Theo bà Từ Thị Hồng An, Phó giám đốc phòng ban cho thuê thương mại Savills cho nhân thức, sắp tới khoảng đầu năm 2020, các chuỗi bán lẻ nổi tiếng của Nhật Bản MUJI sẽ tiến vào thị trường Việt Nam. Được nhân thức đây sẽ là siêu thị trước tiên với diện tích rộng hơn 3.900 m2. MUJI là một trong chuỗi siêu thị bán từng cái, chuyên buôn bán các mặt hàng đồ gia dụng, mỹ phẩm, áo quần đến phía bên trong với giá cả thích hợp rộng rãi đối tượng. Tính tới nay đã có 928 siêu thị rộng lớn, bao phủ khắp nơi trên quả đât.

Dường như, bà còn cho nhân thức, các nhãn hàng nhiều người biết đến lĩnh vực phong cách, mỹ phẩm, F&B và tiêu khiển như JD, Champion, Sephora, Hawker Chan, Din Tai Fung, SM Entertainment hay MST GOLF cũng sẽ sớm xuất hiện tại hoạt động mua bán vietnam trong năm nay.

hot muji, jd, sephora sap mo cua hang dau tien tai viet nam

Dựa vào số liệu thông báo hoạt động mua bán bất động sản năm 2019 của Savills Việt Nam, nguồn cung bán lẻ đạt hơn 1,46 triệu m2 đến trong khoảng 162 dự án, căn bản ở khu vực quận 1, 2, 7 và Tân Phú. Dường như đó, thu nhập tập trung chính yếu từ khách thuê mặt bằng cho các đơn vị quản lý F&B, siêu thị phong cách và đồ sử dụng tại nhà cũng tăng 14% so với năm 2018. Trong năm vừa qua, thị trường bán từng cái cũng đã đón chờ vài nhãn hiệu bắt mắt nổi tiếng tham gia hoạt động mua bán vietnam như Cotton On (400m2), Uniqlo (3.000m2).

Theo đánh giá của ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành Savills vn: "Thu nhập từ bán từng cái năm 2019 đã tăng trưởng một phương pháp mạnh bạo với phổ thông thiên hướng mới như khách thuê ngày càng nhiều chủng loại hơn, sự xuất hiện của các tiếng tăm lớn trong ngành nghề thời trang với tốc độ cao và ngày một phổ quát nhãn hiệu F&B phân phúc cao cấp".

Hình như đó, một số khách thuê mặt bằng cũng đang có xu hướng thuê những khu vực ngoài trung tâm, giúp lệ lấp đầy ở các khu vực này được cải thiện hơn. Theo tấn công của của JLL vn, thị trường bán từng cái trong năm 2020 trong thời điểm đến, phổ thông trọng điểm thương mại ngoài trọng điểm sẽ nhập cuộc vào thị trường như Satra Center Mall, Socar Mall, Elite Mall và Central Premium Mall, góp 280.000 m2 sàn xây đắp.

Để theo kịp khuynh hướng, các đơn vị nhận định cả nhà bán từng cái và nhà tạo ra TTTM đều không dứt đổi mới, dồn vào một chỗ sản xuất hơn vào ngành nghề F&B và các phục vụ mang tính hưởng thụ cho khách hàng phổ thông hơn. Bởi vì các nhà đầu tư hiện giờ chính yếu tập trung vào dịch vụ khách hàng, sử dụng kĩ nghệ, phân tách dữ liệu để tăng mạnh hạn độ nhận mặt và thú vị lượng lớn khách hàng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bat dong san