Sau 20 năm đón công trình đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) đầu tiên, Bắc Ninh lập cập vươn lên trở thành một trong những trọng điểm kĩ nghệ của vn. Toàn tỉnh có 1.134 công trình đầu tư, với tổng vốn đầu tư 17,79 tỷ đô la trên quy mô 6.397,68ha, dồn vào một chỗ tại 16 khu kĩ nghệ.

Diện tích phát triển kĩ nghệ lớn giúp Bắc Ninh thú vị gần 300.000 công huân, làm cho việc ở các đơn vị 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trong số các trọng tâm công nghệ của Bắc Ninh, quận Yên Phong nổi lên như một điểm sáng về hấp dẫn đầu tư với Khu công nghiệp Yên ổn Phong I và II, VSIP Bắc Ninh II. Riêng Yên ổn Phong II có quy mô lên đến hơn 600ha. Khu kĩ nghệ có quy mô khoảng 150.000 công trạng làm việc, kéo theo nhu cầu cao về nhà ở. 

Các chuyên gia nghĩ là Yên Phong sẽ thiếu về nhà đất cho công huân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, cùng với đó là những dự án cao cấp với luôn tiện ích đồng bộ cho các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nước ngoài. Với những người có mức sống cao thường đòi hỏi một không gian sống thuận lợi khi chuyển tới Bắc Ninh làm việc. Tuy nhiên, số lượng dự án này trên địa bàn quận vẫn chưa phổ thông và chưa đạt kỳ vọng. 

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang là một trong số ít những công trình thu hút đối tượng mua hàng vì nắm sát vách Khu công nghệ Im Phong II đang xây đắp. Ngoài ưu thế về quy mô, Im Phong II còn làm một trong những khu công nghệ sản xuất theo xác định phương hướng vững mạnh xanh, hạn chế giễu triệt để trạng thái ô nhiễm, cải thiện đáng kể môi trường sống bao quanh.

"Với địa điểm liền kề khu công nghệ lớn, Khu thành phố Hải Quân Tam Giang có tiềm năng trở thành chọn đầu tư xuất sắc", thây mặt nhà đầu tư nói. 

polyad

Hải Quân Tam Giang nằm sát vách Khu công nghệ Im Phong II. 

Cụ thể, theo nhà đầu tư, nếu như đối tượng mua hàng kinh doanh phục vụ tạm cư, cho thuê mặt bằng thì thu nhập có thể đạt tới khoảng hơn 20 triệu một bốn tuần. Trong đó, tiền phòng trọ có thể chao đảo từ 1,5-2,5 triệu một bốn tuần tùy theo diện tích phòng. Đây là con số cao và bất biến đối với dịch vụ đang ký tạm trú giáp các khu kĩ nghệ vì tương đương với giá thuê gần các khu lớn như Yên Phong I, VSIP Bắc Ninh. Ví như so với số vốn khoảng 2 tỷ đồng tậu đất và xây nhà, chủ đầu tư tính toán doanh thu đạt 11%, cao hơn lợi nhuận suất gửi tiết kiệm ngân hàng nhàng nhàng 7% như bây chừ.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang sở hữu hệ thống nhân tiện ích đồng bộ với trường học, phòng khám, trọng điểm thương mại, những nơi công cộng, nhà thờ. Là khu thành phố văn minh 3 sao hoàn chỉnh đầu tiên trên địa bàn thị xã, chủ đầu tư Hải Quân Tam Giang kỳ vọng nâng tầm chất lượng sống của dân cư địa phương.

"Người dân quận Lặng Phong sẽ lần đầu được thưởng thức môi trường sống khép kì lạ được bao quanh bởi những nhân tiện ích cao cấp. Trong khi, những cán bộ, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, những người đã quen với mức sống cao cũng sẽ thuận lợi hòa nhập với cuộc sống tại đây khi tới Khu kĩ nghệ Im Phong II khiến việc", đại diện chủ đầu tư nói. 

04 tuần 1/2020, nhà đầu tư công trình công ty sự kiện ra mắt sau cuối. Đây là cơ hội để đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu những lô đất nền hấp dẫn nhất dự án.

Thành Dương 

Lễ mở bán đất nền Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang

Thời gian: 9h ngày 12/1/2020

Vị trí: Khuôn viên dự án Khu thành phố Hải Quân Tam Giang, thôn Đông , phường Tam Giang, quận Lặng Phong, tỉnh giấc Bắc Ninh

Tổ chức kinh doanh TNHH Ami Kinh Bắc: 0936 16 3663

Website: 

Đối với các khách hàng tại Hà Nội, hoàn thành thủ tục để có xe đón đưa không tính phí đến tham gia sự kiện và thăm quan dự án.


Đọc thêm: mua nha