Nhà đầu tư phân khu thành phố khép kì quái KVG The Capella Garden (Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức chọn Công ti Cũ kĩ phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là công ty quản lý vận hành dự án.

Tổ chức quản lý vận hành - nhân tố cốt lõi trong các khu thị trấn khép bí hiểm

Đã và đang trở thành khuynh hướng thế tất của các đô thị lớn, mô hình khu thành phố khép bí ẩn lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi không chỉ kiến tạo không gian sống tập trung đầy đủ hệ thống một thể ích phục vụ yêu cầu sống, sinh hoạt và tiêu khiển, chăm sóc sức khỏe cho dân cư mà còn còn được đánh giá cao bởi chuỗi hệ thống bình yên nghiêm ngặt và an ninh.

Đặc biệt, tại những khu thành phố khép rất dị, đòi hỏi về tổ chức điều hành vận hành giỏi, có lực lượng nhân công chất lượng tốt là cực kì cần thiết. Không chỉ góp phần nâng tầm và khẳng định phong cách - chất lượng công trình, đơn vị quản lý vận hành còn là cầu nối giữa nhà đầu tư và dân cư.

Được biết tới là phân khu đô thị khép kì quặc đầu tiên tại thành phố Nha Trang, KVG The Capella Garden được chủ đầu tư dành trọn máu nóng khai triển với mục tiêu mang đến cuộc sống thuận tiện, tân tiến, đổi mới diện mạo và tiêu chuẩn sống mới cho cư dân Nha Trang. Thành ra, Khánh Vĩnh Group cân nhắc rất kỹ càng khi chọn lựa đơn vị quản lý vận hành bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi khu đô thị được đưa tham gia dùng.

Với chất lượng và uy tín của Công ti Cũ rích phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) đã được khẳng định trên thị trường chính là nguyên do khiến cho chủ đầu tư quyết định chọn PMC là tổ chức sẽ điều hành, vận hành KVG The Capella Garden.

Lợi ích kép của mô hình thành phố khép kì lạ

Phát biểu trong sự kiện Lễ ký liên hiệp tác ý tưởnrg, ông Nguyễn Hồng Minh - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) chắc chắn: "PMC kiêu hãnh biến thành công ty điều hành điều hành dự án KVG The Capella Garden. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tâm huyết, PMC sẽ góp phần chắc chắn vị trí đi đầu của KVG The Capella Garden trên thị trường và đảm bảo đây sẽ là khu thị trấn đáng sống hàng đầu tại thành phố Nha Trang."

PMC là thương hiệu có giỏi quản lý, vận hành tại hoạt động mua bán vietnam, đã xây dựng hệ thống chuẩn quốc tế trong điều hành các dự án bất động sản diện tích lớn. Hiện giờ, PMC là đơn vị cung ứng phục vụ giải đáp, điều hành cho phổ biến dự án BĐS tại Thủ đô, Đà Nẵng và Tp.HCM như Park City, Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Towers, Hoàng Thành Tower, tòa nhà trọng tâm hành chính Đà Nẵng….

Cũng duyệt y lễ ký cấu kết tác đã chắc chắn góc nhìn dài hạn và cam kết của nhà đầu tư trong việc không hoàn thành nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm triển khai khát vọng xuất hiện tiêu chuẩn sống mới tại đô thị biển.

Không chỉ vậy, sự câu kết giữa chủ đầu tư tâm huyết và tổ chức quản lý điều hành hàng đầu sẽ tiếp diễn nâng tầm của KVG The Capella Garden. Dân cư sẽ được lợi ích lợi kép khi vừa được sở hữu nhân tiện ích tiến bộ, thanh lịch vừa được dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Nha Trang, thuộc Gói 8 – một trong những địa điểm tiến thưởng sau cuối của Quần thể Mỹ Gia, KVG The Capella Garden cận kề với trọng điểm hành chính thương mại phía Tây thành phố, thuận lợi để kết nối giao thông.

Sống tại đây, đồng đội dân cư không chỉ được tận hưởng không gian, cảnh quan sống trong lành mà còn thừa hưởng toàn thể cơ sở vật chất luôn tiện ích với hệ thống bến xe liên cấp, bệnh viện quốc tế trong Quần thể Khu thị trấn Mỹ Gia, đồng thời chiếm hữu trọn vẹn các nhân tiện ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Nha Trang như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ, trên hè phố điêu khắc, bến xe trẻ thơ, khu thể thao ngoài trời …

Có thể nói, với việc tập hợp hoàn toản thế mạnh như địa điểm, cảnh quan, luôn tiện ích, thiết kế, nhà đầu tư uy tín cùng đơn vị quản lý điều hành chuyên nghiệp, KVG The Capella Garden được hy vọng sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho người dân Nha Trang và các địa phương lân cận.

 * Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối Hải Phát: 0258 655 3515

Đơn vị phân phối Hoàng Yến: 090 953 9999

Đơn vị phân phối Cenland: 097 926 3968

Đơn vị phân phối An Vượng: 024 2247 3333

Website: https://kvgthecapella.vn/capella-garden


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất