Đơn vị được đánh giá cao nhờ những hoạt động nổi trội, chất lượng phục vụ cùng sự đóng góp cho sự phát hành bền vững của thị trường.

Lễ trao giải "BĐS điển hình vn 2019" vừa diễn ra tại khách sạn Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham dự của các tổ chức hàng đầu trong ngành nghề. Tại đây, DKRA Việt Nam đã vượt lên nhiều ứng viên để đoạt giải "Nhà phân chia bất động sản điển hình 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp đơn vị đoạt danh hiệu này do báo chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín đánh giá.

Theo ban tổ chức, giải thưởng bỏ ra cho DKRA Vn dựa trên những hoạt động nổi trội, chất lượng chuỗi trị giá dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự phát hành bền vững của thị trường BĐS của tổ chức trong năm vừa mới đây.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam (đứng giữa) cùng các cấp điều hành và chỉ huy các công ty thành viên kiếm được giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng giám định trao tặng

Danh hiệu "Bất động sản tiêu biểu vietnam 2019" tiếp tục nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Vietnam nhận được trong năm qua. Đáng lưu ý là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm vào đó, trong thời điểm qua những cố gắng và đóng góp của DKRA Việt Nam với hoạt động mua bán BĐS nội địa cũng được phổ quát đơn vị ghi nhận như: Bộ Xây đắp và Hội BĐS vietnam (VNREA) với giải thưởng tổ quốc "Sàn giao dịch lý tưởng nhất vietnam", hệ thống giải thưởng Dot Property Vn Awards cho danh hiệu "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất Việt Nam"(Vn’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới Bất động sản vietnam (VARS) vinh danh top 10 "Sàn giao dịch BĐS điển hình" nhị năm liên tục (2018 và 2019).

Dường như sự bình chọn của các chuyên gia, nhà phân tích và các bên, doanh nghiệp cũng càng ngày càng mở rộng thị phần với chuỗi dịch vụ nhiều chủng loại gồm: giải đáp phát triển công trình, thông báo phân tích thị trường, tiếp thị - phân chia BĐS - điều hành và vận hành bất động sản.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vn đón nhận giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Xây dựng trong khoảng năm 2010, DKRA hiện có bốn tổ chức kinh doanh thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các thành phố khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, đơn vị sẽ mở mang quy mô và hoạt động tới Hà Nội, hướng đến tiêu chí biến thành nhà cung ứng giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực phục vụ BĐS trên toàn quốc. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tổ chức cũng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ để tiếp tục chắc chắn nhãn hàng trên thị trường BĐS quốc tế.

Chuỗi hệ thống giải thưởng "BĐS tiêu biểu Việt Nam" được công ty bởi tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư với sự giám định của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu lĩnh vực. Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị vững bền và ghi nhận sự cống hiến của các công ty BĐS. Hội đồng giám định của giải thưởng gồm các nhà lãnh đạo công ty điều hành nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, thương nhân có kinh nghiệm nhập cuộc điều hành, điều hành và am hiểu về ngành nghề BĐS vn và quốc tế. Sau thời điểm xét chọn, đánh giá một cách thức nghiêm túc và kỹ thuật, hội đồng đã chọn ra các tổ chức đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san