- HLV Abdel Kader của U23 Jordan biểu hiện sự nuối tiếc nuối khi đội bóng của bản thân mình phát triển phổ biến cơ hội hơn nhưng không một lần sút tung lưới U23 vn.

Xuất hiện với gương mặt khá bế tắc sau trận hoà không bàn thắng trước U23 vietnam, HLV Abdel Kader của Jordan nói: “Chúng tôi có không dưới 5 thời cơ để làm bàn, còn U23 Việt Nam chỉ có duy nhất 1 cơ hội rõ rệt. Đội của tôi có quyền nhớ tiếc nuối vì không thể giành chiến thắng. Dĩ nhiên 1 trận hòa là kết quả chấp thu được”.

HLV Jordan: “Thật tiếc vì không thắng được U23 Việt Nam”
Jordan tiếc nuối nuối vì không thể xuyên thủng lưới của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: S.N

Ý tưởnrg gia người Jordan tin cẩn vào cơ hội đi tiếp của đội bóng của bản thân mình, dù trận cuối là đối phương mạnh là UAE: “Chúng tôi chỉ cần trận hòa 1-1 trước UAE là đi tiếp tất nhiên toàn đội muốn giành trọn 3 điểm ở trận đấu cuối cùng. Tôi và các cầu thủ của chính mình đều tin tham gia vấn đề đó sau khi bộc lộ tốt ở nhị trận gặp mặt Triều Tiên và vn”.

Lý giải về việc vì sao chỉ có 1 sự thay đổi người, khi mà U23 Việt Nam thực hiện 3 đổi mới về nhân lực, thuyền trưởng U23 Jordan cho biết: “Thực thụ là chúng tôi chỉ thay 1 cầu thủ ở cuộc chiến này vì rất nhiều các địa điểm trên sân đều chơi tốt. Đội chơi tốt, tôi không có nguyên do gì phải đổi mới cả”.

Đương nhiên, nhà cầm quân này phải công nhận, cái Jordan còn thiếu chính là kỹ năng xong điểm chưa có độ chính xác cao của các chân sút. 

Ông bộc bạch thêm: “Trong bóng đá thỉnh thoảng chỉ cần 1 trận hòa là đủ để giành quyền đi tiếp, nhưng đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. ngừng thi côngĐây là điều cơ bản trong bóng đá giỏi. Tôi nhắc lại rằng tiêu chí của Jordan là giành 3 điểm trước UAE ở lượt trận cuối bảng D”.

Video Highlights U23 vn 0-0 U23 Jordan:

Huy Phong


Có thể bạn quan tâm: mua dat