng mua hàng trẻ có nhu cầu sắm nhà ở Hà Nội, đi làm dễ dàng, gắn kết trọng tâm dễ dãi và giá thành có lí. Công trình cũng thích hợp cho người nước ngoài thuê nhờ giao thông thuận tiện, nhân tiện ích đồng bộ. 

"Chúng tôi tập trung thị phần người ở thực, đánh đúng ý định của khách hàng với giá tiền phù hợp và luôn tiện ích sống. Trong thời gian đến, CenGroup sẽ tiếp tục tập trung phân khúc này", đại diện tổ chức khẳng định. 

Hàm Hương 

Tin tức địa chỉ:

Công ty phân chia: Công ti Cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản