Dự án đầu tư trạm lọc nước thứ cấp đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn định hình và thiết bị điều hòa lọc không khí cho từng căn hộ.

Các số liệu quan trắc cho thấy chất lượng không khí tại các thị trấn lớn như Thủ đô và TP HCM ngày càng thấp. Trong chọn lựa môi trường sống, phổ thông dân cư thành phố có xu hướng ưu tiên những nơi không khí trong sạch, có phổ quát cây cối cùng chuỗi hệ thống một thể ích chú tâm sức khỏe.

Theo thây mặt CTCP BĐS Hoa Anh Đào, những người có thu nhập cao đều rất khắt khe trong các chỉ tiêu sắm nhà. Bởi khi tìm một căn hộ, giới nhà giàu thường hướng đến một cuộc sống tiện lợi chứ không đơn thuần là một nơi để ở.

"Ngoài địa điểm đẹp, luôn thể ích phú quý, trải nghiệm đắt giá thì vấn đề kiện tiên quyết khi mua nhà đó chính là an toàn, cả về an toàn và khác biệt là sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm không gian như bây giờ", một đối tượng mua hàng chia sẻ.

polyad

Phối cảnh dự án King Palace giữa trung tâm thủ đô.

Hiểu tâm lý này, công ti Hoa Anh Đào đã mở bán dự án căn hộ cao cấp King Palace hướng tới hàng ngũ đối tượng mua hàng hạng sang. Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, tuyến trục đường mạch máu của thủ đô Thủ đô, công trình phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu từ đi lại cho tới tiêu khiển, mua sắm, giáo dục hay y tế... của cư dân. Khác biệt, nhà đầu tư đã chi mạnh cho hệ thống nhân tiện ích cao cấp nhằm chăm bẵm sức khỏe và kiểm soát an ninh bình yên cho dân cư.

Theo đó, King Palace đầu tư trạm lọc nước thứ cấp ứng dụng công nghệ lọc than hoạt tính đa tầng, lõi lọc cartridge tới 5μm, chủ động giải quyết nước sau khi lấy từ nguồn nước đô thị, bảo đảm chất lượng nước uống tại vòi luôn ổn định dù có sự cố bên ngoài xảy ra. Chủ đầu tư còn vũ trang chuỗi hệ thống nhân tố hòa lọc không khí cho từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao, dễ ợt tháo lắp và vệ sinh, bảo đảm không gian luôn trong lành, tươi mát cho dân cư của chính mình. Cùng với đó, dự án dùng dòng sơn thông minh Ales Shiquy của Kansai Paint có công dụng kháng khuẩn, diệt virus, khiến cho tinh khiết không khí, duy trì độ ẩm, tiếp thụ khí nhà kính cacbon dioxit, đặc biệt là kĩ năng chống cháy cao.

polyad

Chuỗi hệ thống luôn thể ích bên trong công trình King Palace.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại King Palace cũng được lưu tâm với các trang bị tân tiến, đạt tiêu chuẩn NFPA và IBC của Mỹ. Hệ thống báo cháy cung cấp cho từng căn hộ theo hệ PA (puplic address) IP (ingress protection), cùng chuỗi hệ thống chữa cháy Sprinkler bức xúc với tốc độ cao đảm bảo chống cháy lan. Đây là chuỗi hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn quốc tế thường ứng dụng với các căn hộ hạng sang.

Anh Quang quẻ - Giám đốc một công ti vận chuyển vận tại Hà Nội vừa chọn lựa sắm căn hộ King Palace cho nhân thức, với anh cuộc sống là để hưởng thụ và nhà là nơi an toàn để về. Khi chọn lựa mua căn hộ, nhân tố đầu tiên anh quan tâm chính là nhân thể ích và sự bình an.

"Luôn tiện ích ở đây không chỉ đáp ứng ý định sống cao cấp mà còn phải đảm bảo yếu tố sống an toàn, mang đến một cuộc sống thanh tú và trong sạch đúng nghĩa giữa lòng thủ đô", anh Quang đãng chia sẻ.

polyad

King Palace bàn giao cho cư dân vào quý II/2020 với tiêu chuẩn nội thất liền tường.

Hiện công trình đang bước tham gia thời kỳ hoàn thành sau cùng, để chuẩn bị đón những chủ nhân tương lai tham gia tháng năm/2020. Nhân dịp Tết Nguyên đán, công ti Hoa Anh Đào đã bán ra chế độ bán hàng với phổ quát khuyến mại hấp dẫn.

Lộc An

Công trình King Palace
Doanh nghiệp phân chia độc quyền: Công ti CP Bất động sản Thế Kỷ - CenLand
Hotline: 0868005222
Liên hệ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:
Chứng nhận thăm quan căn hộ mẫu King Palace .


Xem nhiều hơn: mua nha