Theo The Sun, nhóm quảng cáo của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã giao thông với một vài kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey để sẵn sàng cho chiến thuật đối phó với hoàng gia Anh.

Một nguồn tin từ hoàng gia cho nhân thức: "Viên chức của cặp đôi hoàng tộc đã liên hệ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để tìm kiếm một cuộc phỏng vấn. Có nhẽ Harry và Meghan sẽ dùng điều này như một chiến thuật thảo luận vì hoàng thất ko phải muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Dường như, nguồn tin nói thêm cặp vợ chồng hoàng thất cũng thực sự muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này bật mí: "Meghan Markle cảm thấy khó chịu khi bị bắt phải giữ yên lặng và giờ cô ấy không còn muốn tương tự nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy hoàng gia phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Viên chức của cô ấy đang tích cực tìm kiếm các cơ hội".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Hiền thê chồng Meghan Markle đang có ý tưởnrg tấn công lại hoàng tộc Anh.

Các thành viên hoàng tộc khác cũng không sa thải tài năng thê thiếp chồng Harry sẵn sàng tiết lộ thêm những thử thách họ phải đương đầu ở hoàng tộc trong tuần này, phê chuẩn bằng hữu và các kênh thông tin truyền thông khác.

"Đó là nguyên do cuộc thảo luận này rất tế hai. Vấn đề hoàng gia sốt ruột là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những thông tin thụ động trên sóng truyền hình mà họ không thể giữ vững", nguồn tin gần gũi với hoàng phái Anh nói.

Được nhân thức, nữ vương truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất thần trong đám cưới của Harry và Meghan. Tham gia ngày hôm nay (13/1) cuộc thảo luận của hoàng gia sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ gặp Nữ hoàng để thảo luận về tương lai của hoàng hậu chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng tộc.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định số phận của nhà Sussex trong hoàng tộc Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như tài chính trong mai sau của nhà Sussex sau khi cả nhị tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của hoàng phái cũng như chủ quyền về tài chính. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các nhân viên của bản thân mình. Ngoài ra đó, Meghan hiện đang ở Canada với nam nhi Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dat xanh